‘ซิกน่า’ ออกแคมเปญใหม่ #StayHomeStayCare ชวนคนไทยทั้งประเทศ ร่วมแบ่งปันความห่วงใยจากที่บ้าน เพื่อแทนคำขอบคุณต่อผู้ที่ยังทำงานหนักเพื่อส่วนรวม!

ซิกน่า ประเทศไทย ออกแคมเปญออนไลน์ใหม่ #StayHomeStayCare  ชวนคนไทยร่วมส่งกำลังใจ พร้อมแบ่งปันความห่วงใยจากที่บ้านของตนเอง ให้แก่กลุ่มคนที่ยังต้องเสียสละทำงานหนักเพื่อส่วนรวม อาทิ บุคลากรทางการแพทย์และพยาบาลที่ต้องต่อสู้กับเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างหนักในฐานะด่านหน้า พี่ ๆ พนักงานที่คอยทำความสะอาดท้องถนนของเราให้ดูสะอาดตา พี่ ๆ พนักงานที่ต้องออกไปเก็บขยะตามตามสถานที่ต่าง ๆ พี่ ๆ ทีมรักษาความปลอดภัย พี่ ๆ พนักงานส่งของ และอีกหลายหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

แคมเปญนี้เกิดขึ้นโดยมีจุดประสงค์หลักในการหลอมรวมคนไทยให้เป็นหนึ่ง เพื่อส่งมอบกำลังใจและรณรงค์ให้ผู้คนแบ่งปันน้ำใจในแบบฉบับของตนเองได้ง่าย ๆ แม้อยู่ที่บ้าน ซึ่งจุดประสงค์หลักนี้สอดคล้องไปกับพันธกิจหลักของ ซิกน่า บริษัทผู้ให้บริการด้านสุขภาพระดับโลก ที่มุ่งส่งเสริมให้คนไทยทุกคนมีคุณภาพชีวิต สุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบันที่เชื้อไวรัสโควิด-19 ได้ทวีความรุนแรงมากขึ้นและส่งผลกระทบไปทั่วโลก ทั้งต่อสุขภาพของประชาชน เศรษฐกิจ รวมถึงการใช้ชีวิตของผู้คนร่วมกันในสังคม

ด้วยเหตุนี้การสร้างขวัญและกำลังใจ จึงถือเป็นอีกหนึ่งภารกิจสำคัญของซิกน่า เพื่อผลักดันให้คนไทยสามารถก้าวข้ามผ่านวิกฤตนี้ไปได้ด้วยกันอย่างมั่นคง ทุกคนสามารถเข้าร่วมแคมเปญได้ง่าย ๆ โดยโพสต์รูปถ่ายของตนเองขณะอยู่บ้าน พร้อมสิ่งที่สามารถแบ่งปันได้จากที่บ้าน แล้วเขียนแคปชั่นระบุว่า เตรียมอะไร ไว้ให้ใคร ก่อนแทคเพื่อนของคุณให้ทำเช่นเดียวกัน เป็นการกระตุ้นไอเดียการแบ่งปันสิ่งต่าง ๆ ให้กับคนในสังคม ที่สำคัญอย่าลืมติดแฮชแทคแคมเปญ #StayHomeStayCare #CignaThailand เพราะเราอยากรู้ว่าคุณสามารถแบ่งปันอะไรได้บ้าง โดยไอเดียที่ถูกใจและสร้างสรรค์ที่สุด จะถูกนำไปรีโพสต์ในช่องทางของซิกน่า เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้อื่นต่อไป!

สามารถดูรายละเอียดต่าง ๆ ของแคมเปญนี้ ได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจของซิกน่าhttps://www.facebook.com/CignaThailand