ขยายโปรโมชั่นสู้โควิด-19 เปิดพื้นที่ขายฟรี ‘ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง’ทำเลทอง เมืองทองธานี

พลาดไม่ได้! โปรโมชั่นเด็ด เปิดพื้นที่ให้ขายฟรี! กันอีกครั้ง ที่ ‘ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง’ ล่าสุดขยายเวลาเปิดพื้นที่ขายฟรี สามารถนำสินค้ามาขายได้ทุกประเภท เพื่อเพิ่มช่องทางการหารายได้ สู้โควิด-19เป็นช่วงเวลาและโอกาสดีๆ กับอีกหนึ่งทำเลทอง เมืองทองธานี เริ่มแล้วถึงวันที่ 30 กันยายนนี้

‘ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง’ ขยายโปรโมชั่นสู้โควิด-19  เปิดพื้นที่ค้าขายที่เชื่อมต่อกับพื้นที่รอบด้าน ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางจัดแบ่งเป็นโซนต่างๆเพื่อความสะดวกสบายในการช้อปของลูกค้า ทั้งโซนสินค้า รองรับสินค้าหลากหลาย ครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ สินค้าเบ็ดเตล็ด สินค้ามือหนึ่ง สินค้ามือสอง ร้านอาหาร ร้านตัดผม ฯลฯ  พร้อม ภายใต้คอนเซ็ปต์’ช้อป ชิม ชิล’

ที่สำคัญบริเวณโซนกิจกรรมทาง ‘ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง’ มีการจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดงาน GARAGE FEST REST AREA จุดพักรถ ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนอุปกรณ์ตกแต่ง ได้รับความสนใจทั้งผู้ประกอบการและผู้บริโภค ร่วมทั้งผู้สนใจ เข้าร่วมงานซื้อสินค้ากันอย่างคึกคัก นอกจากนั้นยังมีกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นเปิดท้ายขายของ ,ตลาดนัดรถ Retro Rest Day, ตลาดนัดวินเทจ คลองถม, ตลาดนัดดารา,ฯลฯ

ผู้สนใจ มองหาพื้นที่สร้างรายได้ ฝ่าวิกฤตโควิด-19 รีบสอบถามจองพื้นที่กับการขยายโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กันยายน 2563 หลังจากนั้น ลด 50% ถึงสิ้นปี 2563  ติดต่อสอบถาม เวลาทำงาน 16.00-23.00 น. โทร. 063-269-7462, 063-212-4922

‘ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง’ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 18.00 น. ติดตามกิจกรรมและความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง www.facebook.com/themalimarket