“ไรมอน แลนด์” ปรับทัพใหญ่ ดึง “กรณ์ ณรงค์เดช” จาก KPN ขึ้นแท่น COO  

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ RML ปรับโครงสร้างการบริหารภายในครั้งใหญ่ มีมติแต่งตั้ง “กรณ์ ณรงค์เดช” ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ (Chief Operating Officer) และ มนาเทศ อันนวัฒน์ ให้ดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดและการขาย (Chief Marketing Officer-Marketing & Sales)

กรณ์ ณรงค์เดช หรือหวานใจของดาราสาว “ศรีริต้า เจนเซ่น” มีประสบการณ์ทางด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี เคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าบริหารฝ่ายการตลาดกลุ่ม KPN รองประธานกรรมการ บริษัท เคพีเอ็น แลนด์ จำกัด และเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของโครงการ ดิโพลแมท ซีรีย์ส และ เดอะ แคปปิตอล ซีรีย์ส

ทางด้าน มนาเทศ อันนวัฒน์ เป็นผู้มีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในการบริหารงานด้านการตลาด การขาย และการสื่อสารองค์กร จากองค์กรระหว่างประเทศชั้นนำหลายแห่ง และล่าสุดดำรงตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ฯลฯ โดยจะเข้ามาดูแลรับผิดชอบงานด้านการวางแผนกลยุทธ์การตลาด การขาย การสื่อสารองค์กร และการบริหารจัดการด้านลูกค้าสัมพันธ์

สำหรับแผนการปรับโครงสร้างองค์กรครั้งนี้ ได้มีการปรับกลยุทธ์ นโยบาย และแนวทางการบริหาร เปิดโอกาสให้ผู้บริหารที่มีความพร้อมทั้งประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญเข้ามาบริหารงาน เพื่อบรรลุเป้าหมายการดำเนินธุรกิจให้เติบโตยิ่งขึ้น ซึ่งถือเป็นความท้าทายของทีมผู้บริหารใหม่ทุกท่าน

พร้อมทั้งมีการดึงพันธมิตรทางธุรกิจมาร่วมเป็น Strategic Partner ทั้งกลุ่มในประเทศ และต่างประเทศ อาทิ กลุ่ม Mesa Thai ผู้ถือหุ้นรายใหม่ จากสิงคโปร์, Tokyo Tatemono และ Mitsubishi Estate บริษัทอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่าศตวรรษ เพื่อต่อยอด และขยายธุรกิจเข้าไปสู่กลุ่มธุรกิจใหม่ๆ ในอนาคต