“ฌานา” เปิดครัว ขายวัตถุดิบปลอดสาร ส่งตรงถึงบ้าน ครีเอทเมนูอร่อยช่วงกักตัว

“ฌานา” (Charna) ร้านอาหารสุขภาพภายใต้แนวคิด “Full Flavor Healthy Meal” ร้านของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจรักสุขภาพ ครั้งแรกกับการเปิดบ้านขายวัตถุดิบปลอดสาร กับ “Charna Fresh From Farm” จำหน่ายวัตถุดิบปลอดสารชั้นดีอร่อยได้มาตรฐานจากร้านฌานา ทั้ง “เนื้อหมูปลอดสาร” และ “เนื้อโคขุนปลอดสาร” สไลด์เป็นชิ้นๆ สะดวกในการนำมาปรุงอาหาร พร้อมบรรจุแพ็คอย่างดีแน่นหนา ขนาดปริมาณ 1 กิโลกรัมราคาเริ่มต้นที่ 399 บาทเท่านั้นไม่พอ!แถมฟรี “น้ำจิ้มแจ่ว” น้ำจิ้มซิกเนอเจอร์ของฌานาที่ลูกค้าโปรดปรานพร้อมเครื่องปรุงแน่นๆ แบบจัดเต็มทั้งหอมเจียวข้าวคั่ว และพริก เพื่อให้นำไปสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ แสนอร่อยและดีต่อสุขภาพได้ด้วยตัวเองที่บ้าน สั่งเลยผ่าน Line@SpaceQด่วน! สินค้ามีจำนวนจำกัด เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 13 – 30 เมษายนนี้ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด พร้อมจัดส่งทั่วพื้นที่กรุงเทพฯ

สำหรับวัตถุดิบที่เปิดจำหน่ายผ่านCharna Fresh From Farm ได้แก่

  1. ผลิตภัณฑ์ “เนื้อหมูปลอดสาร” เนื้อหมูรสชาติอร่อย ไม่ใช้สารเร่งเนื้อแดงและยาปฏิชีวนะตลอดการเลี้ยงดู จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในทุกคำที่รับประทานจำหน่ายขนาดปริมาณ1 กิโลกรัม ดังนี้
  • หมูกรีนพอร์คสันคอสไสด์ ออร์แกนิกเวย์ราคา 399 บาท
  • หมูกรีนพอร์คสันนอกสไลด์ ออร์แกนิกเวย์ราคา 399 บาท
  • หมูกรีนพอร์คสามชั้นสไลด์ ออร์แกนิกเวย์ราคา 399 บาท

  1. ผลิตภัณฑ์ “เนื้อโคขุนปลอดสาร”เนื้อคุณภาพดีคัดตรงจากฟาร์มได้รับการเลี้ยงดูอย่างดีในแต่ละช่วงวัย ทำให้ได้เนื้อโคขุนที่ดีมีคุณภาพ มีไขมันแทรก เนื้อนุ่มรสชาติอร่อย เหมาะกับการทำอาหารทุกรูปแบบ ที่สำคัญ ไม่มีสารเร่งเนื้อแดง และไร้สารตกค้างที่เป็นอันตรายจำหน่ายขนาดปริมาณ 1 กิโลกรัมดังนี้
  • โคขุนใบพายสไลด์ ราคา 979 บาท
  • โคขุนสันคอสไลด์ราคา 799 บาท
  • โคขุนเสือร้องไห้สไลด์ราคา 599 บาท

พิเศษแถมฟรี!! สำหรับทุกเมนูการสั่งทั้งหมูปลอดสารและเนื้อโคขุนปลอดสาร จะได้รับ “น้ำจิ้มแจ่ว” รสชาติแซ่บจัดจ้านสูตรฌานา ที่มาพร้อมเครื่องเคียงแน่นๆ ทั้ง พริก หอมเจียว และข้าวคั่วให้เอาไปดัดแปลงทานกับวัตถุดิบชั้นเลิศของฌานาได้เลย รีบหน่อยนะของดีมีจำกัด

สั่งวันนี้พร้อมจัดส่งวันรุ่งขึ้นทันที! จัดส่งฟรีในระยะทางไม่เกิน 10 กิโลเมตรจากประชาชื่น (ระยะทางส่วนเกินคิดค่าส่งกิโลเมตรละ 5 บาท) สั่งได้เลยผ่าน Line@SpaceQhttps://lin.ee/ir1kDWo ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@SpaceQและ Facebook Charna Restaurant วัตถุดิบชั้นเยี่ยมปลอดสารจาก Charna Fresh From Farmพร้อมให้คุณได้รังสรรรค์เมนูใหม่ๆ ด้วยตัวคุณเองแล้วที่บ้านวันนี้.