สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งในมิติใหม่ กับพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต แห่งแรกในไทย “สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค์คอก”

สยามพิวรรธน์ ไซม่อน จากการผนึกกำลังระหว่างสองผู้นำแห่งวงการค้าปลีกระดับโลก ได้แก่ สยามพิวรรธน์ เจ้าของและผู้บริหารโกลบอลเดสติเนชั่นชั้นนำของเมืองไทยกับ ไซม่อน พรอพเพอร์ตี้ กรุ๊ป (Simon Property Group) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกอันดับหนึ่งของโลก จากสหรัฐอเมริกาเตรียมเปิด สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต® แบงค์คอก (Siam Premium Outlets Bangkok) อย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน นี้พบกับพรีเมี่ยม เอาท์เล็ต® แห่งแรกของเมืองไทย เดสติเนชั่นใหม่ล่าสุดของนักช้อปกับหลากหลายแบรนด์ชั้นนำระดับโลกและแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต® แบงค์คอก คือการนำประสบการณ์พรีเมี่ยม เอาท์เล็ตอย่างแท้จริงสู่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก และนับเป็นโครงการพรีเมี่ยม เอาท์เล็ตแห่งใหม่ล่าสุดของไซม่อน ดังเช่นพรีเมี่ยม เอาท์เล็ต  ระดับแนวหน้าต่างๆที่ตั้งอยู่ทั่วโลกซึ่งได้รับการขนานนามให้เป็นสุดยอดจุดหมายปลายทางแห่งการช้อปปิ้งของผู้คน รวมทั้งนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก โดยพรีเมี่ยมเอาท์เล็ตที่โดดเด่นระดับไอคอน มีทั้ง Woodbury Common Premium Outlets นิวยอร์ค,Gotemba Premium Outletsญี่ปุ่น, Yeoju Premium Outlets เกาหลีใต้ และ Johor Premium Outlets มาเลเซีย

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต®แบงค์คอก มอบสุดยอดประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างคุ้มค่าในทุกๆวัน ด้วยสินค้าคุณภาพลดสูงสุดกว่า70% โดดเด่นด้วยสินค้าแบรนด์ลักชัวรี่ระดับเวิลด์คลาส แบรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลชั้นนำที่ได้รับความนิยมมากที่สุด รวมทั้งแบรนด์ไทยชื่อดังทั้งแฟชั่น, ไลฟ์ไตล์, สปอร์ต, เครื่องหนัง และอีกมากมายพิเศษยิ่งกว่ากับแบรนด์ที่เผยโฉมในคอนเซ็ปต์เอาท์เล็ตครั้งแรกในประเทศไทยและส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 10 –15% จากหลากหลายแบรนด์เพื่อฉลองการเปิดอย่างเป็นทางการ

พบกับสุดยอดแบรนด์ลักชัวรี่อย่าง Burberry, Balenciaga, Bally, Breitling, Coach, Furla, Hugo Boss, kate spade NEW YORK, Montblanc และ adidas รวมถึง Nike พรีเมี่ยม รีเทล โสตร์ขนาดใหญ่กว่า 1,300 ตารางเมตร ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษสำหรับดิจิตอลเมมเบอร์โดยเฉพาะ และสไตล์การตกแต่งร้านที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะไทย พร้อมแบรนด์ไทยชั้นนำอย่าง EVEANDBOY และ Jim Thompson ทั้งนี้ ยังมีอีกหลากหลายแบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เตรียมจะเผยโฉมในเร็วๆนี้อีกด้วย

นอกจากนี้เหล่านักช้อปยังจะได้เพลิดเพลินกับหลากเมนูทั้งไทยและเทศจากร้านอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำอาทิ Starbucks และ Breadtalk รวมถึง Food Republic บนพื้นที่กว่า 1,200 ตารางเมตรอีกด้วย

นายไมเคิล ถัง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามพิวรรธน์ ไซม่อน จำกัด กล่าวว่า “การเปิดโครงการสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค์คอก ยังจะช่วยส่งเสริมและเป็นการเดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจไทยก่อเกิดอัตรา              การจ้างงานอีกกว่า 1,000 อัตรา เรายังให้ความสำคัญกับการนำเสนอประสบการณ์ที่เหนือกว่าแค่การมาซื้อสินค้าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายที่จะสร้างสรรค์ให้ที่นี่เป็นพื้นที่พบปะสังสรรค์ท่ามกลางบรรยากาศการช้อปปิ้งที่ผ่อนคลาย สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค์คอกมีแผนที่จะร่วมกับพันธมิตรธุรกิจท่องเที่ยวในละแวกใกล้เคียงเพื่อสร้างจุดหมายปลายทางของการช้อปปิ้งและการท่องเที่ยวแห่งใหม่ของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอีกด้วย”

“นอกจากนี้ การเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 มิถุนายน นี้สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค์คอกให้ความสำคัญกับมาตรการความปลอดภัยและสุขอนามัย ซึ่งสอดรับกับมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ของรัฐบาล เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้มาใช้บริการและพนักงาน โดยจัดให้มีมาตรการการเช็คอินและเช็คเอาท์ ผ่านแพลตฟอร์มไทยชนะ ตรวจวัดอุณหภูมิ รวมถึงจุดให้บริการเจลล้างมือแอลกอฮอลล์ รวมถึงพนักงานผู้ให้บริการจะสวมมาส์กและเฟซชิลด์ตลอดเวลาการให้บริการ และรักษาสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด รวมถึง การกำหนดจำนวนผู้มาใช้บริการให้เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ตามมาตรการ Social Distancing

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค์คอก ทางหลวงพิเศษมอเตอร์เวย์ หมายเลข 7 เส้นทางสัญจรหลักที่เชื่อมกรุงเทพสู่เมืองจุดหมายแห่งการท่องเที่ยวภาคตะวันออก เดินทางสะดวกสบายเพียง 15 นาที จากสนามบินสุวรรณภูมิ และ 30 นาที จากย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถชมได้ที่ www.siampremiumoutlets.com หรือ โทร. 02-082-8998

เกี่ยวกับไซม่อน

ไซม่อน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป คือหนึ่งในบริษัทผู้นำซึ่งเป็นเจ้าของโครงการระดับโลกที่เป็นจุดหมายปลายทางแห่งการช้อปปิ้งไดน์นิ่งความบันเทิงและโครงการมิกซ์ยูสและเป็นหนึ่งในบริษัทที่อยู่ในดัชนีS&P100 (SIMON PROPERTY GROUP, NYSE:SPG) มีโครงการอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือยุโรปและเอเชียนำเสนอพื้นที่ที่เชื่อมโยงผู้คนนับล้านๆในทุกวันและสร้างยอดขายเป็นพันๆล้านในแต่ละปี

เกี่ยวกับไซม่อน พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต®

ไซม่อน พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต® นำเสนอแบรนด์ดังในราคาสุดคุ้มค่า มีทั้งแบรนด์ลักชัวรี่, แบรนด์จากดีไซเนอร์ชั้นนำ รวมถึงเครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน ไซม่อน พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต®ในสหรัฐอเมริกา, เปอร์โตริโก้, แคนาดา, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย เม็กซิโก และเกาหลีใต้ นั้นขึ้นชื่อว่าเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการช้อปปิ้งของผู้คนและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก โดยพรีเมียม เอาท์เล็ตที่มีวคามโดดเด่นมากที่สุด ได้แก่Woodbury Common Premium Outlets นิวยอร์ค, Orlando International Premium Outlets, Desert Hills Premiums Outlets, Las Vegas North Premiums Outlets และWrentham Village Premiums Outlets ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Twitter และ Instagram

เกี่ยวกับสยามพิวรรธน์

สยามพิวรรธน์ เจ้าของและผู้บริหารโครงการค้าปลีกระดับโลก อาทิศูนย์การค้ากลุ่มวันสยาม ได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และเป็นหนึ่งในพันธมิตรเจ้าของไอคอนสยาม อภิมหาโครงการเมืองสัญลักษณ์ของไทยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งมีมูลค่าการลงทุนกว่า 54,000 ล้านบาท สยามพิวรรธน์คือผู้นำความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัยในวงการผู้พัฒนาจุดหมายปลายทางค้าปลีกและไลฟ์สไตล์ระดับโลก และได้รับการยอมรับจากบริษัทชั้นนำระดับโลกต่างๆ ให้สยามพิวรรธน์เป็นที่หนึ่ง หากต้องการมองหาพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความเป็นเลิศในสิ่งที่ทำ โครงการต่างๆ ของสยามพิวรรธน์คว้ารางวัลระดับโลกมากมาย ซึ่งรวมถึงรางวัลโครงการที่ดีที่สุดในโลก (BEST STORE IN THE WORLD) และรางวัลการออกแบบโครงการที่ดีที่สุดในโลก (BEST STORE DESIGN IN THE WORLD) จาก 2 สมาคมค้าปลีกที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของโลก และได้รับการจัดอันดับเป็นสถานที่ที่คนพูดถึงบน FACEBOOK มากที่สุดเป็นอันดับ 6 ของโลก สามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ WWW.SIAMPIWAT.COM