เสียวหมี่ เผยยอดขายสมาร์ทโฟนเรือธง Mi 10 series ทุบสถิติใหม่ กวาดยอดขาย 1 ล้านเครื่องหลังเปิดตัวสู่ตลาดเพียง 1 เดือน

เสียวหมี่ ประเทศไทย ผุู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ปลื้มยอดขายสมาร์ทโฟนซีรีย์เรือธง Mi 10 series กวาดยอดขายกว่า 1 ล้านเครื่องในตลาดประเทศจีน หลังเปิดตัวไปเพียง 1 เดือน ตอกย้ำความสำเร็จกลยุทธ์ผู้นำด้านนวัตกรรมสมาร์ทโฟนโลก

มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “หลังการเปิดตัวออนไลน์ของ Mi 10 series สมาร์ทโฟนซีรีย์เรือธงในประเทศจีนในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคชาวจีนเป็นอย่างมากโดยสามารถสร้างยอดขายสมาร์ทโฟนได้มากถึง 1 ล้านเครื่องในเวลาเพียงแค่หนึ่งเดือนเท่านั้น เป็นการสร้างสถิติหน้าใหม่แห่งวงการสมาร์ทโฟน แม้ว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนี้จะเปิดตัวขึ้นท่ามกลางสภาวะการแพร่ระบาดของ COVID-19 ก็ตาม จากกระแสการตอบรับที่ดีในประเทศจีน เสียวหมี่ ประเทศไทย ก็เชื่อมั่นว่า Mi 10 series จะเป็นที่นิยมในเมืองไทยด้วยเช่นกัน”

เนื่องจากสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงนี้ เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพกับชิปเซ็ตใหม่ล่าสุด SnapdragonTM 865 + LPDDR5 + UFS 3.0 มาพร้อมกล้อง 4 ตัว ที่ให้ภาพคมชัดระดับ 108 ล้านพิกเซล ให้คุณเก็บทุกภาพและวิดีโอสวยดั่งใจปรารถนา ซึ่งเป็นเซ็นเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดที่ในบรรดาสมาร์ทโฟนในตลาด ณ ขณะนี้

นอกจากเสียวหมี่ยังเป็นผู้นำในการพัฒนาเทคโนโลยีการถ่ายภาพคมชัดขั้นสุดถึงระดับ 108 ล้านพิกเซล ทำให้ผู้ใช้งานสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่กับการบันทึกเรื่องราวได้สุดประทับใจกับเลนส์ ultra-wide ที่ความละเอียดระดับ 20 ล้านพิกเซล และมีเลนส์ telephoto ถึง 2 ตัว ที่ครอบคลุมระยะห่างได้หลายระยะ ผู้ใช้สามารถถ่ายรูป portrait ในระยะการซูมได้ 2 เท่า หรือจะซูมวัตถุระยะไกลได้มากถึง 50 เท่า ก็ทำได้ด้วย OIS-stabilized ultra long-range zoom lens หรือเลนส์ซูมที่ให้ภาพคมชัดแม้ถ่ายในระยะไกลที่มาพร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว OIS

ไม่เพียงเท่านั้น สมาร์ทโฟน Mi 10 Series ยังมาถือเป็นผู้นำตลาดด้านเทคโนโลยีการถ่ายวิดีโอคมชัดระดับ 8K UHD 30 เฟรมเรตต่อวินาที เพื่อให้ผุู้ใช้งานได้เก็บทุกรายละเอียดและสามารถรับชมได้แม้กระทั่งรายละเอียดที่เล็กที่สุด และยังมีโหมดวิดีโอต่างๆ อาทิ Portrait Video, Color Focus, ShootSteady, Vlog และ Slow Motion ให้คุณสามารถรังสรรค์วิดีโอคุณภาพเดียวกับการถ่ายทำภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย โดยจุดเด่นของเทคโนโลยีการถ่ายวิดีโอคมชัดระดับ 8K UHD 30 เฟรมเรตต่อวินาที จุดเด่นของวิดีโอระดับ 8K คือความคมชัดที่มากกว่า Full HD ถึง 16 เท่า ทำให้สามารถรังสรรค์วิดีโอคุณภาพเดียวกับการถ่ายทำภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย

เกี่ยวกับเสียวหมี่

เสียวหมี่ ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2010 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Main Board of the Hong Kong Stock Exchange ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2018 (1810.HK.) เสียวหมี่ บริษัทผู้ให้บริการด้านอินเทอร์เน็ต สมาร์ทโฟน และสมาร์ทฮาร์ดแวร์ เพื่อเชื่อมต่อสู่แพลตฟอร์ม IoT

ด้วยวิสัยทัศน์ของการเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานและการเป็นบริษัทที่โดดเด่นที่สุดในใจของลูกค้า เสียวหมี่ มุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการมุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง เสียวหมี่ ไม่ลดละสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เปี่ยมไปด้วยความจริงใจในราคาเพื่อมอบโอกาสให้ทุกคนบนโลกได้เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรม

ปัจจุบัน เสียวหมี่ เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับที่ 4 ของโลก และได้สร้างแพลตฟอร์ม IoT สำหรับลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยสมาร์ทดีไวซ์มากกว่า 213 ล้านผลิตภัณฑ์ (ทั้งนี้ไม่รวมสมาร์ทโฟนและแล็ปท็อป) ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์เสียวหมี่ วางจำหน่ายมากกว่า 90 ประเทศ ในภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก และอยู่ในอันดับต้นๆในตลาดสำคัญต่างๆ ด้วยความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจของเสียวหมี่ในเดือนกรกฎาคม 2019 เสียวหมี่ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน “Fortune Global 500” หรือการจัดอันดับบริษัทที่ทำรายได้สูงที่สุดในโลก 500 บริษัท ประจำปี 2019 ของนิตยสารฟอร์จูนเป็นครั้งแรก โดยอยู่ในอันดับที่ 468 และบริษัทยังอยู่ในอันดับ 7 ของประเภทบริษัทที่ให้บริการอินเทอร์เน็ตและการค้าปลีก และเป็นบริษัทที่มีอายุการก่อตั้งและระยะเวลาในการดำเนินกิจการน้อยที่สุดที่ได้รับการจัดอันดับในปีนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวเสียวหมี่ สามารถเข้าชมได้ที่ http://blog.mi.com/en/