Rabbit Digital Group เปิดตัว Rabbit Xpress สู้ Next Normal โซลูชั่นการตลาดที่จบงานไว ไอเดียดี คุ้มราคา ด้วยคุณภาพระดับเอเจนซี่ชั้นนำ

เมื่อการตลาดเข้าสู่ยุค Next Normal ที่ผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมไป นักสร้างสรรค์การตลาดย่อมต้องปรับตัวเพื่อตอบสนองลูกค้าด้วย Value ใหม่ๆ ตามหลักการการปรับตัวอยู่บนความไม่แน่นอน ซึ่งวันนี้แรบบิท ดิจิทัล กรุ๊ป (Rabbit Digital Group) กลุ่มบริษัทผู้ให้บริการด้านงานสร้างสรรค์ดิจิทัลแบบครบวงจรที่รวมพนักงานหลักร้อยชีวิต และ 5 บริษัทย่อย ได้แก่ Rabbit’s Tale – ครีเอทีฟเอเจนซี่โฆษณาMoonshot –เอเจนซี่ประชาสัมพันธ์ด้านดิจิทัลCode & Craft –บริษัทออกแบบDigital Experience Solution บริษัทสื่อออนไลน์The Zero และบริษัท Alchemist ที่ปรึกษาด้านData Activation ที่ดำเนินธุรกิจที่มุ่งเน้นในการสร้าง “Digital Ecosystem” เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าในทุกมิติ ล่าสุดได้เปิดตัว Rabbit XPressรับมือกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปด้วยบริการที่มีประสิทธิภาพในราคาที่คุ้มค่าและใช้เวลาที่เร็วขึ้นกว่ากระบวนการของเอเจนซี่ปกติ

ผลงานคุณภาพจากประสบการณ์ที่มีกับแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศกว่าร้อยแบรนด์

มารู้จักกับ Services ต่าง ๆ ของ Rabbit Xpress ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาให้กับแบรนด์ของคุณได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพซึ่งประกอบไปด้วย

Rabbit Xpress ประกอบไปด้วย 4 Xpress Solutions

 • Multi-Location Live:โซลูชั่นการทำไลฟ์พร้อมกันจากสถานที่ที่ต่างกันทำให้เห็นหน้าจอและโต้ตอบกันแบบ Real time ที่ทำให้ทุกคนมีอารมณ์ร่วมกันหรือทำให้บรรยากาศในไลฟ์เหมือนบรรยากาศตอนถ่ายทำในสถานที่จริงมากที่สุด ดั่งตัวอย่างงาน เลือกตั้ง Senbatsuของ BNK48 ครั้งที่ผ่านมาเริ่มต้นแค่80,000 บาทเวลาทำงานเพียง30 วัน
 • Interactive Live:ที่ผู้ชมสามารถมีส่วนร่วมในการสร้างและรับชมคอนเทนต์ไปพร้อม ๆ กัน โดยMechanic ของการไลฟ์คือผู้ชมทุกคนสามารถโหวตเลือกเหตุการณ์ได้ด้วยการกดEmoji เหตุการณ์ไหนที่ได้รับการโหวตมากที่สุดจะถูกนำมาฉายเป็นเหตุการณ์ถัดไปเช่นถ้าเราไลฟ์รีวิวบ้านเราก็สามารถให้ผู้ชมเลือกโหวตได้ว่าอยากดูห้องไหนก่อนระหว่างห้องนอนกับน้องนั่งเล่น เริ่มต้นแค่ 150,000 บาทเวลาทำงานเพียง20 วัน
 • Flash Sale Platform: สร้างระบบการซื้อขายออนไลน์แบบ Flash Sale เหมาะสำหรับการแบรนด์ High Involvement Product ที่ต้องการสร้าง Platform เป็นของตัวเองและมีแคมเปญหรือการจัดโปรโมชั่นค่อนข้างบ่อยด้วยโครงสร้างของเว็บไซต์ให้เป็นไปตามมาตรฐานของ Google SEO และความปลอดภัยระดับ World Class พร้อมระบบ Queueing ที่ช่วยจัดระเบียบผู้ใช้งาน รวมถึงมีระบบการชำระเงินที่น่าเชื่อถืออย่าง Omiseพิสูจน์แล้วจากผลงานขาย MINI 25 คัน ใน 36 วินาทีโดยระบบเสถียร ปลอดภัยใช้ได้จริง เริ่มต้นแค่ 200,000 บาทเวลาทำงานเพียง10 วัน
 • Message Keyword Analytic:ระบบวิเคราะห์ Keyword อัตโนมัติ สามารถเก็บข้อมูลจาก Chatlog ในช่องทางการสื่อสารของแบรนด์ เช่น Facebook Messenger และ LINE Official Account มาแสดงผลออกมาเป็น Dashboardทำให้เห็นเทรนด์และ Customer Insight ไม่เพียงเท่านี้เรายังมีการสรุป TopKeywords ประจำสัปดาห์เพื่อให้แบรนด์สามารถนำไปวางแผนการทำคอนเทนต์หรือโปรโมชั่นสำหรับ LINE และ Facebook เพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารระหว่างแบรนด์และผู้บริโภค เริ่มต้นแค่ 15,000 บาท/เดือน เวลาทำงานเพียง7 วัน

และ 10 Xpress Services ครบทั้ง Creative & Design, Content & Production, Strategy และ PR

 • Xpress Creative Product Launch: สร้างสรรค์และผลิตชิ้นงานสร้างสรรค์ที่จำเป็นต่อการเปิดตัวสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพด้วยทีมงานครีเอทีฟมืออาชีพ เช่น Key Visual, ถ่ายภาพสินค้า, คอนเทนท์เปิดตัว, Influencer และ Media Package เริ่มต้นแค่500,000 บาทเวลาทำงานเพียง14 วัน
 • Xpress Branding & Re-Branding:การสร้างแบรนด์ก็เหมือนการสร้างพิมพ์เขียวของบ้านยิ่งต้องให้ความสำคัญกับแผนงานของแบรนด์และส่วนประกอบต่างๆ เพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ น่าเชื่อถือ เป็นการวางแผนการตลาดอย่างยั่งยืน เราจึงสร้างแพคเกจการสร้างแบรนด์และการรีแบรนด์เริ่มต้นแค่100,000 บาท ด้วยทีมงานมือรางวัล ADMAN Gold Awards 2019 เวลาทำงานเริ่มต้นเพียง 7 วันสำหรับการออกแบบ Mini Brand Book
 • Xpress Content Production Package:แพคเกจการสร้างคอนเทนท์ที่น่าสนใจบนโซเชียลแพลตฟอร์มต่างๆ ที่พร้อมใช้ และเต็มไปด้วยลูกเล่นสร้างสรรค์ เริ่มต้นแค่5,000 บาท ใช้เวลาทำงานเริ่มต้นเพียง3 วันเท่านั้น
 • Xpress Product Shooting & Video Production:บริการถ่ายทำตัดต่อและสร้างสรรค์งานวีดีโอไม่ว่าจะเป็น Product Shooting, 2D Motion, 3D Motion และ 2D Animation เริ่มต้นแค่40,000 บาท เวลาทำงานเริ่มต้นเพียง 5 วัน
 • Xpress Social Media Ads Creative Design: แพคที่ตอบโจทย์คนที่อยากสร้างชิ้นงานเพื่อนการยิง Ads จำนวนมากเพื่อการยิงมีเดียหลากหลายช่องทางหรือการทำ A/B Testing หรือ Personalized Marketing เรามาพร้อมด้วยแพคการทำชิ้นงาน เริ่มต้นตั้งแต่ 7 – 40 ชิ้นงาน ด้วยราคาเริ่มต้นแค่20,000 บาท เวลาทำงานเพียง5 วัน
 • Xpress Business Plan: บริการทำ Business Proposal และ Marketing Proposal โดยทีมงานที่ชนะการ Pitching มานับครั้งไม่ถ้วน ตอบโจทย์ของแบรนด์ไทยที่ต้องการแนวทางในการทำธุรกิจด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 50,000 บาท เวลาทำงาน 7วัน
 • Digital PR Xpress: แพ็คเกจการทำประชาสัมพันธ์แบบครบเซ็ทที่ประกอบไปด้วย การสร้างสรรค์ไอเดียเพื่อการประชาสัมพันธ์ การทำ Content Release การส่งข่าว การทำงานกับสื่อทั้งออนไลน์และออฟไลน์รวมไปถึง Influencer แบบครบชุดที่หาที่ไหนไม่ได้และรายงานผลด้วยเครื่องมือทางดิจิทัล ในราคาเริ่มต้นแค่550,000 บาท เวลาทำงานเพียง14วัน
 • Creative PR for COVID-19: สร้างสรรค์งานประชาสัมพันธ์แบรนด์สอดรับกับช่วง Next Normal ด้วยไอเดียที่เป็นที่บอกต่ออย่างตรงจุดและแพคเกจงาน PR ที่กระจายต่อไปยังสื่อออนไลน์ด้วยราคาเริ่มต้นแค่120,000 บาท เวลาทำงานเพียง5-7วัน
 • Virtual Press Conference: ปรับวิธีการจัดงานแถลงข่าว หรือ งานอีเวนต์ให้เข้ากับรูปแบบชีวิตที่เปลี่ยนไป ที่ตอบโจทย์ด้านเทคโนโลยีและความปลอดภัยพร้อมไอเดียสร้างสรรค์เพื่อความน่าสนใจ ที่มาพร้อมกับแพ็คเกจส่งข่าวและการเชิญสื่อในราคาเริ่มต้นแค่350,000 บาท เวลาทำงานเพียง14วัน
 • Safety Physical Event: ผสานความสร้างสรรค์กับมาตรฐานความปลอดภัย อีกระดับเพื่อการจัดอีเวนต์ที่ตอบโจทย์ สร้างความมั่นใจในด้านสุขภาพให้กับผู้ร่วมงาน เหมาะสำหรับการจัดงาน Press Conference หรืองานอีเวนต์อื่นๆ อย่างปลอดภัยด้วยราคาเริ่มต้นแค่ 550,000 บาท เวลาทำงานเพียง 14-21 วัน

คุ้มกว่าด้วยระบบ RABBIT CREDIT จ่ายก่อนได้รับส่วนลดเพิ่ม

ซึ่งนอกจากนี้ RABBIT XPRESS ยังใช้ระบบการใช้บริการใหม่ด้วย Rabbit Credit ที่ 1 Credit มีค่าเท่ากับ 10,000 บาท เพื่อใช้ซื้อ XPRESS Services & Solutions ที่มีส่วนลด On Top อีก เมื่อซื้อเครดิต ครบตามจำนวนที่กำหนดพร้อมชำระเงินใน 30 วัน

100 Credit ลด 5% เป็น 950,000 Baht

200 Credit ลด 7% เป็น 1,860,000 Baht

400 Credit ลด 10% เป็น 3,600,000 Baht

Rabbit Xpress โซลูชั่นการตลาดที่จบงานไว ไอเดียดี คุ้มราคา ด้วยคุณภาพระดับเอเจนซี่รางวัลเปิดตัวแล้ววันนี้ หากสนใจสามารถติดต่อขอรายละเอียดและพอร์ทโฟลิโอที่

TEL (+66)65 – 525 – 5483

E-MAIL: xpress@rabbitstale.com

WEBSITE: https://xpress.rabbitdigitalgroup.com/