ครั้งแรกของ เซ็นทรัล รีเทล ปล่อยภาพยนตร์โฆษณา “พร้อม…” ปลุกคนไทยให้พร้อมสู้กับทุกวิกฤตชีวิต

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (CRC) ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาสร้างแรงบันดาลใจเป็นครั้งแรก ในชื่อเรื่อง “พร้อม…” ที่จะมาปลุกกระแสให้คนไทยลุกขึ้นสู้ และก้าวผ่านวิกฤตที่กำลังเผชิญอยู่ และชวนร่วมส่งต่อคลิป เพื่อแทนกำลังใจให้กับคนที่เรารัก เพราะทุกการส่งต่อจะถูกสมทบเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กๆ ด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร ในโครงการ “พร้อม…ช่วยน้องไปโรงเรียน” จำนวน 8 โรงเรียน

เนื้อหาในภาพยนตร์โฆษณาเรื่องนี้อาจตรงกับชีวิตใครหลายคน เพราะเป็นการเล่าผ่านความสัมพันธ์ที่อบอุ่นระหว่างพ่อกับลูกในช่วงเวลาที่ต้องคอยประคองและดึงสติให้พร้อมกลับมาใช้ชีวิตให้ดีต่อไป เนื้อหาจะออกมาในแนวให้กำลังใจ พร้อมจับมือกันก้าวผ่านความยากลำบากในช่วงชีวิตเมื่อลูกชายกำลังเผชิญวิกฤตที่รุนแรงไม่มีทางออกและคิดยอมแพ้ก็ได้พ่อมาดึงสติไว้ เหมือนเมื่อครั้งที่พ่อได้เจอกับปัญหาและล้มลุกคลุกคลานเมื่อสมัย 20 ปีก่อนก็ได้ลูกที่มาช่วยดึงสติไว้เช่นกัน ทำให้เกิดประโยคที่พ่อ-ลูก สนทนากัน “ถ้าเรามัวแต่ก้มหน้า เราก็จะมองไม่เห็นสายรุ้งนะครับพ่อ” ถึงแม้วันนี้เรายังไม่เห็นสายรุ้งบนท้องฟ้าแค่มีคนที่พร้อมจะเผชิญวันข้างหน้าไปกับเรา แค่นี้หัวใจก็อบอุ่นขึ้นและพร้อมที่จะลุกขึ้นสู้กับทุกสิ่งอย่างไม่ยอมแพ้

โดยภาพยนตร์โฆษณาเรื่องนี้ยังได้นักร้องเสียงดีอย่าง ป๊อด-โมเดิร์นด็อกร่วมร้องเพลงประกอบในโปรเจ็กต์ภาพยนตร์โฆษณาเรื่องแรกจากเซ็นทรัล รีเทล ที่ดึงเพลงดังในยุค 90 กลับมาร้องคัฟเวอร์ใหม่ในแบบฉบับเฉพาะตัว กับเพลง “ฟ้ายังฟ้าอยู่” เป็นการส่งพลังใจผ่านเสียงเพลงให้กลับมามีกำลังใจและพร้อมที่จะก้าวผ่านอุปสรรคไปได้อย่างเข็มแข็ง

เซ็นทรัล รีเทลพร้อมที่จะสู้ไปกับคนไทยในทุกสถานการณ์ และขอเชิญชวนทุกคนที่ได้ชมภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง “พร้อม…” ร่วมส่งต่อคลิป เพื่อแทนกำลังใจให้กับคนที่เรารัก เพราะทุกการส่งต่อจะถูกสมทบเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กๆ ด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร ในโครงการ “พร้อม…ช่วยน้องไปโรงเรียน” จำนวน 8 โรงเรียนสามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาฉบับเต็ม และร่วมทำความดีกับเซ็นทรัล รีเทล ได้ตั้งแต่วันนี้ – 5 กรกฎาคม 2563 ที่เฟซบุ๊ค Central Retail