ครบสูตรเน็ต-หนัง! 3BB GIGATainment อัดโปรแรง เน็ตบ้าน 1 Gbps พ่วงความบันเทิง HBO GO-MONOMAX


ไม่ว่าจะทำงาน หรือพักผ่อนสตรีมมิ่งคอนเทนต์ ก็สามารถรับชมได้อย่างจุใจ เพราะตอนนี้มีแพ็คเกจ GIGATainment จากค่าย 3BB ที่เรียกว่าสุดยอดแห่งความคุ้มค่าคุ้มราคา ได้ครบทั้งอินเทอร์เน็ตบ้าน และความบันเทิงระดับโลกจากบริการสตรีมมิ่งทั้ง HBO GO และ MONOMAX ในราคาเริ่มต้นเพียง 629 บาท/เดือนเท่านั้น

หลังจากที่ HBO ได้ย้ายค่ายมาอยู่ครอบครัวเดียวกับ 3BB เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งจิ๊กซอว์สำคัญที่เข้ามาเติมเต็มคอนเทนต์ของ 3BB ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ทำให้สามารถเดินเกมครบสูตรเน็ตแรง คอนเทนต์ปังได้อย่างลงตัว เรียกว่าสร้างจุดแข็งทั้ง Telecom และ Media

ก่อนหน้านี้ 3BB ได้ยกระดับเน็ตเวิร์คให้ลูกค้าได้เล่นอินเทอร์เน็ตความเร็วเริ่มต้นที่ 1 Gbps/100 Mbps ภายใต้แพ็กเกจ Gigafiber ราคาเริ่มต้น 590 บาท/เดือนเท่านั้น

และเมื่อได้ HBO เข้ามาอยู่ในครอบครัว 3BB ก็ไม่รอช้าที่จะเสริมเขี้ยวเล็บให้แข็งแกร่งขึ้น เป็นการผนึกกำลังระหว่างอินเทอร์เน็ตบ้าน และคอนเทนต์ ด้วยแพ็คเกจ GIGATainment แพ็กเน็ตความเร็วสูง 1 Gbps / 200 Mbps

ความน่าสนใจอยู่ที่ครั้งนี้ 3BB ได้ผนึกกำลังทั้ง HBO, MONOMAX และ OKE แหล่งรวมสุดยอดความบันเทิงระดับ World Class ได้รวมเอามาให้ลูกค้า 3BB ได้สัมผัสในราคาที่จ่ายเพิ่มขึ้นเพียง 39 บาท/เดือนเท่านั้น เมื่อรวมกับราคาแพ็คเกจอินเทอร์เน็ต 590 บาท ก็อยู่ที่ 629 บาท/เดือน (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยผู้ที่ต้องการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงมากขึ้น สามารถเลือกได้สูงสุดที่ 1 Gbps / 1 Gbps ในราคา 1,239 บาท

นอกจากความคุ้มค่าในเรื่องราคาแล้ว แพ็คเกจ GIGATainment นั้นยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ โดยที่อินเทอร์เน็ตของ 3BB รับประกันด้วยคุณภาพทั้งความเร็ว และความแรง การันตีด้วยรางวัล “No.1 The Best Fixed Internet Performance 2019 by nPerf” รองรับการทำงาน Work From Home ได้อย่างดี หรือจะใช้งานโซเชียลมีเดีย ผ่อนคลายด้วยสตรีมมิ่งคอนเทนต์ระดับโลกได้โดยไม่มีสะดุด

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็ว 1 Gbps ได้อย่างเต็มสปีด ทาง 3BB จึงได้มีการอัปเกรดเราเตอร์ให้รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 6 ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ ที่ช่วยให้การเชื่อมต่อไร้สายมีประสิทธิภาพมากขึ้นถึง 25%

ความพิเศษของ Wi-Fi 6 คือ การใช้มาตรฐานในการเชื่อมต่อที่มีชื่อเรียกว่า 802.11AX หรือ ไวไฟ AX ซึ่งพัฒนามาจากไวไฟ AC หรือ Wi-Fi 5 รองรับคลื่น 2.4GHz และ 5GHz ให้ความเร็วที่สูงขึ้นในระดับ Gigabit มีการเข้ารหัสสัญญาณ 1024QAM ทำให้สามารถ รับ-ส่งความเร็วผ่านไวไฟเพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 25% ในระยะที่เหมาะสม และมี OFDMA ที่จำแนกและจัดสรรข้อมูลต่างชนิดทำให้รองรับการใช้งานพร้อมๆ กันได้มากขึ้นทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ IoT ภายในบ้าน

จึงเป็นการเสริมการใช้งานที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนยุคดิจิตัลและทุกคนในครอบครัวที่ต้องการเล่นเกมส์ สตรีมมิ่ง ไลฟ์สด โหลดหรือแชร์ไฟล์ใหญ่ๆ ได้เป็นอย่างดี เพื่อรองรับความเร็ว 1 Gbps ผ่านไวไฟให้มาเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น

สำหรับ HBO คอคอนเทนต์คงจะทราบถึงคุณภาพของคอนเทนต์เป็นอย่างดี เพราะที่ผ่านมาได้ผลิตคอนเทนต์ยอดนิยมไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ หรือซีรีส์แบบที่หาดูที่ไหนไม่ได้ออกมาอยุ่ตลอด ไม่ว่าจะเป็น Game of Thrones, Westworld และ Newsroom

หมัดเด็ดที่สำคัญของ HBO ก็คือ HBO GO เป็นบริการ On-demand Streaming สามารถดูคอนเทนต์ของ HBO ได้ทุกที่ทุกเวลา เปิดให้บริการเป็นครั้งแรกในเมืองไทย อัดแน่นไปด้วยหนัง และซี่รีย์ดังระดับโลกจาก Hollywood ให้เลือกชมมากมาย รวมไปถึงมีบริการ Live TV 6 ช่อง ได้แก่ HBO, Cinemax, HBO Family, HBO Signature, HBO Hitz และ Red by HBO

เรียกว่ามีคอนเทนต์มากกว่า 3,500 ชั่วโมง จะเลือกดูแบบสตรีมมิ่งออนไลน์ หรือจะโหลดมาดูออฟไลน์ และ Cast ขึ้นทีวีจอใหญ่ก็ได้ ได้เริ่มเปิดบริการตั้งแต่วันนี้ 30 มีนาคม 63 ที่ผ่านมา

 

จุดเด่นของคอนเทนต์ใน HBO คือมีครบทุกรสชาติ เอาใจกลุ่มเป้าหมายทุกเพศทุกวัย ได้แก่

1. ภาพยนตร์ เอาใจคอหนังฮอลลีวู้ดหลายหลายค่ายทั้ง Liongate, Paramount, Universal และ Warner Bros มีให้เลือกทั้งหนังเก่า และแบบ Original Premiere ดูพร้อมกันกับที่สหรัฐอเมริกา

2. ซีรีส์ ทั้งเก่า และใหม่ ล้วนเป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ รวมไปถึงซีรีส์ในดวงใจของใครหลายๆ คนตลอดกาลอย่าง Game of Thrones ก็สามารถรับชมได้ทุกซีซั่น

3. คอนเทนต์เอเชีย รวบรวมหนัง และซีรี่ส์เอเชียทั้งจีน ญี่ปุ่น และเกาหลี

4. TV มีช่องทีวีให้เลือกชม 6 ช่อง

5. สารคดี คอนเทนต์ที่ทั้งครอบครัวสามารถดูได้

6. รายการเด็ก และครอบครัว เอาใจเด็กๆ ด้วยการ์ตูนอนิเมชั่นที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ และการ์ตูนทางทีวี ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ DC และภาพยนตร์ Harry Potter ทุกภาค

7. เบื้องหลังการถ่ายทำ และฉากพิเศษต่างๆ ใครที่ติดใจภาพยนตร์ และซีรีส์ สามาถชมเบื้องหลัง เป็นการเอาหนัง และซีรี่ส์บางตอนมาให้ดูฟรีๆ

สำหรับใครที่อยากได้ทั้งอินเทอร์เน็ตบ้าน พร้อมกับรับชมคอนเทนต์ระดับโลกจาก MONOMAX และ HBO GO มีค่าบริการเริ่มต้นเพียง 629 บาท/เดือน

ส่วนลูกค้า 3BB ที่มีแพ็คเกจ GIGA Fiber อยู่แล้ว แต่อยากจะอัพเกรดเป็นแพ็คเกจ GIGATainment ก็สามารถเพิ่มค่าบริการรายเดือนอีกแค่ 39 บาท เป็น 629 บาท/เดือนเช่นกัน วิธีการสมัครง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น 3BB Member หรือที่ https://www.hbo.3bb.co.th/ สมัครได้ทั้งลูกค้าใหม่ หรือลูกค้าปัจจุบันที่ต้องการเปลี่ยนแพ็กเกจ