เดอะมอลล์ กรุ๊ปจับมือ แสนสิริ สร้างปรากฏการณ์ช้อปฯโฉมใหม่รับ New Normal เปิดตัวแคมเปญ “M COMMUNi”ครั้งแรกกับการยกความสุขในห้างฯส่งตรงถึงหน้าบ้าน

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำธุรกิจรีเทลค้าปลีกเมืองไทย ผนึกกำลัง แสนสิริ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยจัดแคมเปญ M COMMUNi สร้างปรากฎการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ New Normalคนเมืองครั้งแรกกับการยกความสุขในห้างฯส่งตรงถึงหน้าบ้านสำหรับครอบครัวแสนสิริ แฟมิลี่ (Sansiri Family) โดยเฉพาะพร้อมนำร่องโครงการ ที่ T77สุขุมวิท ตั้งแต่วันที่ 8มิถุนายน–31 สิงหาคม 2563

มาลินี ทรัพย์บริบูรณ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (MS.MALINEE SUBBORIBOON , EXECUTIVE VICE PRESIDENT, THE MALL GROUP CO.,LTD)กล่าวว่า“จากสถานการณ์ของการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด -19 ในปัจจุบัน ส่งผลให้พฤติกรรมการใช้ชีวิตของลูกค้าเปลี่ยนไปเน้นความสะดวกสบายและปรับตัวการใช้ชีวิตนอกบ้าน ประกอบกับมีการใช้ดิจิตอลออนไลน์เข้ามาปรับใช้ในชีวิตประจำมากขึ้น (New Normal) ดังนั้น เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ดังกล่าว บริษัทจึงได้ปรับกลยุทธ์การตลาดรองรับวิถีการใช้ชีวิตแบบใหม่ของลูกค้า ล่าสุดเดอะมอลล์กรุ๊ป จึงได้ร่วมกับ แสนสิริ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย จัดแคมเปญM COMMUNiสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ครั้งแรกที่ยกความสุขในห้างสรรพสินค้ามาให้ลูกค้าถึงหน้าบ้านภายใต้คอนเซ็ปต์  “Bring Mall To Your Home”โดยคัดสรรสินค้าจากทุกแผนกในห้างฯ ทั้ง THE LIVING, POWER MALL ,SPORTSMALL, สินค้า FASHION, BEAUTY HALL , BETREND,KIDS’ PLANET และ FOODHALLพร้อมมอบโปรโมชั่น และการบริการสำหรับลูกบ้านแสนสิริโดยเฉพาะถือเป็นการทำ Collaborative Project ทางธุรกิจในรูปแบบใหม่ ภายใต้ กลยุทธ์ Co-retailing แบบ Inside-Outมอบ Lifestyle Solutionแบบครบวงจรเพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของลูกค้า โดยเลือกประเดิมนำร่องที่ T77 Community ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สังคมคุณภาพและนานาชาติในย่านสุขุมวิทเมืองต้นแบบของการอยู่อาศัยแห่งอนาคตบนพื้นที่กว่า 50 ไร่ของสุขุมวิท 77ที่โดดเด่นด้วยพื้นที่ ทำเลที่ตั้งจำนวนลูกบ้านที่อยู่อาศัยและผู้คนใช้ชีวิตกว่า 10,000 คนในโครงการT77คาดว่าแคมเปญนี้จะช่วยต่อยอดแผนการตลาดและขยายฐานลูกค้าในอนาคตของบริษัทได้เป็นอย่างดี”

อรุณภรณ์ ลิ่มสกุล ประธานผู้บริหารสายงานการตลาดองค์กร บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปัจจุบัน จะพบว่าผู้คนใช้ชีวิตอยู่บ้านกันมากขึ้นและเทรนด์ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปทั้งวิถีชีวิตและการทำงาน แสนสิริ ในฐานะผู้นำตลาดอสังหาริมทรัพย์ ที่ตอบโจทย์มากกว่าที่อยู่อาศัยและแนวคิด Speed to Market เราจึงไม่หยุดนิ่ง ส่งมอบประสบการณ์และบริการใหม่ๆ ที่แตกต่างให้ลูกบ้านอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ที่แข็งแกร่งของแสนสิริ ตลอดจนสร้าง Value added ให้กับลูกบ้านมากกว่าที่อยู่อาศัย ผ่านกลยุทธ์การตลาดแบบ Omni-channel ที่ครอบคลุมทุกมิติ เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมกับแบรนด์ (Brand Engagement) และรักษาฐานลูกค้าของแสนสิริที่แข็งแกร่ง

จากการศึกษา Customer Insight พฤติกรรมลูกบ้านโดยเฉพาะกลุ่มที่อาศัยอยู่คอนโดมิเนียมใน T77Community เป็นคนเมืองรุ่นใหม่กว่า 80% ใช้ชีวิตกับโลกดิจิตัลและซื้อของออนไลน์มากขึ้น มีผู้คนใช้ชีวิตบนพื้นที่แห่งนี้ในแต่ละวันกว่า 10,000 คน รวมถึงส่วนกลางของแสนสิริ ที่เอื้ออำนวยความสะดวกและปลอดภัยในการใช้ชีวิตที่บ้านหรือทำงาน อาทิ co-kitchen,co-working space, fitness, สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ นอกจากนี้ เรายังเล็งเห็นถึงกิจกรรมใหม่ๆ ของลูกค้า เช่น ทดลองทำอาหารเมนูใหม่สำหรับสุขภาพ ปลูกต้นไม้ในคอนโดฯ หรือออกกำลังกายเพิ่มมากขึ้น แต่อาจจะยังขาดความสะดวกในการซื้ออุปกรณ์หรือสินค้าที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต การร่วมมือกับ เดอะมอลล์ กรุ๊ป พันธมิตรล่าสุดครั้งนี้ จะสามารถช่วยตอบโจทย์และเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของลูกบ้านแสนสิริ ผ่านประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบใหม่และกิจกรรมที่หลากหลาย ใช้ชีวิตง่ายขึ้น สะดวกและปลอดภัยแบบ On-demand โดยนำร่องที่ T77 Community เป็นที่แรก แม้เราต้องรักษาระยะห่างแบบ Social Distancing แต่อย่างไรก็ตาม ลูกบ้านก็สามารถใช้ชีวิตในคอมมูนิตี้ร่วมกันได้อย่างปลอดภัยในวิถีชีวิตแบบปกติใหม่หรือ New Normal”

พิเศษเฉพาะลูกบ้านโครงการ T77 สามารถช้อปM COMMUNi ผ่าน 3 ช่องทางเอ็กซ์คลูซีฟ คือ

1.Chat & Shop เพียง add line @MCOMMUNiช้อปได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 –19.00 น.

2.Call to Order โทร.02-269-1000 กด 1ช้อปได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 –19.00 น.

3.MCOMMUNi Weekend Pop-up Truckที่นำสินค้า , กิจกรรมความสนุก,ข้อเสนอพิเศษเฉพาะที่โครงการ T77 ทุกวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 15.00 – 19.00 น. และวันจันทร์ 11.00 – 18.00 น.

โดยมีทีมผู้ช่วยช้อปปิ้ง Personal Shoppers และบริการ Free Next-Day Delivery ส่งฟรีพรุ่งนี้ทันทีไม่มีขั้นต่ำ (เพียงสั่งสินค้าก่อน 18.00 น.) พร้อมดูแลความปลอดภัยให้ลูกค้าได้มั่นใจ ไร้การสัมผัสตลอดการช้อปปิ้งโดยสามารถชำระเงินได้สะดวกสบายและปลอดภัยด้วยTouchless Paymentการชำระเงินแบบไร้สัมผัสอีกด้วย

นอกจากนี้ พบกับ Weekly Specials ที่คัดสรรสินค้ายอดนิยมทั้งของใช้และของแต่งบ้านในราคาพิเศษพร้อมเซอร์ไพรส์กิจกรรมพิเศษที่ผลัดเปลี่ยนกันมามอบความสุขในแต่ละสัปดาห์ตลอดเดือนมิถุนายนที่ T77 Communityอาทิ

  • วันที่ 13 – 15 มิถุนายน 2563 กิจกรรม Picnic Pick Your Joy!By Acai Generation ชวนลูกบ้านออกมาปิคนิคบนสนามแบบมีระยะห่าง กับเมนูอาซาอิเบอร์รี่ปิคนิคเซทพิเศษจาก Acai Generation พร้อมทัพสินค้าโมเดิร์นไลฟ์สไตล์อาทิKinto, Organic Supply, Refill Station, ต้นไม้ฟอกอากาศในร่ม อย่าง More Jungle เป็นต้น
  • วันที่ 20 – 22 มิถุนายน 2563 กิจกรรม Home Chef Cooking byMeyer กิจกรรมสร้างสรรค์เมนูง่ายๆสไตล์เชฟเทเบิ้ลโดย Meyer มารังสรรค์เมนูวัตถุดิบคุณภาพจากไร่กำนัลจุลพร้อมสินค้า First Launch และข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Meyer และแบรนด์ชั้นนำอีกมากมาย อาทิ Joseph Joseph, Electrolux, Phillips, Tefal, Verasu และ OXO
  • วันที่ 27-29 มิถุนายน 2563 กิจกรรม Running Lab byASICS Running Club กิจกรรมงานวิ่งแบบมีระยะห่าง ที่มาพร้อมโค้ชมืออาชีพแนะนำเทคนิคต่างๆ Running Lab โดย Asics กับสินค้ารุ่นพิเศษให้ได้ลอง พร้อมลุ้นสิทธิพิเศษอื่นๆจาก SPORTSMALL อีกด้วย
  • ทุกๆวันจันทร์ 15, 22, 29 มิถุนายน 2563 เพิ่มเติมความอร่อยกับ Happy Yummy Monday by EMPORIUM & QUARTIER FOODHALLส่งตรงถึง SIRI CAMPUS ที่จะคัดสรรเซทเมนูอาหารสุดพิเศษร้านดังจากเอ็มโพเรียมและควอเทียร์ ฟู้ดฮอลล์

สำหรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่มอบให้กับครอบครัว แสนสิริ แฟมิลี่ (Sansiri Family) ที่เป็นสมาชิกบัตร M CARD รับส่วนลด 200 บาททันที เมื่อช้อปครั้งแรกผ่าน M COMMUNiช่องทาง Chat & Shop หรือ Call To Oder ตั้งแต่ 2,000 บาท ขึ้นไปหรือรับM Cash Couponห้างฯสูงสุด 600 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 4,000 บาทขึ้นไปพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต SCB M VISA และ SCB SANSIRI รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 1,500 บาท เมื่อใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรฯ/วัน ตั้งแต่ 4,000 ขึ้นไป (รวม Power Mall Gourmet Market & Home Fresh Mart) และยังมอบสิทธิพิเศษต้อนรับลูกบ้านใหม่สู่ครอบครัว แสนสิริ แฟมิลี่ที่ต้องการตกแต่งบ้าน (House Warming Offers) จาก THE LIVING รับเงินคืนรวมมูลค่า 3,600 บาท เมื่อซื้อบัตรกำนัลห้างฯมูลค่า 30,000 บาท และรับเงินคืนรวมมูลค่า 7,000 บาท เมื่อซื้อบัตรกำนัลห้างฯ 50,000 บาท

“การจัดแคมเปญ M COMMUNi ในครั้งนี้ คาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกบ้านของแสนสิริเข้ามาใช้บริการผ่าน Exclusive Shopping Services ช่องทาง Chat& Shop และ Call to Oder มากกว่า 10,000 คนและมอบความสุขให้กับลูกบ้านแสนสิริมากกว่า5,000ครัวเรือน ในช่วง 3 เดือนนี้เตรียมพบกับ M COMMUNi Weekend Pop-up ในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมศกนี้ รวมทั้ง Monthly Privileges โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกบ้านแสนสิริในทุกเดือนตลอดการจัดแคมเปญ” คุณมาลินี กล่าวปิดท้าย

#TheMallGroupxSansiri #BringMallToYourHome #MCOMMUNi#MadeForYou #SansiriFamily