Hisense จัดแคมเปญ “Hisense Super Brand Day” คุ้มที่สุดกับสินค้าคุณภาพ พร้อมบริการหลังการขาย 29 กันยายนนี้ ที่ Shopee วันเดียวเท่านั้น!

ไฮเซ่นส์ (Hisense) ผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ททีวี และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านระดับโลกสานต่อความสำเร็จจากแคมเปญที่ผ่านมาด้วยการส่งแคมเปญ Hisense Super Brand Day ที่ร่วมมือกับ Shopee มอบส่วนลดสูงสุดกว่า 60% และรับของรางวัลสุดพิเศษอย่าง iPhone12 เฉพาะลูกค้าไฮเซ่นส์ เมื่อซื้อสินค้าผ่านช้อปปี้ ในวันที่ 29 กันยายน 2563 วันเดียวเท่านั้น

ไฮเซ่นส์มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าด้วยนวัตกรรมชั้นนำเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้บริโภค จากสินค้าที่ทำการคัดสรรมาจำหน่ายในประเทศไทยอาทิ TV New Model 2020 ซึ่งปัจจุบันสมาร์ททีวีนับเป็นศูนย์กลางความบันเทิงประจำบ้าน ทำให้ DigitalTV ในกลุ่ม TV New Model 2020 ของไฮเซ่นส์ ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยความใส่ใจในรายละเอียดของภาพและสี ด้วยเทคโนโลยี Precision Colour ช่วยให้สีสันสวยงามภาพคมชัดเสมือนจริงในราคาเริ่มต้นเพียง 3,290 บาทพร้อมสุดยอดสมาร์ททีวีที่ให้ภาพและเสียงคุณภาพสูง ความคมชัดของภาพระดับ 4K มาเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการสมาร์ททีวีที่ตอบโจทย์ความต้องการที่มากกว่า โดยไฮเซ่นส์มีจำหน่าย 2 รุ่นคือรุ่น E6F และ รุ่น E8F

  • Hisense UHD 4K Smart TV รุ่น E6F สมาร์ททีวีภาพเต็มจอ มุมกว้างไร้ขอบ อัตราส่วนหน้าจอความละเอียดสูงที่มีความคมชัดระดับ 4K สีและรายละเอียดของภาพใกล้เคียงกับความเป็นจริง ไฟแอลอีดีแบบไดนามิกด้วยสีดำที่เข้มและสีขาวที่แวววาว ทำให้ภาพมีความละเอียดมากขึ้น พร้อมทั้งระบบเสียงเทคโนโลยีการถอดรหัสแบบDTSสร้างประสบการณ์การรับฟังที่สมจริงที่สุด เทคโนโลยีนี้สามารถแสดงด้วยลำโพงแบบสเตอริโอและลดเสียงรบกวนจากรีมิกซ์ได้ เพิ่มลดเสียงได้อย่างพรีเมียม เข้าถึงแหล่งความบันเทิงได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอ เพลง เกม และแอปพลิเคชันอื่น ๆ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จาก VIDA เพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผลสมาร์ททีวีให้ลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วยชิปโปรเซสเซอร์ 4 Core 64 Bit พิเศษด้วยดีไซน์แบบ Vezless ไร้ขอบ มาพร้อมกับช่องต่อ HDMI 3 ช่อง และ USB 2 ช่อง
  • Hisense UHD 4K Smart TV รุ่น E8F สุดยอดคุณภาพเสียงอรรถรสเดียวกับโรงภาพยนตร์โดยนำระบบเสียง Dolby Atmos มาผสมผสานกับ Hisense TV ได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์มิติใหม่แห่งการชมภาพยนตร์เรื่องโปรดได้อย่างแตกต่างและสมจริงมากขึ้นมาพร้อมกับ Smooth Motion ด้วยเทคโนโลยี MEMC ที่ทำการวิเคราะห์และประเมินการเคลื่อนไหวเพื่อให้ภาพที่ดีที่สุด และเพื่อให้ภาพสวยงามมากยิ่งขึ้น เราได้เพิ่มเทคโนโลยีขั้นสูง HDR: UltraVivid Picture มาช่วยให้ภาพมีสีสันสดใสเสมือนจริง ด้วยเม็ดสีที่สร้างความสว่างมากกว่าถึง 40 เท่า และสีดำที่มืดกว่ามาตรฐาน 10 เท่า

นอกจากนี้ไฮเซ่นส์ยังมีสุดยอดสมาร์ททีวีที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของไฮเซ่นส์ได้แก่ ULEDTV รุ่น EU7F และ รุ่น EU8F ที่มาพร้อมกับความพิเศษดังนี้

  • See Everything Miss Nothing: ด้วย Dolby Vision HDR10+
  • MEMC การประเมินการเคลื่อนไหวด้วยอัตราการรีเฟรชเนทีฟ สามารถประเมินได้อย่างรวดเร็วและแสดงผลภาพได้อย่างลื่นไหล ลดการเบลอของภาพ เพื่อประสบการณ์รับชมและอรรถรสในการรับชมที่มากขึ้น
  • Dolby Vision HDR Ultra Vivid Picture ภาพเสมือนจริงด้วยเม็ดสีที่สร้างความสว่างถึง 40 เท่า และสีดำที่มืดกว่าภาพมาตรฐาน 10 เท่า เทคโนโลยี HDR ขั้นสูงเหมือนประหนึ่งคุณอยู่ในโรงภาพยนตร์

ไฮเซ่นส์ได้สร้างยอดขายเป็นประวัติการณ์กับ Super Brand Day ในครั้งที่ผ่านมา มีกระแสตอบรับที่ดีไม่เพียงสมาร์ททีวีเท่านั้น ยังรวมถึงสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน โดยมียอดจำหน่ายมากกว่า 2,000 ชิ้นในวันเดียว และเพื่อความมั่นใจของลูกค้าไฮเซ่นส์ เราได้พัฒนาบริการหลังการขายให้มีคุณภาพมากที่สุด รับประกันสินค้ายาวนานถึง 3 ปี และมีบริการ Onsite Service เพียงติดต่อผ่านช่องทางไลน์ @hisensethailand เราพร้อมส่งตรงทีมช่างที่มากด้วยประสบการณ์ถึงบ้านลูกค้าทุกท่านโดยเร็วที่สุด

เราเชื่อมั่นในคุณภาพและบริการของเราจึงผนึกกำลังและความร่วมมือกับ Shopee อีกครั้งพบกับแคมเปญ Hisense Super Brand day ในวันที่ 29 กันยายน 2563 ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ด และของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาทเมื่อซื้อสินค้าผ่านช้อปปี้ ได้แก่

  • โปรโมชันสุดพิเศษพร้อมลดสูงสุดกว่า 60%
  • ของรางวัลสุดพิเศษ iPhone12
  • รับสิทธิ์เงินคืน 50% เมื่อซื้อ AndroidTV และ Smart TV 4K รุ่น E6F หรือ รุ่ย E7F (จำกัด 30 ท่านแรก)
  • ซื้อ Smart TV รุ่นอื่น ๆ ลุ้นรับอั่งเปาคืนเงิน 999 บาท
  • ลุ้นรับคูปองส่วนลดสูงสุดกว่า 1,000 บาท ทุก ๆ ชั่วโมง (จำนวนจำกัด)

ร่วมช้อปสินค้าคุณภาพ ในราคาสุดคุ้ม พร้อมรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแคมเปญ Hisense Super Brand day บนร้านค้า Hisense Official Store ในวันที่ 29 กันยายน 2563 วันเดียวเท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Hisense Official Store บน ช้อปปี้ https://shopee.co.th/hisense_official_shop และ Facebook: Hisensethailand