“เซ็นทรัล” ปรับโฉมกาดสวนแก้ว เชียงใหม่ เป็น “ห้างเซ็นทรัลเอาต์เล็ต”

เซ็นทรัลปรับโฉมเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว .เชียงใหม่ สู่โมเดลใหม่ห้างเซ็นทรัล เอาต์เล็ต เอาใจนักช้อปชาวเชียงใหม่

ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด เผยว่า 

เซ็นทรัล เล็งเห็นศักยภาพของธุรกิจค้าปลีกทางภาคเหนือ จึงได้ศึกษาแผนธุรกิจเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยเปิดตัวโมเดลธุรกิจใหม่ เปลี่ยนห้างเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว เป็น ห้างเซ็นทรัลเอาต์เล็ต (CENTRAL OUTLET) ที่ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว ซึ่งนับเป็นห้างเอาต์เล็ตแห่งใหม่ล่าสุดของภาคเหนือ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งให้ลูกค้าชาวเชียงใหม่ และภาคเหนือ

ห้างเซ็นทรัลเอาต์เล็ต (CENTRAL OUTLET) ที่ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว พร้อมต้อนรับลูกค้าให้ได้มาช้อปปิ้ง ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 90% พบกับกองทัพสินค้าทั้งแบรนด์ไทยแบรนด์อินเตอร์ (International Brand) ครบครันสินค้าทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น สินค้าแฟชั่นเครื่องสำอาง, ชุดชั้นในสินค้าสปอร์ตอุปกรณ์เครื่องใช้ครัวเรือน รวมถึงสินค้าเด็ก 

ณัฐธีรา กล่าวเสริมว่า “เราเชื่อมั่นว่า การเปลี่ยนห้างเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว เป็น ห้างเซ็นทรัลเอาต์เล็ต (CENTRAL OUTLET) ที่ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว จะช่วยกระตุ้นบรรยากาศการจับจ่าย หนุนเสริมเศรษฐกิจของจังหวัดเชียงใหม่ ให้มีความคึกคักมากยิ่งขึ้น และจะกลายเป็นจุดหมายใหม่ของนักช้อปในพื้นที่ภาคเหนือ 

นอกจากนี้ ยังมี ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ (แยกศาลเด็ก) .เมือง .เชียงใหม่ ที่ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ ร่วมสร้างความตื่นเต้น และสร้างสีสันการช้อปปิ้งได้อย่างแน่นอน