ที่นอนยางพารา Lunio Blue กับแนวคิด “ถ้าชีวิตมันเหนื่อยนักก็พัก Lunio | Blue”

ฮอริซอน กรุ๊ป ผู้นำอุตสาหกรรมที่นอนสัญชาติไทย เปิดตัวที่นอนยางพาราแท้นวัตกรรมใหม่ ที่นอนสปริงเสริมยางพารา “Lunio Blue” ที่มาพร้อมกับแนวคิด “ถ้าชีวิตมันเหนื่อยนักก็พัก Lunio | Blue” ตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยในปัจจุบัน ที่หันมาใส่ใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และต้องการแก้ไขปัญหาเรื่องการนอน โดยทางแบรนด์ Lunioได้เดินแผนกลยุทธ์การสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ มุ่งเจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่และผู้ที่อยากดูแลสุขภาพ พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดที่นอนในประเทศไทย

โดยผลิตภัณฑ์ที่นอน Lunio Blue ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นที่นอนที่มีคุณสมบัติในการรองรับสรีระ ซึ่งสามารถบรรเทาอาการปวดหลังได้ สอดคล้องกับแนวทางการส่งเสริมสุขภาพและพัฒนาคุณภาพการนอนที่ดีของ Lunioที่ยึดมั่นมาโดยตลอด โดย Lunio Blue มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ด้วยการเป็นที่นอนสปริงเสริมยางพารา RFF LATEX ยางพาราแท้ 100% พร้อมโครงสร้าง Open Cell ที่ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ปราศจากแบคทีเรีย รองรับกระดูกสันหลังให้เรียงตามหลักสรีระศาสตร์ของการนอนหลับ ตามด้วย Advanced Dynamic Foam โฟมคุณภาพสูงที่เพิ่มความนุ่มแน่นให้กับที่นอน พร้อมกระจายแรงกดทับ เพิ่มอายุการใช้งาน รองรับการนอนหลับให้ดียิ่งขึ้น ส่วนชั้นสุดท้ายคือ Adaptive Tempered Coil สปริงประเภทพ็อกเก็ตสปริง (Pockted Spring) ที่ช่วยแยกความเคลื่อนไหวบนที่นอน มอบอิสระแห่งการนอน พร้อมกับมอบความรู้สึกนุ่มเด้งสบาย

ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจให้คนไทยมีช่วงเวลาดี ๆ ไปกับที่นอนคุณภาพเยี่ยม ทางแบรนด์ Lunio Blue จึงเพิ่มสาขาเพื่อให้คนไทยได้ทดลองนอนที่นอนคุณภาพพรีเมี่ยม ในราคาที่จับต้องได้ ด้วยแผนการขยายสาขาเพิ่มขึ้นในหลาย ๆ จังหวัด ซึ่งสำหรับท่านที่ชื่นชอบที่นอน Lunio Blue ที่นอนสปริงเสริมยางพาราที่มีความคุ้มค่าคุ้มราคา ตอบโจทย์การนอนได้ในทุก ๆ วัน สามารถแวะมาทดลองนอนกันได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Dreamstownตามสาขาด้านล่าง

  • Dreamstown BTS ชิดลม ห้างสรรพสินค้าอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 3 ทุกวัน 00 – 19.00
  • Dreamstown เชียงใหม่ เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่แอร์พอร์ต ชั้น 3 ทุกจันทร์ถึงศุกร์ 00 – 21.00 น. วันเสาร์ถึงอาทิตย์ 10.00 – 21.00 น.
  • Dreamstown โคราช Terminal 21 นครราชสีมา ชั้น LG ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ 00 – 21.00 น. วันเสาร์ถึงอาทิตย์ 10.00 – 21.00 น.

และสำหรับจังหวัดอื่น ๆ ก็สามารถมาทดลองนอนที่นอน Lunio Blue ได้ด้วยเช่นกัน เพราะกำลังจะเปิดสาขาใหม่ในหลาย ๆ จังหวัด เพื่อเอาใจคนรักสุขภาพ

  • DreamsTown สาขานนทบุรี 288/3 หมู่ที่ 5 ถนนติวานนท์ ตำบล/แขวง ปากเกร็ด เขตปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 เปิดทุกวันยกเว้นวันพุธ 30 – 20.00 น
  • โรบินสัน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี – 55/88-89, 55/91 หมู่ 1 ถนนสุขุมวิท ตำบล เสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000 จันทร์ถึงศุกร์ 30 – 21.30 น. วันเสาร์ถึงอาทิตย์ 10.30 – 22.00 น.
  • โรบินสัน สาขา หาดใหญ่- 9 ถนนธรรมนูญวิถี ตำบล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา 90110 ทุกวัน 00 – 21.00 น
  • โรบินสัน สาขาฉะเฉิงเทรา-910 ถนน บางปะกง – ฉะเชิงเทรา ตำบล หน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา 24000 ทุกวัน 00 – 21.00 น.

Lunio Blue ได้เอาใจสาวกคนรักสุขภาพ ด้วยการมอบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ เมื่อซื้อที่นอนสปริงเสริมยางพาราจากแบรนด์ Lunio Blue ขนาดใดก็ได้ รับไปเลยชุด Bedding Set สุด Premium มูลค่า 5,000 บาท ฟรี! พร้อมกับสิทธิ์ในการผ่อนที่นอน 0% ยาวนาน 10 เดือน

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ที่นอน Lunio Blue :  https://blue.lunio.co.th/

Facebook:  https://www.facebook.com/luniosleep

Line:  https://line.me/R/ti/p/%40luniosleep

Shoppe: https://shopee.co.th/dreamstown_officialstore

Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/dreamstown/

NocNoc: https://nocnoc.com/sl/Dreamstown/140516