‘กราวิตี้’ มั่นใจศักยภาพ ‘เดกซ์’ แต่งตั้งเป็นตัวแทนลิขสิทธิ์และจัดจำหน่ายสินค้า Ragnarok ในประเทศไทย

ถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญอีกครั้งของ เดกซ์ หนึ่งในผู้นำธุรกิจบริหารลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์ชื่อดัง ที่ล่าสุด ‘กราวิตี้ (Gravity)’ ได้ประกาศแต่งตั้ง ‘เดกซ์ (ดรีม เอกซ์เพรส)’ พันธมิตรธุรกิจให้ดูแลลิขสิทธิ์และเป็นผู้แทนจำหน่ายลิขสิทธิ์Ragnarok ในประเทศไทย กราวิตี้พร้อมเอาใจเหล่าเกมเมอร์นำRagnarok เกมออนไลน์ระดับตำนานกลับคืนสู่สังเวียน โดยมีกำหนดระเบิดความมันส์วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 นี้

RAGNAROK

Ragnarok คือกลุ่มเกมออนไลน์ที่มีฐานจำนวนผู้เล่นถึง 100 ล้านคนทั่วโลกให้บริการในกว่า 80 ประเทศได้รับความนิยมจากเหล่าเกมเมอร์มายาวนานถึง18 ปีนำทัพโดยRagnarok Onlineเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นกว่า70 ล้านคนทั่วโลกนับตั้งแต่เปิดตัวในประเทศเกาหลีปี 2002

สำหรับประเทศไทย Ragnarok Online เปิดตัวครั้งแรกในปี 2003 และปีนี้ Ragnarok Online จะกลับมาให้บริการอีกครั้งในรูปแบบใหม่ภายใต้ชื่อ Ragnarok Online Thailand โดยมี Gravity Game Tech เป็นผู้ให้บริการ

ทุกวันพฤหัสบดี Gravity Game Tech ได้มีการจัดการถ่ายทอดสด (live broadcast) “GGT RO NEWS” ผ่านช่องทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/RagnarokGGT เพื่อเป็นช่องทางในการสื่อสารกับแฟนพันธุ์แท้ของ Ragnarok Online อีกด้วย

ในปีที่ผ่านมา ยังมีการจัดแสดงเกมในกลุ่ม Ragnarok ในงาน Global Game Exhibition G-STAR 2019 ซึ่งจัดขึ้น ณ เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ได้แก่

– Ragnarok Crusade: Midgard Chronicles for PC

– Ragnarok Origin for mobile

– Ragnarok X New Generation for mobile

– The Lost Memories for mobile

ซึ่งเป็นการส่งมอบประสบการณ์มันส์สุดคลาสสิกให้กับเหล่าเกมเมอร์ผู้หลงใหลในเกมออนไลน์ระดับตำนานอย่างแท้จริง

เกี่ยวกับบริษัท DEX (Dream Express) จำกัด

เดกซ์ผู้ให้บริการธุรกิจคาแรคเตอร์ เมอร์ชันไดซิ่ง เพื่อความบันเทิงที่มีการบริหารจัดการลิขสิทธิ์ครบวงจร 360 องศา โดยผลิตและจัดจำหน่ายสื่อ ทำการตลาดการอนุญาตให้ใช้ลิขสิทธิ์ และการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ในท้องตลาด

กลุ่มลูกค้าของเดกซ์ครอบคลุมตั้งแต่เด็กและครอบครัวและรวมถึงวัยรุ่นและวัยทำงานด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ อาทิ คาแรคเตอร์จากญี่ปุ่นอันได้แก่ กันดั้ม มาส์คไรเดอร์ อุลตร้าแมน วันพีซ ซุมิกโกะ เดอะมูฟวี่ และโดโมะคุง เป็นต้น

เกี่ยวกับบริษัท Gravity จำกัด

กราวิตี้ ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2000 ซึ่งเป็นยุคเริ่มต้นของอุตสาหกรรมเกมออนไลน์ ในฐานะหนึ่งในผู้นำช่วงยุคทองของเกมออนไลน์และเกมมือถือ กราวิตี้เป็นบริษัทเกมจากประเทศเกาหลีใต้เพียงบริษัทเดียวที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แนสแด็ก (NASDAQ) ทั้งนี้ กราวิตี้มีเกมในกลุ่ม Ragnarok IP หลากหลายแนวได้แก่ Ragnarok Online and Mobile Ragnarok M: Eternal Love ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมที่มีฐานจำนวนผู้เล่นสูงสุดในโลก

นอกจาก Ragnarok กราวิตี้ยังให้บริการเกมออนไลน์และเกมโมบายล์บนฐานไอพีอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ Dragon Saga และ Requiem ฯลฯ โดยบริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจด้วยเครือข่ายอันแข็งแกร่งทั่วโลก