BAM เชิญชมมหกรรมการขายอสังหาฯสุดลํ้า อยู่ที่ไหนก็ชมงานผ่านหน้าจอได้ทุกที่ทุกเวลาทั่วโลก

BAM เชิญชมมหกรรมการขายอสังหาฯสุดลํ้ากับงานมหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์By BAM ภายใต้แนวคิด “อยู่ที่ไหนก็ชมงานผ่านหน้าจอได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง” ในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 30 พฤษภาคม 2563 อัดโปรโมชั่นลูกค้าซื้อทรัพย์ได้รับฟรีโอนพร้อมแคมเปญ “โอนเร็วรับเลย” บัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 1 แสนบาทและลูกค้าซื้อทรัพย์แบบผ่อนชำระกับ BAM รับอัตราดอกเบี้ย 0% 2 ปีแรก

นายสมพรมูลศรีแก้วกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทบริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์จำกัด (มหาชน) หรือ BAM กล่าวว่าจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID–19 ทำให้บริษัทฯต้องปรับกลยุทธ์ด้านส่งเสริมการขายเพื่อรองรับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเนื่องจากการออกบูธแสดงสินค้าในงานมหกรรมต่างๆหรือในศูนย์การค้าถูกยกเลิกทั้งหมดในช่วงเวลาดังกล่าวดังนั้นบริษัทฯจึงได้ปรับแผนการตลาดโดยเตรียมจัดมหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์ By BAM ภายใต้แนวคิด “อยู่ที่ไหนก็ไปชมงานผ่านหน้าจอได้” พร้อมนำทรัพย์สินรอการขายประเภทคอนโดมิเนียมบ้านเดี่ยวบ้านแฝดทาวน์เฮ้าส์อาคารพาณิชย์ที่ดินเปล่ามานำเสนอให้กับลูกค้าที่สนใจได้เลือกซื้อผ่าน BAM Virtual Booth หรือบูธออนไลน์โดย BAM จะสร้าง Microsite บนหน้าเว็บไซต์ BAM จำลองงานออกบูธมหกรรมที่อยู่อาศัยซึ่งลูกค้าสามารถ click เพื่อเข้าชมรายการทรัพย์จากบอร์ดแสดงทรัพย์เด่นทรัพย์ราคาพิเศษบอร์ดโปรโมชั่นต่างๆและโครงการพิเศษสำหรับลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้เสมือนไปชมที่บูธจริงโดยลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การเยี่ยมชมทรัพย์ที่เข้าถึงทุกมิติรอบทิศทางด้วยภาพทรัพย์แบบ 360 องศา หรือทรัพย์ที่เก็บทุกรายละเอียดในรูปแบบ VDO Tour รวมทั้งได้จัดทรัพย์สภาพสวยพร้อมอยู่ให้คุณจองซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

สำหรับโปรโมชั่นในงานดังกล่าวประกอบไปด้วยลูกค้าที่ซื้อทรัพย์เป็นเงินสดราคาอนุมัติขายไม่เกิน 3 ล้านบาทต่อ 1 รายการทรัพย์ (รวมทรัพย์ราคาพิเศษ) รับฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธ์ิทรัพย์ขณะเดียวกันลูกค้าที่จองซื้อทรัพย์และโอนกรรมสิทธ์ิภายใน 30 วันนับจากวันสิ้นสุดโปรโมชั่นของงานจะได้รับบัตรกำนัลที่เข้าร่วมโครงการได้แก่เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี, โฮมโปร, อินเด็กซ์ลิฟวิ่งมอลล์และเอสบีเฟอร์นิเจอร์ตามราคาอนุมัติขายโดยราคาทรัพย์ตั้งแต่ 100,000 – 499,999 บาท รับบัตรกำนัล 1,000 บาทและราคาทรัพย์ตั้งแต่ 500,000 -999,999 บาท รับบัตรกำนัล 2,000 บาท และทรัพย์ราคาทุก 1 ล้านบาท รับบัตรกำนัล 5,000 บาท มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาทต่อ 1 รายการทรัพย์

นอกจากนี้เพื่อเป็นการช่วยบรรเทาภาระของลูกค้าในช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 สำหรับลูกค้าที่มีรายได้น้อยหรือมีงบประมาณจำกัดซึ่งประสงค์จะซื้อทรัพย์ประเภทห้องชุดพักอาศัยแบบผ่อนชำระกับ BAM ราคาไม่เกิน 500,000 บาท ซึ่งมีเงื่อนไขพิเศษคือไม่มีเงินดาวน์ผ่อนเริ่มต้นถูกกว่าเช่าเพียง 700 – 2,800 บาทต่อเดือนในปีแรก (ขึ้นอยู่กับมูลค่าทรัพย์ที่ซื้อ) คิดอัตราดอกเบี้ย 0% 2 ปีแรก จากนั้นคิดอัตราดอกเบี้ย MLR BAM ตลอดอายุสัญญาขณะเดียวกัน BAM ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์แบบผ่อนชำระกับ BAM ราคาอนุมัติขายไม่เกิน 3 ล้านบาท รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% 2 ปีแรก จากนั้นคิดอัตราดอกเบี้ย MLR BAM ตลอดอายุสัญญา (ยกเว้นทรัพย์ราคาพิเศษ)

เกี่ยวกับบริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) (“BAM” หรือ “บริษัทฯ”) เป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยพิจารณาจากสินทรัพย์รวม (ที่มา: รายงานภาวะอุตสาหกรรมซึ่งจัดทำโดยบริษัท อิปซอสส์ จำกัด) โดยเปิดดำเนินการมาแล้วกว่า 20 ปี เป็นรัฐวิสาหกิจที่จัดตั้งขึ้นตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2541 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพและทรัพย์สินรอการขายของธนาคารกรุงเทพฯ พาณิชย์การ จำกัด (มหาชน) (BBC) ต่อมาบริษัทฯ ได้ขยายขอบเขตการดำเนินธุรกิจเพื่อให้ครอบคลุมการบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพและทรัพย์สินรอการขายที่ได้มาจากสถาบันการเงินอื่น รวมถึงธนาคารและบริษัทบริหารสินทรัพย์อื่น ทั้งนี้ ปัจจุบัน

BAM มีกองทุนเพื่อการฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงินเป็นผู้ถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 45.6 – 49.1 (ขึ้นอยู่กับจำนวนหุ้นสามัญเพิ่มทุนที่ผู้จัดหาหุ้นส่วนเกินใช้สิทธิซื้อจากบริษัทฯ)

บริษัทฯ มีวิสัยทัศน์ในการ “มุ่งสู่การเป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่ดีที่สุดของประเทศ” ทั้งนี้ บริษัทฯ ประกอบธุรกิจใน 2 กลุ่มธุรกิจหลัก คือ (ก) ธุรกิจบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ และ (ข) ธุรกิจบริหารจัดการทรัพย์สินรอการขาย ผ่านเครือข่ายสำนักงานใหญ่ และสาขาครอบคลุมทั่วประเทศจำนวนรวม 26 แห่ง โดย BAM เป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศ (ที่มา: รายงานภาวะอุตสาหกรรมซึ่งจัดทำโดยบริษัท อิปซอสส์ จำกัด)