BIMINONESmart 3D Model Library ที่ช่วยให้คุณจัดแสดงสินค้าได้แบบใกล้ชิดลูกค้า 24/7แม้อยู่ในช่วง “Social Distancing”

สถาปนิก นักออกแบบ วิศวกร และบุคลากรในวงการก่อสร้าง กับ การเดินเลือกชมเลือกดูเลือกซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้างเป็นเหมือนของคู่กัน แต่ในสถานการณ์ที่ทุกคนต้องเจอพิษ COVID-19 ที่ทำเอางานอีเว้นท์ของนักออกแบบยกเลิกกันหมด ไม่ว่าจะเป็น งานสถาปนิก 63 งานบ้านและคอนโด และอื่น ๆ อีกมากมายที่ต้องปิดหนีเจ้าไวรัสร้ายตัวนี้ไปอย่างน่าเสียดาย

ทุกวิกฤตมีโอกาส

แต่ท่ามกลางความเงียบสงัด ก็ยังมีโอกาสอยู่เสมอ เพราะถึงแม้ผู้ผลิตสินค้าก่อสร้างต่าง ๆ ที่หวังจะได้มีโอกาสไปออกบูธแสดงงานสินค้าที่งานอีเว้นท์ประจำปีเป็นอันต้องพับไป แต่ก็ยังมีตัวช่วยที่ทำให้คุณนำสินค้าของคุณไปจัดแสดงในรูปแบบ Digital Expo เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนในวงการก่อสร้างตลอด 24 ชั่วโมง

BIMINONE เว็บไซต์ที่ช่วยให้คุณจัดแสดงสินค้าได้แบบใกล้ชิดลูกค้าแม้อยู่ในช่วง “Social Distancing”

ถ้าคุณผลิตสินค้าใหม่เอี่ยมคุณภาพเยี่ยม แต่อดไปจัดแสดงสินค้าดี ๆ ของคุณในโลกออฟไลน์ เราขอแนะนำให้รู้จัก BIMINONE “Smart 3D Library” (BIM Library) ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ผลิตสินค้าได้จัดแสดงสินค้าบนโลกออนไลน์ในรูปแบบ Digital Expo ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

https://www.biminone.com/

ซึ่งก็ไม่ได้จัดแสดงสินค้ากันแบบแห้ง ๆ น่าเบื่อ แต่ BIMINONE คือเว็บไซต์ที่รวมSmart 3D Model (BIM Library) ที่ได้มาตรฐานและใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่เปิดโอกาสให้เหล่าผู้ออกแบบทั้งสถาปนิก วิศวกร ผู้รับเหมา โมเดลเลอร์รวมถึงนักศึกษา ที่เกี่ยวข้องในวงการก่อสร้างและตกแต่ง ได้ดาวน์โหลดโมเดล 3Dพร้อมข้อมูลสินค้าอย่างครบถ้วน ไปใช้ในการออกแบบและวางสเปคได้แบบฟรี ๆ

Smart 3D Model จะเป็นเหมือนผู้ช่วยธุรกิจในการให้ข้อมูลสินค้ากับผู้ออกแบบอย่างครบถ้วนโดยกลุ่มสินค้าที่มาจัดแสดงจะเป็นสินค้าซึ่งอยู่ในอาคารทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นโครงสร้าง หลังคา ผนังพื้น สุขภัณฑ์ งานระบบ งานตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ ตลอดจน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย ก็สามารถนำสินค้ามาขึ้นแบบ 3D ได้ที่ BIMINONE เพื่อให้เหล่าผู้ออกแบบเห็นภาพ และดาวน์โหลดไฟล์ 3D พร้อมข้อมูลสินค้าของคุณไปใส่ในแบบได้เลย สะดวกรวดเร็ว เข้าถึง เพิ่มโอกาสในการขายสินค้าของคุณผ่านแบบของนักออกแบบมืออาชีพกันไปอีก!

อ่านมาถึงตรงนี้อยากรู้แล้วละสิว่า BIMINONE มีข้อดีอะไรบ้างเราสรุปสั้นๆ มาให้แล้ว

  1. Website ที่รวบรวม Smart3D Model (BIM Library) เกี่ยวกับวัสดุก่อสร้างและตกเเต่งซึ่งได้มาตรฐาน เเละใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
  2. Smart 3D Model (BIM Object) ซึ่งจะเป็นเหมือนผู้ช่วยธุรกิจในการให้ข้อมูลของสินค้าอย่างครบถ้วนกับผู้ออกแบบ
  3. Smart 3D Model (BIM Object) เป็น Trend ใหม่ในวงการออกแบบเเละก่อสร้าง ซึ่ง 99% ของผู้ที่อยู่ในวงการก่อสร้าง ต้องการให้ผู้ผลิตสินค้ามีให้ผู้ออกเเบบใช้งาน
  4. Website เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเฉพาะได้แก่ สถาปนิก วิศวกร เเละเจ้าของโครงการกว่า 3,000 คน
  5. เพิ่มโอกาสในการมองเห็นเเละให้ข้อมูลสินค้ากับผู้ออกเเบบได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพราะเป็นระบบออนไลน์
  6. เพิ่มโอกาสให้สินค้าได้เข้าร่วมโปรเจกต์ก่อสร้างขนาดใหญ่
  7. ลงทุนเริ่มต้นเพียง 5,000 บาท / ปี

ฝ่าวิกฤตไปด้วยกันกับ BIMINONE เราช่วยอะไรผู้ผลิตสินค้าได้บ้าง

สำหรับผู้ผลิตสินค้าที่กำลังเจอปัญหา ไม่สามารถนำสินค้าไปพบเจอกับกลุ่มเป้าหมายสถาปนิก วิศวกร เจ้าของโปรเจกต์ได้ด้วยตัวเองได้ในช่วงวิกฤต Covid-19 แบบนี้ ให้ BIMINONE ช่วยจัดแสดงสินค้าให้โดยสิ่งที่คุณจะได้รับคือ

  • จัดทำSmart 3D Model (BIM Object) ซึ่งมีข้อมูลสินค้าที่ที่นักออกเเบบเเละผู้ที่อยู่ในวงการก่อสร้างต้องการ
  • สร้างBrand Page พร้อมข้อมูลสินค้าในรูปแบบดิจิทัล ทำให้นักออกเเบบเเละผู้ที่อยู่ในวงการก่อสร้างเข้าถึง Brand ได้ง่าย
  • รวบรวมข้อมูลและรายงานผลให้ทางผู้ผลิต เพื่อใช้ต่อยอดวิเคราะห์ข้อมูลทางการตลาด และสามารถเสนอราคาให้กับผู้สนใจสินค้าได้ทัน

Smart 3D Model

และตอนนี้หากคุณอยากนำสินค้ามาขึ้นใน Website BIMINONE กับเรา เรามีโปรโมชั่นพิเศษเพื่อช่วยผู้ประกอบการที่กำลังฝ่าวิกฤต Covid-19 นำสินค้ามาจัดแสดงกับเรา 1 ปีเริ่มต้นเพียง 5,000 บาทเท่านั้นพร้อมจัดทำ Smart 3D Model ให้ฟรี 10 รายการ โดยคุณสามารถลงทะเบียนรับสิทธิตาม Link นี้ https://bit.ly/2X1Ho85หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.biminone.com/BIMContact หรือ contact@biminone.comหรือ Facebook page BIMINONE เรายินดีให้ท่านมาฝากร้านในรูปแบบ Digital Expo กับเรา