สตาร์บัคส์ เปิดบริการ Call&Pick Up บริการส่งเครื่องดื่มตรงถึงรถ ช่องทางใหม่ที่รวดเร็ว ร่วมป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย เตรียมเปิดบริการ Call & Pick Up บริการส่งเครื่องดื่มตรงถึงรถในวันที่ 23 เมษายนนี้เพื่อร่วมลดความเสี่ยงจากการอยู่ในพื้นที่สาธารณะและป้องกันการระบาดของไวรัส COVID-19 โดยลูกค้าสามารถใช้บริการ Call & Pick Up ได้ง่ายๆ เพียงโทรหาบาริสต้าเพื่อสั่งเครื่องดื่มและแจ้งเวลาที่สะดวก จากนั้นขับรถมารับ ณ จุดรับส่งสินค้าโดยลูกค้าสามารถขอให้บาริสต้าแนะนำเครื่องดื่มได้เช่นเดียวกับการใช้บริการที่ร้านสตาร์บัคส์ และชำระเงินผ่านเงินสด บัตรเครดิต หรือบัตรสมาชิก Starbucks® Rewards เพื่อสะสมดาวทั้งนี้ บริการ Call & Pick Up จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง ที่ร้านสตาร์บัคส์86 สาขาทั่วประเทศที่มีพื้นที่รองรับในการส่งมอบสินค้า

ด้วยความห่วงใยในสุขภาพของลูกค้าทุกท่านในช่วงหนึ่งเดือนที่ผ่านมา สตาร์บัคส์ได้ใช้มาตรการณ์ลดการสัมผัสโดยตรง (Contactless) เช่นงดรับแก้วส่วนตัวชั่วคราวจากลูกค้าและเก็บบริเวณที่ปรุงกาแฟชั่วคราว ดังนั้น บริการ Call & Pick Upจึงเป็นทางเลือกใหม่สำหรับลูกค้า ให้ใช้บริการจากร้านสตาร์บัคส์ได้อย่างอุ่นใจเพิ่มเติมจากช่องทาง Drive-Thru ที่มี 34 สาขาทั่วประเทศ และบริการเดลิเวอรี่ผ่าน Grab และ Foodpanda

สำหรับในช่วงหน้าร้อนนี้ สตาร์บัคส์พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มใหม่ในธีม “Tea-ology” หรือ ศาสตร์ใหม่แห่งการดื่มชา ด้วยการนำชายอดนิยมอย่างชาเขียว ชาฮิบิสคัส และชาอู่หลง มาผสมกับผลไม้และท็อปปิ้งต่างๆ ได้แก่ Peach Cloud with Jelly (พีช คลาวด์วิธ เจลลี่) Tropical Triple Citrus (ทรอปิคอล ทริปเปิ้ลซีทรัส)Mango Matcha Freeze (แมงโก้ มัทฉะ ฟรีซ) Oolong Jelly Matcha Royale(อู่หลง เจลลี่ มัทฉะ รอยัล) และ Sangria Hibiscus Cold Brew (แซงเกรียฮิบิสคัส โคลด์ บรูว์)

โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์และสาขาที่ให้บริการ Call & Pick Up ได้บน Facebook StarbucksThailand หรือคลิกที่นี่ และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายดูแลลูกค้า โทร.02-339-0996 รวมทั้งติดตามเมนูและบริการใหม่จากสตาร์บัคส์ได้ทาง Facebook, Instagram และ Starbucks Line Official Account ที่ @StarbucksThailand