“สหพัฒน์” ปล่อยสินค้าใหม่ “โคคา บิ๊กเบิ้ม” ใหญ่ที่สุดในราคา 6 บาท

บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เปิดตัวสินค้าใหม่ “โคคา บิ๊กเบิ้ม” รสต้นตำรับ และรสต้มยำกุ้ง ครั้งแรกของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบซองที่มีขนาดใหญ่ที่สุด อิ่มจุใจ ในราคาเพียง 6 บาท เผยกลยุทธ์เจาะกลุ่มผู้บริโภค พร้อมดันขายช่องทางออนไลน์เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายกลุ่มใหม่ทั่วประเทศ

นายปริญญา สิทธิดำรง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โคคา เป็นแบรนด์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่อยู่กับคนไทยมาในอดีต และกลับมาโด่งดังอีกครั้งกับเส้นหมี่น้ำใสที่ถูกปากถูกใจผู้บริโภคหลาย ๆ คน ล่าสุดได้เปิดตัวสินค้าใหม่ โคคา บิ๊กเบิ้ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปห่อใหญ่ที่สุด อิ่มจุใจ ในปริมาณ 67 กรัม ราคาเพียง 6 บาท มี 2 รสชาติด้วยกัน ได้แก่ รสต้นตำรับและรสต้มยำกุ้ง โดยเราได้มุ่งทำการกระจายสินค้าไปทั่วประเทศ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคกลุ่มเดิม ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในต่างจังหวัด และลุยเจาะกลุ่มผู้บริโภคกลุ่มใหม่ที่มีชีวิตอยู่ในเมือง สำหรับช่องทางจำหน่ายสินค้า เราได้วางจำหน่ายในร้านค้าท้องถิ่นทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Sahapat Delivery , Lazada , Shopee เพื่อเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าในการซื้อสินค้า โคคา บิ๊กเบิ้มได้ทั่วประเทศ”

โคคา บิ๊กเบิ้ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปห่อใหญ่ 2 รสชาติ วางจำหน่าย แล้ววันนี้ทั้งในรูปแบบซอง ราคาซองละ 6 บาท และ จำหน่ายเป็นกล่อง (บรรจุ 30 ซอง) ราคา 180 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าท้องถิ่นทั่วประเทศ