ดู Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ใน True ID วันนี้ รับฟรี ทรูพอยท์สูงสุดถึง 15 ทรูพอยท์!!!

สนุกปนซึ้งปนเศร้ากันไปแล้วกับ ซีรีส์สุดช้ำ “Unlucky Ploy…ชีช้ำกะหล่ำพลอย” ทาง TrueID กับเรื่องราวความรักวุ่นๆ ของผู้หญิงที่ได้ชื่อว่า “พลอยซวย” เธอจะเจอแต่เรื่องซวยๆ ไปตลอดทั้งชีวิต จะเป็นไปตามนั้นหรือไม่ ต้องร่วมลุ้นกันต่อไป แต่ที่แน่ๆ TrueID ยังเพิ่มพิเศษ! ให้กับลูกค้าทรู ดูย้อนหลังผ่านแอป TrueID “Unlucky Ploy…ชีช้ำกะหล่ำพลอย” 1 ตอน ได้รับ 5 ทรูพอยท์ (รับสูงสุด 15 ทรูพอยท์ต่อวัน) ตั้งแต่ 6 สิงหาคม – 30 กันยายน 2563 นี้ ให้ได้ฟินกันไปเต็มๆ เอาทรูพอยท์ไปเติมความสุขระหว่างดูซีรีส์กันไปเลย

ซีรีส์ที่คุณจะต้องสนุกไปกับเรื่องราวของพวกเธอ รับชม “Unlucky Ploy…ชีช้ำกะหล่ำพลอย” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 พร้อมรับชมสดและย้อนหลังได้ทุกตอนทาง TrueID ชมย้อนหลัง คลิก > https://movie.trueid.net/series/Xoqe3ZMeXJKo/8y0qgvoNEJ5b

ซีรีส์แนวคอมเมดี้สุดฮาของ พลอย ดุจแสงเพ็ช (กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) สาวหมวยสุดโก๊ะที่ถูกเพื่อนทั้งโรงเรียนตั้งฉายาว่า “พลอยซวย” เพราะมีชื่อและนามสกุลไปซ้ำกับ พลอย ดุจแสงเพชร หรือ “พลอยสวย” (มายด์ วรัทยา ว่องชยาภรณ์) มีดีกรีเป็นถึงดาวประจำโรงเรียนที่คุณสมบัติครบ สวย นิสัยดี เรียนเก่ง และเป็นที่หมายปองของหนุ่ม ๆ ช่างแตกต่างกับเธอราวฟ้ากับเหว พลอยซวยถูกคุณครูและเพื่อนทุกคนเปรียบเทียบกับพลอยสวย จนเป็นปมในใจที่แสนเศร้าของเธอมาตลอดช่วงชีวิตมัธยม