ยูดี ทาวน์ – พอร์โต้ ชิโน่ ผุดบริการเดลิเวอรี่ ฝ่าวิกฤติโควิด-19

ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ และพอร์โต้ ชิโน่สองโครงการไลฟ์สไตล์มอลล์ที่เป็นทรัพย์สินที่ กองทรัสต์เอไอเอ็ม คอมเมอร์เชียล โกรท (“AIMCG”) เข้าลงทุนขานรับนโยบายรัฐบาลลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ในการปิดศูนย์การค้าชั่วคราวจนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้ ปรับตัวเน้นให้บริการออนไลน์ ส่งตรงความอร่อยจากร้านอาหารชื่อดัง เน้นย้ำมาตรการรักษาความสะอาดและปลอดภัยด้านสุขอนามัย สร้างรายได้ให้ผู้ประกอบการร้านค้าในศูนย์ฯ

ด้านศูนย์การค้ายูดี ทาวน์จังหวัดอุดรธานี ผุดบริการ “ฟิน-โต เดลิเวอรี่” บริการจัดส่งอาหารจากร้านอาหารภายในศูนย์การค้า ซึ่งได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีจากร้านค้าต่างๆ ที่ปรับรูปแบบการให้บริการเป็นจำหน่ายเพื่อนำกลับไปบริโภค (Take Away) หรือ Delivery แทน อาทิ Oishi Buffet, Mc Donald, Shabushi, Oishi Ramen, Swensens, Burger King, The Pizza Company, Pizza Hut, S&P, Starbucks, Amazon,ชาบู นางใน, MK Restaurant, Yayoi, Ice Kira, ฮอกไกโดชาชีส,ชาตรามือ, Zero Kcal และหม่องนี่ในส่วนของถนนอาหารซอย 4 ซึ่งเป็นแลนด์มาร์กอาหารในจังหวัดอุดรธานี รวมร้านอาหาร-ขนมอร่อยชื่อดังไว้มากมายยังเปิดให้บริการจำหน่ายอาหารแห้ง อาหารปรุงสำเร็จ เพื่อกลับนำไปบริโภคที่บ้าน และยังมีผู้ประกอบการจำนวนหนึ่งที่เปิดให้บริการ โดยได้เลื่อนเวลาเปิด-ปิด เป็น 12.00 – 19.30 น.ทั้งนี้ร้านค้าในศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ ยังได้มีการใช้ระบบไร้เงินสด เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสธนบัตรและเหรียญ โดยการสแกนจ่ายผ่าน QR Code หรือเลขที่บัญชีธนาคารอีกด้วย รวมถึงร้านค้าในถนนอาหารซอย 4 ที่สามารถรองรับระบบไร้เงินสดเช่นกัน

ในขณะเดียวกันพอร์โต้ ชิโน่ ทำโปรโมชั่นร้านอาหารในโซน Food Port เมื่อสั่งอาหารและเครื่องดื่มขั้นต่ำครบ 150 บาท ส่งฟรีในระยะ 7 กิโลเมตรอีกทั้งร้านอาหารภายในศูนย์การค้ามีการทำโปรโมชั่นร่วมกับDeliver Platform เช่น Grab หรือ Line Man พร้อมส่งอาหารถึงผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็น Sushi Hana, Kamu, MKRestaurant, S&P รวมถึงโซน Food Port นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและเครื่องดื่มที่ให้บริการDrive Thru เช่น Starbucks และ McDonalds อีกด้วย

โดยทางศูนย์การค้าทั้งสองแห่งมีนโยบายในการช่วยสนับสนุนผู้ประกอบการและพนักงานในการสร้างรายได้ในช่วงวิกฤต รวมถึงการบริการและความใส่ใจลูกค้าและผู้บริโภคโดยวางมาตรการเชิงรุกในการดูแลความสะอาดปลอดภัยของพนักงานจัดส่ง พ่อค้าแม่ค้าต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย สวมถุงมือ พร้อมทั้งปรุงอาหารที่สะอาดถูกสุขอนามัย รวมถึงประชาชนที่มาจับจ่ายต้องสวมหน้ากากอนามัย มีการยืนระยะห่าง ซื้อเสร็จนำกลับทันที

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ ได้ที่ www.goudtown.com และเฟซบุ๊คเพจ UDTOWN หรือโทร. 042-932-999 และศูนย์การค้าพอร์โต้ ชิโน่ ติดต่อได้ที่ www.portochino.com และเฟซบุ๊คเพจ Porto Chino หรือโทร 083-109-4499