ใช้ชีวิตแบบนิวนอร์มอล ผ่าน The Living APP แอพพลิเคชั่นตอบโจทย์คนรักบ้าน

New Normal หลังการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่เป็นตัวเร่งให้สังคมเข้าสู่จุดที่ทุกคนทุกวัยใช้ชีวิตเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์เร็วขึ้นและเพิ่มขึ้น เกือบทุกจังหวะชีวิตจึงผูกติดกับโลกออนไลน์และดิจิทัลตลอดเวลา”The Living”เป็นแอพพลิเคชั่นใน iPhone และ android ที่ตอบโจทย์คนรักบ้านแบบ New Normalพัฒนาขึ้นจากแนวคิดที่ต้องการสร้างประสบการณ์การเป็นเจ้าของบ้านสักหลังให้เป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยทุกขั้นตอนที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนรักบ้าน ช่วยให้ติดต่อผ่านดิจิทัลด้วยสัมผัสเพียงปลายนิ้ว หนึ่งในนวัตกรรมเพื่อสร้างสรรค์คุณค่าแห่งการอยู่อาศัย จากใจพฤกษา เรียลเอสเตท

เพราะเราเข้าใจดีว่า กว่าจะมีบ้านในฝันคุณต้องผ่านขั้นตอนมากมาย พฤกษาจึงพัฒนา Application ที่เป็นเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวซึ่งพร้อมจะพาคุณไปพบกับความสะดวกสบายเรื่องบ้าน และการใช้ชีวิตเพียงปลายนิ้วสัมผัส พบกับทุกฟังก์ชั่นที่ช่วยตอบโจทย์เรื่องบ้านของคุณ ด้วยฟีเจอร์ต่างๆมากมาย

รับสิทธิพิเศษ กิน ช้อป เที่ยว ผ่าน Application ทันที เมื่อสมัครเป็นสมาชิก Pruksa Member

แอพพลิเคชั่น The Living ได้รวบรวมเอา สิทธิพิเศษมากมาย จากร้านค้าที่ร่วมรายการ ให้ผู้ใช้งาน นำไปใช้ได้ทันที ง่ายๆ เพียงสมัครเป็น Pruksa Member โดยไม่จำเป็นต้องซื้อที่อยู่อาศัยของพฤกษาก่อน เป็นโครงการที่มอบความพิเศษให้ผู้ที่เป็นสมาชิกได้รับสิทธิพิเศษในการท่องเที่ยว ช้อป กิน และพักผ่อนทั้งยังเป็นช่องทางในการเพิ่มรายได้ให้กับสมาชิก เมื่อแนะนำที่อยู่อาศัยของพฤกษาให้เพื่อนหรือคนรู้จัก พร้อมได้รับคะแนนสะสม เพื่อนำไปแลกรับเงินสดได้ด้วย  โดยหลังจากสมัครสมาชิกแล้วสามารถกดรับสิทธิพิเศษผ่าน แอพพลิเคชั่น The Living  ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท บริการต่างๆ  ส่วนลดสินค้าต่างๆได้ทันที

ค้นหาบ้านในฝันได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์ Project Info

พบกับฟีเจอร์พื้นฐานสำหรับค้นหาโครงการที่อยู่อาศัยในแบบที่คุณต้องการได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ หรือคอนโดมิเนียม สามารถเลือกตามประเภทที่อยู่อาศัย ทำเล แบรนด์ และราคา ที่ต้องการ

App ยังเชื่อมโยงไปยังฟังก์ชั่น Hot Deal ในเว็บไซต์ซึ่งได้คัดสรรที่อยู่อาศัยยูนิตพิเศษแบบ Exclusive ในราคาสุดพิเศษ ที่สามารถจองผ่านระบบออนไลน์ได้ทันที

ฟีเจอร์เด็ด Down Payment  ที่ช่วยให้ลูกค้าพฤกษาตรวจสอบข้อมูลและชำระยอดผ่อนดาวน์ได้ตลอด 24 ชม. ผ่านทางระบบออนไลน์  พร้อมรับใบเสร็จได้ทันที

สำหรับฟีเจอร์นี้เป็นบริการเพื่อให้ลูกค้าของพฤกษาที่จองและทำสัญญาจะซื้อจะขายที่อยู่อาศัยเรียบร้อยแล้ว สามารถตรวจสอบและชำระเงินค่าผ่อนดาวน์บ้านหรือคอนโดมิเนียมได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยลูกค้าจะต้องเชื่อมต่อระบบด้วยการบันทึกเลขที่สัญญาจะซื้อจะขายไว้ที่ฟีเจอร์My Place ก่อน ลูกค้าจึงจะสามารถ track รายละเอียดการชำระเงินผ่อนดาวน์ บ้านและคอนโดมิเนียม ตรวจสอบยอดคงเหลือ และงวดคงเหลือเพื่อวางแผนการชำระเงิน รวมถึงชำระค่างวดผ่านระบบออนไลน์และรับใบเสร็จ E-Receipt ทันที ไม่ต้องเดินทางหรือรอรับผ่านไปรษณีย์ นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถติดตามและตรวจสอบรายการแก้ไข บ้านก่อนโอนกรรมสิทธิ์ผ่านแอพพลิเคชั่น ผ่านฟีเจอร์ Inspection ได้อีกด้วย

ฟีเจอร์ Fixing สามารถแจ้งซ่อมและติดตามการแจ้งซ่อมผ่านทาง Application

การแจ้งซ่อม และติดตามงานได้สะดวกสบายง่ายกว่าที่คิด สามารถแนบรูปถ่าย รายละเอียดจุดที่ต้องการแจ้งซ่อมได้ทันที ลูกค้าจึงสามารถตรวจสอบติดตามผลการซ่อมแซมได้ตลอดเวลา

ใช้ชีวิตแบบ New Normal ติดต่อแบบสัมผัสกันน้อยลง (Less Contact) แต่ติดต่อผ่านดิจิทัลด้วยสัมผัสปลายนิ้วผ่านThe Living แอพพลิเคชั่นที่มีจุดเด่นในเรื่องของความครบครัน ด้านการสร้างประสบการณ์การเป็นเจ้าของบ้านให้ทั้งลูกค้าพฤกษา และผู้ที่สนใจโครงการ ในทุกเรื่องตั้งแต่ขั้นตอนการค้นหาบ้าน การทำสัญญา ผ่อนดาวน์ เข้าอยู่ หรือระหว่างการตกแต่งบ้าน ก็มีสิทธิพิเศษ ส่วนลดต่างๆมอบให้ ไปจนถึงหลังจากโอนกรรมสิทธิ์แล้วก็ยังมีเรื่องการแจ้งซ่อมต่างๆ นับว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนอยากมีบ้านได้ครบ จบในแอพพลิเคชั่นเดียว

ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น The Living

iOS :https://apple.co/2UabTEw

Android :https://bit.ly/2XuoYdJ