เจดีเซ็นทรัล ฉลองเดือนแห่งวันแม่ ดึง “เมย์ เฟื่องอารมย์” ร่วมแคมเปญ JD CENTRAL SUPER WOWAN MONTH ลดสูงถึง 80% ตลอดสิงหาคมนี้

เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ออกแคมเปญใหญ่เดือนสิงหาคมฉลองเทศกาลวันแม่ กับธีม SUPER WOMAN MONTH ดึงคุณแม่ตัวท็อปในวงการผู้มากความสามารถอย่าง “เมย์ เฟื่องอารมย์” มาถ่ายทอดภาพ “ผู้หญิง” ในสไตล์ต่างๆ พร้อมโปรโมชันพิเศษที่หลากหลายกับส่วนลดสูงสุด 80% ให้สาวๆเลือกช้อปกันอย่างจุใจ ตลอดเดือนสิงหาคม 2563

นางสาว รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย เปิดเผยว่า “เจดีเซ็นทรัล ปรับกลยุทธ์การตลาดโดยใช้เซเลบริตี้มาร่วมสร้างสีสันในแคมเปญให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น อย่างแคมเปญฉลองเทศกาลวันแม่ JD CENTRAL SUPER WOMAN MONTH เราได้เลือก คุณเมย์ เฟื่องอารมย์ มาร่วมแคมเปญ เพื่อเป็นตัวแทนคุณแม่ยุคใหม่ ทันสมัย และมีหลายบทบาทในชีวิต โดยเลือกการชอปปิ้งออนไลน์ที่มาช่วยทำใช้ชีวิตให้ง่ายขึ้น สะดวกสบายขึ้น และยังได้สินค้าครบถ้วน คุณภาพดี การันตีของแท้100ในราคาที่คุ้มค่า โดยแคมเปญดังกล่าวมีความพิเศษมากมากให้คุณผู้หญิงทุกวัยได้จับจ่ายกันอย่างเต็มที่ตลอดเดือนสิงหาคมนี้”

สะท้อนภาพลักษณ์ผู้หญิงยุคใหม่ที่ฉลาดเลือก 

สำหรับแคมเปญ JD CENTRAL SUPER WOMAN MONTH ได้ถ่ายทอดภาพของคุณแม่ยุคใหม่ผ่าน เมย์ เฟื่องอารมย์ ในฐานะตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องมีหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำงาน การเลี้ยงลูก การเข้าสังคม การดูแลตัวเองและครอบครัว ซึ่งเจดีเซ็นทรัลเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในไลฟสไตล์ของคุณแม่ยุคใหม่ที่ชาญฉลาดในการจับจ่ายสินค้า โดยจัดทำเป็นแฟชั่นเซ็ทสะท้อนถึงผู้หญิงหลากหลายสไตล์ โดยมีน้องมายู ลูกสุดที่รักของเมย์ เฟื่องอารมย์ มาร่วมถ่ายแฟชั่นเซ็ทครั้งนี้ด้วย

ล๊อควันรอโปรเด็ดตลอดเดือนสิงหาคม

JD CENTRAL SUPER WOMAN MONTH จัดหนักจัดเต็มให้คุณผู้หญิงทุกคน ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 80% ตลอดเดือนสิงหาคม 2563 ทั้งนี้ยังมีช่วงเวลาพิเศษต่างๆ แบ่งเป็นช่วงๆ ดังนี้

–        ช่วง MAMA QUEEN ตั้งแต่วันที่ 3-12 สิงหาคม 2563 สินค้าทุกสไตล์ราคาสุดพิเศษลดราคาสูงถึง 80% เพื่อเป็นของขวัญให้แก่คุณแม่ หรือของที่เหล่าคุณแม่อยากจะซื้อให้เป็นกำลังใจแก่ตัวเอง อาทิ สินค้าจากแบรนด์ สก็อต, Kovny และ FITFLOP

–        ช่วง BEAUTY PARADISE ตั้งแต่ 13-19 สิงหาคม 2563 เอาใจคุณผู้หญิงที่รักความสวยความงามกับโปรโมชั่นสินค้าหมวดความงาม ที่ยกขบวนสารพัดแบรนด์มาให้เลือกช้อป อาทิ แบรนด์ Eucerin, BSC และ Dyson

–        ช่วง NEVER GO OUT OF STYLE ตั้งแต่วันที่ 20-24 สิงหาคม 2563 คุณแม่และคุณผู้หญิงสายแฟชั่นต้องเตรียมตัวให้พร้อม กับส่วนลดของสินค้าหมวดแฟชั่นจากหลากหลายแบรนด์ดังปังกันให้สุด อาทิแบรนด์ CASIO, Adidas และ LEE

–        ช่วง SUPER REWARD ตั้งแต่วันที่ 25-31 สิงหาคม 2563 พบกับส่วนลดราคาสินค้า เพื่อให้คุณผู้หญิงให้รางวัลแก่ตัวเองและคุณแม่คนเก่ง อาทิแบรนด์ RADLEY, Xiaomi และ ALDO

–        นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม One Price Lipstick พบกับลิปสติกราคาพิเศษ 199 บาท ทุกแท่ง เฉพาะวันที่ 1-2 สิงหาคม 2563 เท่านั้น สินค้า Women Flash Sale ราคาเริ่มต้น 8 บาท และทุกคืนวันพุธจัด Ladies Night สินค้าราคาพิเศษที่สาว ๆ ต้องร้องว้าวออกมา

JD CENTRAL 8.8 ตั้งแต่วันที่ 7-9 สิงหาคม แคมเปญพิเศษที่เรียกได้ว่าจัดหนัก 3 วันเต็มกับส่วนลดสินค้าสูงถึง 80% Flash Sale สินค้าราคาเริ่มต้น 8 บาท แล้วยังมี Chop shop หั่นราคาสินค้าต่ำสุดถึง 8 บาท ตลอดจนโปรโมชั่นจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Lion, Topcosme, Lee, GQ และ Aldo ที่ยกขบวนกันมามอบส่วนลดสูงถึง 80% และคูปอง On-Top อีกจำนวนมาก

ลดแล้วลดอีก กับส่วนลด On-Top และรับเงินคืน!!

เจดีเซ็นทรัล จัดโปรโมชั่นพิเศษจากบัตรเครดิตและจับมือพันธมิตรมอบส่วนลด On-Top สูงถึง 15และเครดิตเงินคืนสูงสุด 2500 บาท อาทิ บัตรเครดิต Mastercard, KBank, Citi, The1 Card, Krungsri, KTB, ICBC, KTC, BBL และ Aeon รวมถึงพันธมิตรของเจดีเซ็นทรัล ได้แก่ CPN, DTAC, GRAB, PTT, เมืองไทยประกันชีวิต, AIA และ Singha Reward

เตรียมตัวให้พร้อมตลอดเดือนสิงหาคมนี้ กับแคมเปญ JD CENTRAL SUPER WOMAN MONTH และ JD CENTRAL 8.8 ที่พร้อมจะส่งตรงสินค้าดีมีคุณภาพ ของแท้ 100% การันตีความมั่นใจหากพบสินค้าปลอมรับชดเชย 3 เท่า ติดตามดีลดีๆ และช้อปสนุกสุดเหวี่ยงกันได้ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้ คลิกที่ www.jd.co.th หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStore   หรือติดตามผ่านทาง Facebook: JD CENTRAL