ประกาศผลรางวัล Big Bonus ช้อปคอมมาร์ต ลุ้นอัปเกรดนาน 1 ปี

บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชนขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลจาก COMMART Big Bonus เป็นจับรางวัล “ช๊อปสนุก ลุ้นรับโชค” ในงาน Commart ครั้งที่ 54 ระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคม 2563 แค่ช้อปคอมมาร์ตครบ 3,000 บาท ก็ได้ลุ้นรับสิทธิ์อัปเกรด Notebook, Computer , SmartPhone ฟรี มูลค่าของรางวัลรวม 180,000 บาท สนับสนุนรางวัลโดย  IT City, JIB, Advice, iStudio by SPVI และ Speed computer

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ได้จัดให้มีการจับรางวัลผู้โชคดีที่ซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ตครั้งที่ 54 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพ ฯ โดยมีกรรมการและผู้บริหารบริษัท ประกอบด้วย นายมนู เลียวไพโรจน์ ประธานกรรมการ นายแจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ ประธานกรรมการบริหาร และนางสาวพัชรา เกียรตินันทวิมล กรรมการผู้จัดการ บริษัท กลุ่มแอดวานซ์ รีเสิร์ซ จำกัด พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติและสักขีพยาน ร่วมกันจับรางวัล COMMART Big Bonus ให้แก่ผู้โชคดีที่ซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ต ครั้งที่ 54 ครบ 3,000 บาท และนำใบเสร็จมาแลกคูปองชิงโชค โดยเป็นรางวัลบัตรของขวัญ จำนวน 5 รางวัล มูลค่าของรางวัลรวม 180,000 บาท

ซึ่งผลของการจับรางวัลได้ผู้โชคดีคือ

  • รางวัลบัตรของขวัญแทนเงินสดสำหรับซื้อสินค้าที่ร้าน IT City ทุกสาขา จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 50,000 บาท

ผู้โชคดี ได้แก่ คุณประภัทร ตันตยาทร

  • รางวัลบัตรของขวัญแทนเงินสดสำหรับซื้อสินค้าที่ร้าน JIB ทุกสาขา จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 50,000 บาท

ผู้โชคดี ได้แก่ คุณสุนีย์ เส็งศรี

  • รางวัลบัตรของขวัญแทนเงินสดสำหรับซื้อสินค้าที่ร้าน Advice ทุกสาขา จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 30,000 บาท

ผู้โชคดี ได้แก่ คุณนฤพนธ์ รัตนกิจ

  • รางวัลบัตรของขวัญแทนเงินสดสำหรับซื้อสินค้าที่ร้าน Speed computer ทุกสาขา จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 30,000 บาท

ผู้โชคดี ได้แก่ คุณปิยะพงษ์ สวนสุข

  • รางวัลบัตรของขวัญแทนเงินสดสำหรับซื้อสินค้าที่ร้าน SPVI ทุกสาขา จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 20,000 บาท

ผู้โชคดี ได้แก่ คุณณัฐวงศ์ ประดิษฐวัฒนา

ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.CommartThailand.comwww.facebook.com/ CommartThailand, Line:@Commart, twitter : Commart และพบกับงานคอมมาร์ตครั้งต่อไป วันที่ 26-29 พ.ย. 63 EH 98 – 99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ

งาน COMMART ครั้งที่ 54 จัดโดย บมจ.เออาร์ไอพีและพันธมิตรธุรกิจเข้าร่วมแสดงเทคโนโลยี อาทิ จาก Asus, ACE, Advice, CSC, Banana , Epson, Huawei , IT City, J.I.B, MSI, SPEED Computer, SPVi, SVOA, Synex และสื่อพันธมิตร อย่าง Beartai , it24hrs., ปันโปรโมชั่น , Overclockzone, ExtreamIT สนับสนุนการเดินทางโดย MRT