แบรนด์เครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษสูทคิวบ์ (SUITCUBE) จัดทำและเตรียมมอบ Face Shield 5,000 ชิ้น บริจาคให้กับบุคลากรทางการแพทย์และโรงพยาบาล

แบรนด์เครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษสูทคิวบ์ (SUITCUBE) โดยผู้บริหารคุณสน จันทร์ศุภฤกษ์ ให้ข่าวว่า ตนและองค์กรเป็นหนึ่งในหน่วยงานที่ได้รับความลำบากและผลกระทบจากภาวะโควิด-19 ระบาด แต่ทั้งนี้ทางแบรนด์ก็ยินดีให้ความร่วมมือและความช่วยเหลือกับทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในทุกมิติที่ทำได้ เพื่อให้ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

แบรนด์เครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษสูทคิวบ์ (SUITCUBE) ยังวางแผนการผลิต Face Shieldจำนวน 5,000 ชิ้นเพื่อนำส่งมอบให้กับหน่วยงานการแพทย์และโรงพยาบาลต่างๆ ทั้งในกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัด เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกช่วยเหลือ ป้องกัน บุคลากรทางการแพทย์ของเรา ซึ่งถือเป็นกลุ่มเสี่ยงอันดับต้นๆ จนถึงตอนนี้ได้มีการจัดส่งให้แล้วหลายโรงพยาบาล อาทิ โรงพยาบาลราชวิถี, โรงพยาบาลราชพิพัฒน์, โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณ, โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์, โรงพยาบาลฝาง เชียงใหม่, โรงพยาบาลปง พะเยา, โรงพยาบาลโคกศรีสุพรรณ จ.สกลนครเมื่อไม่นานมานี้ และตั้งใจจะมีส่งมอบให้กับในโรงพยาบาลที่มีความต้องการไปตลอดจนพ้นวิกฤตินี้ไป

นอกจากนี้ทางสูทคิวบ์ (SUITCUBE) ยังนำผ้าที่มีมาทำหน้ากาก แจกให้กับประชาชนที่สนใจ สามารถติดตามข้อมูล และติดต่อขอรับได้ฟรีที่เฟซบุ๊ก แฟนเพจ SUITCUBE โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนไปเป็นรอบๆไป ตามกำลังการผลิตและวัตถุดิบที่มีให้ได้มากที่สุด