ช่อง 3 HD ผุดโปรเจคใหม่รับ New Normal กับ “Channel 3 Super Fan Live!” ประเดิมโปรเจคแรกกับวาไรตี้ Live! โชว์ “พยากรณ์ซ้อนดวง”

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เปิดโปรเจกต์ใหม่ “Channel 3 Super Fan Live!” กับกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ตอบรับความบันเทิงรูปแบบใหม่ New Normal โดยโปรเจคแรกเปิดประเดิมกับวาไรตี้ Live โชว์! “พยากรณ์ซ้อนดวง เพื่อเอาใจแฟนๆ ช่อง 3 ที่จะทำให้เราได้ใกล้กันมากกว่าที่เคย กับ Interactive Entertainment แบบครบวงจร ทั้ง ละคร แฟนมีต คอนเสิร์ต วาไรตี้โชว์ และ Superstar Exclusive Live! ชมสดฟรีทุกเครือข่ายส่งตรงทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทยเฉพาะที่ AIS PLAY เท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.00-17.30 น.  

ถือเป็นครั้งแรกกับวาไรตี้ Live โชว์รูปแบบใหม่ ที่มีการ Interact โต้ตอบกับผู้ชมทางบ้านอย่างใกล้ชิด โดยการนำเอาละคร 2 เรื่อง พยากรณ์ซ่อนรัก” และ ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” มาส่งไม้ต่อจากละครสู่ละครในชื่อ กิจกรรมละคร “พยากรณ์ซ้อนดวง” เพื่อพบกับศึกปะทะช่วงชิงคว้าดวง และการแสดงโชว์สุดปัง! ของนักแสดงจากละครทั้ง เรื่อง นำทีมโดย พระ-นาง ของแต่ละเรื่อง อาทิ เจมส์-จิรายุ” “ไอซ์-ปรีชญา” ที่จะมาพูดคุยและโชว์สดสุดพิเศษร่วมกันกับทีมของ อาเล็ก-ธีรเดช” และ มิ้นต์-ชาลิดา” โดยเปิดโอกาสให้แฟนละครและซูเปอร์แฟนของเหล่านักแสดงได้ร่วมสนุก โดยสมัครผ่านเข้าชมทาง Zoom Cloud Meeting (Exclusive Viewers) ที่พิเศษสำหรับ Lucky Fans เพียง 200 ท่านเท่านั้น เมื่อซื้อ CH3 Store Exclusive Giant Poster Set “พยากรณ์ซ้อนดวง” ในราคา 399 บาท ผ่าน www.channel3store.com รับสิทธิพิเศษแถมฟรี สามารถรับชมแบบใกล้ชิด และร่วมกิจกรรมกับนักแสดงผ่านแอพพลิเคชั่น Zoom Cloud Meetings !!!!

ซึ่งก่อนหน้านี้ ช่อง 3 ประสบความสำเร็จจากการสร้างปรากฏการณ์ การจัดงาน Live สดแฟนมีตติ้ง กับละคร อกเกือบหัก แอบ Live คุณสามี ร้อง เล่น เต้น Live” และการเปิดตัวละคร พยากรณ์ซ่อนรัก ที่ได้จัดขึ้นมาแล้ว โดยมีแฟนละครของช่อง 3 และแฟนละครของนักแสดง ได้มีโอกาสเข้ามาร่วม Live ผ่าน แอพพลิเคชั่น Zoom ร่วมกัน

โปรเจค Channel Super Fan Live!” ยังมีเซอร์ไพรส์อีกมากมาย กับกิจกรรมต่างๆ ที่ช่อง 3 เตรียมไว้มอบแก่แฟนๆ ทั่วประเทศ เพื่อให้เราได้ใกล้กันมากกว่าที่เคย ในรูปแบบความบันเทิงครบวงจร ติดตามข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรมครั้งนี้ได้ทาง Ch3 thailand, รายการเรื่องเล่าเช้านี้, ครอบครัวบันเทิงออนไลน์, โต๊ะข่าวบันเทิง, สีสันบันเทิงรวมถึง Official ของ AIS