สเก็ตเชอร์ส ฉลองเปิดตัว SKECHERS Superstore ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่เทสโก้โลตัส รามอินทรา

สเก็ตเชอร์ส (Skechers) แบรนด์รองเท้ากีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน เปิดตัว สเก็ตเชอร์ส ซุปเปอร์สโตร์ (Skechers Superstore) แห่งแรกในเมืองไทย ใจกลางกรุงเทพฯ ที่
เทสโก้โลตัส สาขารามอินทรา บนพื้นที่มากกว่า 1,862 ตารางเมตร ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา และนับว่าเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  โดยเอาใจเหล่านักช้อปด้วยสินค้าคุณภาพมากมาย ทั้งสายกีฬาและไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า ชุดกีฬา และอุปกรณ์เสริม ในคอลเลคชั่นต่างๆ สำหรับทุกคนในครอบครัว ยิ่งไปกว่านั้น สเก็ตเชอร์ส ยังเตรียมเปิดตัว สเก็ตเชอร์ส เอาท์เล็ต (Skechers Outlet) แห่งใหม่ ที่ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค็อก (Siam Premium Outlet Bangkok) ในวันที่ 19 มิถุนายน ที่จะถึงนี้อีกด้วย

เจาะลึก Skechers Superstore แห่งแรกในประเทศไทย

สเก็ตเชอร์ส ที่เทสโก้โลตัสรามอินทรา จัดว่าเป็นร้าน Skechers Superstore ร้านแรกในเมืองไทย โดยลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์ของร้านรูปแบบใหม่ที่ทันสมัย พร้อมกับองค์ประกอบในการออกแบบที่โดดเด่น ซึ่งการตกแต่งร้านในแต่ละส่วนจะแตกต่างกันออกไปตามประเภทของสินค้า ประกอบไปด้วย โซนนักกีฬาสายเพอร์ฟอร์แมนซ์ โซนไลฟ์สไตล์แบบชิคๆ โซนสำหรับเด็ก โซนสตรีทแวร์ รุ่น D’Lite ตลอดจนโซนเสื้อผ้าชุดกีฬาและแบบลำลองอีกมากมาย

สำหรับร้าน Skechers Superstore แบ่งออกเป็น 4 โซน และมีจุดแสดงสินค้าที่จะถ่ายทอดเรื่องราวเบื้องหลังของสินค้าแต่ละรุ่น รวมถึงสินค้าไฮไลท์ตามแคมเปญต่างๆ ผ่านการจัดภาพและดิสเพลย์ ซึ่งจะมี
การผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปตามฤดูกาลที่มีการเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ ทั้งนี้ยังมีโซน Play Area ไว้รองรับเด็กๆ ระหว่างที่ผู้ปกครองกำลังเลือกซื้อสินค้า โดยจะมีพนักงานคอยดูแลและอำนวยความสะดวกตลอดเวลา

เตรียมพบกับร้าน Skechers Outlet ที่ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค็อก ในวันที่ 19 มิถุนายน 2563 สเก็ตเชอร์ส พร้อมเปิดตัวร้าน Skechers Outlet แห่งใหม่ ที่สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค็อก บนพื้นที่กว่า 556 ตร.ม. ซึ่งสาขานี้แตกต่างจากเอาท์เล็ตสาขาอื่น ที่มีคอลเลคชั่นใหม่ขายด้วย

ปัจจุบันนี้ สเก็ตเชอร์สมีร้านค้าทั้งหมด 280 ร้านในประเทศไทย ประกอบไปด้วยร้าน SKECHES Shop, ร้าน City Outlet, ร้านเอาท์เล็ต, ร้าน Shop-in-shop และเคาท์เตอร์แผนกรองเท้าในห้างสรรพสินค้า และร้านช่องทางออนไลน์

โปรโมชั่นและกิจกรรม

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดร้าน Skechers Superstore สาขาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่เทสโก้โลตัส รามอินทรา และร้าน Skechers Outlet ที่สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค็อก สเก็ตเชอร์สจึงมอบโปรโมชั่นพิเศษและกิจกรรมต่างๆ เพื่อสมนาคุณลูกค้า ทั้งทางหน้าร้านและช่องทางออนไลน์ ตลอดเดือนมิถุนายน 2563 นี้

ร้าน Skechers Outlet ที่ Siam Premium Outlet Bangkok

  • ซื้อสินค้าราคาปกติ รับส่วนลดทันที 20%
  • ซื้อสินค้ารวมมูลค่า 4,500 บาท หลังหักส่วนลด รับส่วนลดเพิ่ม 30%
  • ซื้อสินค้ารวมมูลค่า 5,500 บาท หลังหักส่วนลด รับฟรีกระเป๋าคาดเอว 1 ใบต่อหนึ่งใบเสร็จ
  • กดเพิ่มเพื่อนผ่านทาง Line : @SkechersTH ตลอดเดือนมิถุนายน 2563 รับคูปองส่วนลดมูลค่า 200 บาททันที

ร้าน Superstore ที่ Tesco Lotus สาขารามอินทรา

  • สินค้าราคาปกติ รับส่วนลดทันที 20%
  • ซื้อสินค้ารวมมูลค่า 3,500 บาท หลังหักส่วนลด รับส่วนลดเพิ่ม 10%
  • ซื้อสินค้ารวมมูลค่า 5,000 บาท หลังหักส่วนลด รับส่วนลดเพิ่ม 20%
  • ซื้อสินค้ารวมมูลค่า 5,500 บาท หลังหักส่วนลด รับฟรีกระเป๋าคาดเอว 1 ใบต่อหนึ่งใบเสร็จ
  • กดเพิ่มเพื่อนผ่านทางLine : @SkechersTH ตลอดเดือนมิถุนายน 2563 รับคูปองส่วนลดมูลค่า 200 บาททันที

** โปรดตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมรายการก่อนชำระเงิน ส่วนลดเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

สามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.SKECHERS.com.com หรือเฟซบุ๊ก facebook.com/SkechersThailand หรืออินสตาแกรม (@SKECHERSTH

เกี่ยวกับ SKECHERS Thailand

บริษัท สเก็ตเชอร์ส  ประเทศไทย ดูแลและทำการตลาดของ SKECHERS สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก
โดยวางจำหน่ายตามร้าน SKECHES Shop 37 แห่ง ร้าน Superstore 1 แห่ง ร้าน City Outlet 8 แห่ง ร้านค้า
เอาท์เล็ต 5 แห่ง (รวมที่ Siam Premium Outlet, Bangkok) Shop-in-shop 98 แห่ง ร้านช่องทางออนไลน์ 2 แห่ง และเคาท์เตอร์แผนกรองเท้า 129 แห่งในห้าง สรรพสินค้า (รวมทั้งสิ้น 280 แห่ง) ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ผ่านทาง www.skechers.com หรือติดตามได้ที่ Facebook : Skechers และ Instagram @SKECHERSTH