AIC Clinic ปลดล็อก พร้อมเปิดบริการความงามเต็มรูปแบบ

AIC Clinic จัดงาน “Welcome back beauty by AIC Clinic” หลังรัฐบาลไฟเขียวปลดล็อกให้สถานบริการด้านความงามเปิดบริการเต็มรูปแบบ

AIC Clinic จัดงาน “Welcome back beauty by AIC Clinic” ต้อนรับลูกค้า VVVIP ซึ่งได้ให้การสนับสนุนร้านและเป็นลูกค้าคนสำคัญของ AIC Clinic โดยมี ธันยลักษณ์ พรหมมณี, มาร์ค ธาวิน พี เซียวตง ฯลฯ เดินทางมาร่วมงานและร่วมแสดงความยินดีกับ นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ในโอกาสเปิดทำงานในครั้งนี้อีกด้วย

ทั้งนี้ นพ. พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ผู้อำนวยการศูนย์ AIC Clinic ผู้นำนวัตกรรมใหม่ๆ มาสู่วงการความงามในระดับเอเชียแปซิฟิก กล่าวภายหลังให้การต้อนรับแขกในงาน “Welcome back beauty by AIC Clinic” ว่า หลังดำเนินการตามนโยบายรัฐบาลที่ขอความร่วมมือปิดสถานประกอบการชั่วคราวเพื่อป้องการแพร่ระบาดโควิด 19 ตั้งแต่ ปลายเดือนมีนาคม จนถึงการปลดล็อคเปิดทำการตามปกติ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา AIC Clinic ก็ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี มีการนัดคิวล่วงหน้า ซึ่งทางคลีนิกยังคงจำกัดจำนวนนัดอย่างเคร่งครัด เพื่อความสะดวกและปลอดภัยของลูกค้า

“ลูกค้าของ AIC Clinic มีทั้งเก่าและใหม่มาด้วยความมั่นใจในมาตรฐานการให้บริการรวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆที่เราได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตอนนี้ได้รับความนิยมมากในนวัตกรรมใหม่เกี่ยวกับการแก้หลุมสิวซึ่งเป็นเทคนิคการผสมผสานอาการแรงดันสูง บวกกับการกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง ได้ผลเร็วและดี โดยผลลัพธ์ที่ได้คือผิวหน้าจะเนียนและตื้นขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกหลังทำ”

นพ. พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ยังสะท้อนความคิดให้ฟังว่า แม้จะมีการปลดล็อคแล้ว แต่สิ่งที่อยากฝากถึงผู้บริโภค ว่า ในเรื่องความสะอาดปลอดเชื้อของคลีนิกความงามทั่วไปเป็นสิ่งที่ทุกคลีนิกต้องดูแลอยู่แล้ว ซึ่งตรงนี้ไม่น่าจะเป็นสิ่งที่ต้องกังวล แต่สิ่งที่น่าเป็นห่วง คือ โปรโมชั่นหลังโควิดนั่นเอง จึงอยากให้ผู้ใช้บริการดูเรื่องคุณภาพเป็นหลัก อย่าเห็นแก่ราคาที่ลดต่ำกว่าปกติ

“โปรโมชั่นของถูกบางอย่างครึ่งราคาจริง แต่ก็อาจจะลดยาเหลือครึ่งหนึ่ง หรือบางทีลดราคาแต่เปลี่ยนตัวยา อันนี้ก็ควรระวัง แต่ส่วนตัวผมเชื่อว่าถ้าคลินิกนั้นๆ มีหมอเป็นเจ้าของเองจะไม่ทำแบบนี้แน่นอน เพราะแพทย์ทุกท่านก็มีจรรณยาบรรณและที่สำคัญคือกลัวที่จะเสียชื่อเสียงเหมือนกันครับ แต่เพื่อความมั่นใจก็อยากให้ผู้บริโภคศึกษาข้อมูลการให้บริการของแต่ละคลีนิคก่อนเข้ารับบริการ” นพ.พุฒิพงศ์ กล่าวทิ้งท้าย