ลาซาด้ามอบสินค้าอุปโภคบริโภครวมมูลค่ากว่าล้านบาท เคียงข้างประเทศไทยกับโครงการจากใจถึงใจสู้ไปด้วยกัน #StrongerTogether

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะอยู่เคียงข้างและสนับสนุนสังคมไทยให้ก้าวต่อไปได้ในทุกสถานการณ์ ด้วยการมอบสินค้าอุปโภคบริโภครวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ให้กับชุมชนต่างๆ รวมถึงมูลนิธิกระจกเงาเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโครงการ “จ้างวานข้า” และได้จัดมอบข้าวสารที่จำเป็นรวมกว่า 5,000 กิโลกรัม ให้แก่สุนัขจรจัดผ่านมูลนิธิเดอะแมนแดทเรสคิวส์ดอกส์ บ้านหมาน้อยแฮปปี้ และบ้านรักหมาป้าพีร์ เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบของโรคโควิด-19 และเสริมกำลังใจให้ชุมชนไทยสามารถก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปได้ด้วยกัน ภายใต้โครงการ #StrongerTogether จากใจถึงใจ สู้ไปด้วยกัน

ลาซาด้าริเริ่มโครงการ #StrongerTogether จากใจถึงใจ สู้ไปด้วยกัน เพื่อมอบความช่วยเหลือให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด-19 มาตั้งแต่เดือนเมษายน ผ่านแคมเปญและกิจกรรมต่างๆ เช่น SME Stimulus Package ที่ช่วยเหลือผู้ขายรายใหม่แล้วกว่า 90,000 ราย โครงการ LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี เปิดช่องทางบริจาคออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มลาซาด้า และมอบเงินสนับสนุนจำนวน 3 ล้านบาทให้กับโรงพยาบาล เพื่อสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล เป็นต้น ทั้งหมดนี้ เพื่อให้ทั้งลาซาด้า ผู้ขาย ลูกค้า ชุมชน และสังคมไทยได้ก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน

นางสาวภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย)  กล่าวว่า “คงปฏิเสธไม่ได้ว่าธุรกิจอีคอมเมิร์ซเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับผลในทางบวกจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น แต่สิ่งที่ลาซาด้าให้ความสำคัญมากที่สุดคือการอยู่เคียงข้างสังคมไทย เป้าหมายของเราในสถานการณ์เช่นนี้ คือการสนับสนุนผู้ขาย ผู้บริโภค ชุมชน และสังคม ให้เข้มแข็งขึ้นไปพร้อมๆ กับเราด้วย ลาซาด้าจึงนำศักยภาพและพลังของอีคอมเมิร์ซมาใช้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่่่อช่วยสังคมไทยในทุกภาคส่วนท่ามกลางสถานการณ์ที่ยากลำบากเช่นนี้”

แม้สถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ในปัจจุบันจะเริ่มคลี่คลายลง แต่หลายๆ ชีวิตยังคงได้รับผลกระทบ โดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจ ลาซาด้าพร้อมยืนหยัดอยู่เคียงข้างสังคมไทยต่อไป เพื่อร่วมเป็นอีกหนึ่งพลังที่จะส่งให้เศรษฐกิจและสังคมไทยสามารถเดินหน้าได้อีกครั้ง