“อัลทรอน” บุกไทยลีก ส่งมอบกระดานอัจฉริยะ altron Interactive Whiteboard รุ่น IWB-u5175 ให้กับประธานสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี

นรินทร์เดช ทวีแสงพานิชย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย กระดานอัจฉริยะ altronInteractive Whiteboard ส่งมอบผลิตภัณฑ์กระดานอัจฉริยะ altron Interactive Whiteboard รุ่น IWB-u5175 ให้กับธนวัชร นิติกาญจนา ประธานสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซีเพื่อนำเทคโนโลยีไปใช้ในการวางแผนและพัฒนาสโมรสรฯ เปลี่ยนห้องประชุมให้เป็น Smart Meeting Room สำหรับการทำงานในยุคดิจิตอลเต็มรูปแบบได้ในจอเดียวผ่านคุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์แบบ 4 in 1 กับฟังก์ชั่น Write Smart รองรับการเขียนพร้อมกันถึง 10 จุด พร้อมการใช้งาน Screen Mirroring แชร์ภาพขึ้นบนตัวจอผ่านการเชื่อมต่อไร้สายด้วย Dongle (อุปกรณ์เสริมพิเศษ) ที่ใช้ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac OS และสมาร์ทโฟน ระบบ android และ iOS สามารถเข้าถึงข้อมูลและบันทึกการประชุมทั้งหมดได้อย่างง่ายดายด้วยฟังก์ชั่น Easy Share with QR Code การสแกน QR Code ผ่านสมาร์ทโฟน และฟังก์ชั่น Save&Recall บันทึกข้อมูลไว้ในตัวเครื่อง หรือบนไดร์ฟแบบพกพา ให้สามารถนำข้อมูลกลับมาใช้ในการประชุมครั้งต่อไปได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ณ สนามมิตรผล สเตเดี้ยม จ.ราชบุรี

ด้านธนวัชร นิติกาญจนา กล่าวถึงการยกระดับด้านเทคโนโลยีของสโมสรฯ ในครั้งนี้ว่า “ที่ผ่านมาสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี เป็นทีมที่เน้นด้านการพัฒนาประสิทธิภาพและศักยภาพของนักเตะในทีมมาโดยตลอด เราไม่เคยหยุดพัฒนา เพราะเรามีเป้าหมายชัดเจนที่จะพัฒนาศักยภาพให้เราก้าวเข้าสู่ลีกระดับเอเชีย การใช้เทคโนโลยีมาช่วยพัฒนาก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญ ด้วยฟังก์ชันต่างๆ ของกระดานอัจริยะอัลทรอน เรามั่นใจว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้จะช่วยเสริมประสิทธิภาพของทีมได้เป็นอย่างดี เพราะตอบโจทย์การใช้งานในเรื่องของความเร็วในการนำเสนอเน้นกระบวนการคิดเป็นภาพ (visualization) และดึงความสนใจของผู้ร่วมประชุมได้ดี”