เนเชอรัลเบฟ จับมือ ร้านตำรับไทยกระจายผลิตภัณฑ์ “P80 Natural Essence” สมุนไพรสกัดจากลำไย 100% เข้าถึงผู้บริโภคทั่วประเทศไทย

บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ P80 Natural Essence (สมุนไพรสกัดจากลำไย 100%) จับมือร้านตำรับไทยเตรียมกระจายสินค้าผ่านร้านตำรับไทยจำหน่ายสมุนไพร 115 สาขาทั่วประเทศ ยืนยันข้อมูลวิจัยล่าสุดจากสถาบันชั้นนำระดับโลก ADSI (Austrian Drug Screening Institute) รับรองผลิตภัณฑ์ P80 Natural Essence มีสารต้านอนุมูลอิสระ และสามารถช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายได้

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ P80 เปิดเผยว่า “P80 Natural Essence เป็นสินค้านวัตกรรมสมุนไพรสกัดจากลำไย 100% ที่ช่วยให้หลับง่าย หลับลึกและช่วยลดความเครียด อันเป็นผลงานวิจัยของคณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ทางบริษัทฯ นำมาต่อยอดในเชิงพาณิชย์ โดย ADSI (Austrian Drug Screening Institute)  ซึ่งเป็นสถาบันรับรองด้านยาและเภสัชโภชนาระดับโลก ก็ให้การรับรองว่า P80 Natural Essence มีวิตามินซี มีสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยเสริมภูมิคุ้มกันได้ ที่สำคัญ ผู้ป่วยเบาหวานสามารถรับประทานได้ เพราะมีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำเพียง 49.7%  จึงเป็นเรื่องที่น่ายินดีและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่นวัตกรรมสมุนไพรสกัดจากลำใยของคนไทยเป็นที่ยอมรับของสถาบันระดับโลก และบริษัทฯได้ร่วมกับ ร้านตำรับไทย ซึ่งเป็นศูนย์รวมสมุนไพรคุณภาพ เพื่อนำผลิตภัณฑ์ P80 Natural Essence ไปจำหน่ายผ่านสาขา 115 แห่ง ทำให้เข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น”

เมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้มอบผลิตภัณฑ์ P80 Natural Essence ให้กับโรงพยาบาลต่างๆ เพื่อส่งต่อให้กับบุคลากรทางการแพทย์ พยาบาล และผู้ป่วย เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน รวมทั้งส่งมอบให้แก่หน่วยงานราชการที่ปฎิบัติหน้าที่บริหารสถานการณ์ COVID-19 ในประเทศไทยอีกด้วย รวมมูลค่า 20 ล้านบาท

ผลิตภัณฑ์ “P80 Natural Essence  ยังได้การรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) GMP, HACCP, ISO 9001: 2015 และ Halal และได้รับรางวัลนวัตกรรมระดับโลก International Innovation Awards ด้านผลิตภัณฑ์ ปี 2018 ปัจจุบันมีจำหน่ายที่ตำรับไทยแล้ว  ทั่วประเทศ โดยแบ่งเป็นเขตกรุงเทพและปริมณฑล 60 สาขา และ ครอบคลุมอีก 55 สาขาในเขตต่างจังหวัด นอกจากนี้ ยังมีวางจำหน่ายที่ซูเปอร์มาเก็ตท๊อปส์ โฮมเฟรชมาร์ท บิ๊กซี เทสโก้ ร้านขายยา Boots, Watsons และร้านขายยาทั่วประเทศ

อย่างไรก็ดี เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงอยู่บ้านปลอดเชื้อ ทางบริษัทฯ ได้มีการจัดจำหน่ายตรงถึงผู้บริโภคที่รักสุขภาพ และสามารถจัดส่งตรงถึงบ้านได้ทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่    Call Center 02-215-3964 หรือ 088-8069696