ฟีเจอร์ใหม่ที่ร้านอาหารยุคเดลิเวอรีต้องรู้! สร้าง “โปรโมชัน” บน LINE MAN ได้เอง ฟรี ผ่าน Wongnai Merchant App

Wongnai แนะนำฟีเจอร์ใหม่ “โปรโมชัน” ตอบโจทย์ร้านอาหารยุคเดลิเวอรี ให้สามารถสร้างและจัดการโปรโมชันบน LINE MAN และ Wongnai เพื่อดึงดูดลูกค้าและเพิ่มยอดขายได้ด้วยตัวเอง สะดวก รวดเร็ว ไม่มีค่าใช้จ่าย ดาวน์โหลด Wongnai Merchant App (WMA) แอปพลิเคชันรับออเดอร์เดลิเวอรีจาก LINE MAN ได้ทั้งระบบ iOS และ Android ฟรี

ในยุคแห่งเดลิเวอรี “โปรโมชัน” เป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับธุรกิจร้านอาหารในการดึงดูดลูกค้าและเพิ่มยอดขาย โดยฟีเจอร์ใหม่ “โปรโมชัน” บน Wongnai Merchant App (WMA) ให้เจ้าของร้านอาหารสามารถจัดการโปรโมชันได้ด้วยตัวเองโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียง 3 ขั้นตอน ดังนี้

  1. เข้าสู่ Wongnai Merchant App (WMA) คลิกไปที่ฟีเจอร์ “โปรโมชัน” จากนั้นกด “เริ่มใช้งาน”

  2. ระบบจะแสดงปุ่มให้ร้านกด “สร้างโปรโมชัน” พร้อมกรอกข้อมูลการจัดโปรโมชันให้ครบถ้วน ได้แก่ ชื่อโปรโมชัน, คำอธิบาย, ราคา, เพิ่มรูป, ระยะเวลาแสดงโปรโมชัน, การจำกัดการใช้สิทธิ์, จำกัดจำนวนการซื้อต่อคน เป็นต้น

  1. เมื่อกรอกเสร็จสิ้น ร้านสามารถเลือกเปิดใช้งานโปรโมชัน เพียงกด “เปิดใช้งาน” จากนั้นกด “สร้างโปรโมชัน” เพียงเท่านี้โปรโมชันก็จะแสดงให้ลูกค้ากดสั่งออเดอร์เดลิเวอรีได้บน LINE MAN และ Wongnai ทันที

นอกจากนี้ เจ้าของร้านอาหารยังสามารถจัดการข้อมูลโปรโมชันอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น การแก้ไข เปิด-ปิด หรือ ลบโปรโมชัน เป็นต้น โดยร้านที่ไม่ได้เข้าร่วมโครงการ GP จะสามารถใช้ฟีเจอร์โปรโมชันได้ฟรีถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2563 สามารถเรียนรู้วิธีการสร้างโปรโมชันอย่างละเอียดได้ที่ https://bit.ly/2RG66Y8

ดาวน์โหลด Wongnai Merchant App (WMA) แอปพลิเคชันรับออเดอร์เดลิเวอรีจาก LINE MAN ได้ทั้งระบบ iOS และ Android และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมค้นหา “Wongnai for Business” ผ่าน LINE Official Accounts หรือคลิก https://lin.ee/3iai38K

#WongnaiforBusiness #สู้ไปด้วยกัน #Saveร้านอาหาร