เซ็นทรัลพัฒนา เปิดพื้นที่จัดงาน “Food Truck Caravan by We Chef x Streamline Thailand” เพิ่มช่องทางขาย สร้างรายได้ให้กลุ่ม SMEs และผู้ประกอบการ Food Truck

เซ็นทรัลพัฒนา จัดงาน “Food Truck Caravan by We Chef x Streamline Thailand” เปิดพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs กลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม ผู้ประกอบการ Food Truck ชั้นนำ และเกษตรกรขายผักผลไม้ ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ได้มีช่องทางจำหน่ายสินค้า สร้างรายได้ โดยขายสินค้าและอาหารในรูปแบบ Food Truck โดยร่วมกับ บริษัท Airstream  และ We Chef ศูนย์กลางในการ Support รถขายอาหารเคลื่อนที่ (food truck) รายแรกของประเทศ โดยงาน “Food Truck Caravan by We Chef  x Streamline Thailand” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-14 มิถุนายน 2563 เวลา 16.00 – 20.00 น. ณ ลานสแควร์ บี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดยขบวน Food Truck จะจัดไปตามศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ สาขาต่างๆ ซึ่งจะเริ่มที่แรกที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 10 – 14 มิถุนายน 2563 โดยมีร้านค้าชื่อดังเข้าร่วม อาทิ ร้านคุณทอง2020, กาแฟพันธุ์ไทย, ร้านแซ่บคลาสสิค, ร้านครัวพี่กุ๊ก, ร้าน WaWa Cha พิเศษภายในงาน Food Truck Caravan สำหรับสมาชิกบัตร PT Max Card สามารถใช้ 50 แต้มแลกแทนเงินสดมูลค่า 10 บาท ซื้ออาหารได้จากรถ Food Truck ภายในงาน โดยวิธีการใช้แต้มดังนี้

สมาชิกบัตร PT Max Card

สามารถนำบัตรโดยใช้ 50 แต้มไปแลกคูปองส่วนลดได้ที่เคาเตอร์ PT max card ภายในงาน(ลูกค้าที่ไม่มีบัตร PT Max card สามารถสมัครได้ที่เคาเตอร์ในงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย)

สมาชิกบัตร 1 card

สามารถโอนแต้มคะแนน 1 card แลกเป็นคะแนน PT Max card ได้ ผ่านทาง Application 1 card (โอนขั้นต่ำครั้งละ 500 แต้ม) จากนั้นสามารถใช้บัตร PT Max Card รับส่วนลดได้ทันที

เงื่อนไขการแลกส่วนลด

  1. ส่วนลดไม่สามารถแลกหรือทอนเป็นเงินสด
  2. คูปองส่วนลด 1 ใบ ใช้สำหรับซื้ออาหาร 1 ออร์เดอร์

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมการกุศล “แยกขวดช่วยหมอ” นำโดยเครือข่ายลดพลาสติก ไทยแลนด์ และซาเล้ง 4.0 หรือรถโมบายคัดแยกขยะเคลื่อนที่ มาตั้งในบริเวณงานเพื่อรับบริจาคขวดน้ำพลาสติก เพื่อรณรงค์และประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนหันมาทิ้งขยะให้ถูกวิธี โดยการคัดแยกประเภทก่อนทิ้ง โดยขยะพลาสติกสามารถนำไปรีไซเคิลเป็นเส้นใย ตัด “ชุดหมี ให้หมอ” ชุดเสื้อคลุมแขนยาวกันน้ำใช้ซ้ำได้ ผลิต Reusable PPE 13,500 ชุด เพื่อนำไปบริจาคให้แก่โรงพยาบาลทั่วประเทศ ภายในสิงหาคมนี้ โดยลูกค้าที่นำขวดน้ำพลาสติกมาทิ้งแยกขยะในงาน Food Truck Caravan จะได้รับคูปองส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ ในงานอีกด้วย