ทรูไอดี จับมือ ช่อง 3 คัดสรรละครดัง และทีวีออนไลน์ จัดเต็มแบบดูสดและดูย้อนหลัง ครบทุกแพลตฟอร์มทางทรูไอดี แอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV

คอละครไทย มีเฮ! ทรูไอดีเดินหน้ารุกตลาดคอนเทนต์อย่างต่อเนื่อง ประกาศจับมือกับช่อง3 ตอกย้ำความเป็นแพลตฟอร์มความบันเทิงสำหรับทุกคน คัดสรรละครดัง และทีวีออนไลน์ ทั้งแบบดูสดและดูย้อนหลัง ขึ้นแพลตฟอร์มทรูไอดี

จุใจกับละครดังช่อง3 กว่า 40 เรื่อง ซึ่งคัดสรรมาให้ทั้งละครใหม่ และละครสุดฮิต อาทิ ซ่อนเงารัก, ทุ่งเสน่หา,
เมียอาชีพ, ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋, เพลิงพลางเทียน, นาคี, กรงกรรม และบุพเพสันนิวาส

ไม่พลาดกับรายการข่าวดัง อาทิ เรื่องเล่าเช้านี้ แบบเรียลไทม์ผ่านช่อง 3 HD ออนไลน์ ที่ดูฟรีทุกเครือข่าย ภาพ HD สามารถรับชมได้ครบทุกแพลตฟอร์ม ทั้ง 3 ช่องทาง ผ่านแอปฯ, เว็บ https://tv.trueid.net/live/ch3-hd และกล่อง TrueID TV

กรงแห่งกรรม เป็นบ่อลึกที่เอ่อขังความสกปรกโสมมไว้ พอถึงคราวที่กระแสกรรมชักนำคนหลายชีวิตไหลหลั่งเข้ามา ด้วยแรงรัก แรงแค้น และแรงอาฆาตมาดร้าย มุ่งหมายความพินาศหายนะ แต่ทุกคนก็อ้างเหตุผลและความชอบธรรมของตนทั้งนั้น ถึงแม้ว่า เรณู จะมาสู่กรงแห่งนี้ด้วยความรักความเสน่หาต่อ ปฐม ลูกชายคนโตแห่งบ้านตระกูลแบ้ แต่การเข้ามาของเธอกลับมืดดำด้วยอำนาจมนตราและเสน่ห์ยาแฝด เธอจึงได้รับแรงกระแทกกลับรุนแรงจนแทบเอาตัวไม่รอด

รับชมได้ที่ https://movie.trueid.net/series/jBZZWkKebR6B/kZ1a6w1YL6oZ

บุพเพสันนิวาส อำนาจเหนือดวงจิต จะนำพาเธอสู่อดีต… เพราะบุพเพสันนิวาสจะนำพาเรามาพบกัน

รับชมได้ที่ https://movie.trueid.net/series/MAYDxYv7bLOo/9go1p6X1YpZQ

เมียอาชีพ กษิดิศ เวโรจน์ หนุ่มหล่อรวยไฮโซ ไม่ได้แร้นแค้นผู้หญิงสวยรอบตัว ยังถึงกับใจสั่นทุกครั้งเมื่อได้สบตา ชลลดา หญิงสาวผู้งดงามราวภาพฝันและเป็นทุกอย่างดั่งที่เขาได้วาดหวังไว้ทุกประการ หญิงสาวที่ถูกเรียกว่า สินค้าทดลองใช้เป็นระยะเวลาสามเดือน ไม่พอใจก็คืนสินค้าได้ แถมได้เงินค่าชดเชยอีกต่างหาก ชลลดา สินค้าทดลองใช้ ที่ผ่านการอบรมมาอย่างดี มีหน้าที่ทำทุกวิธีให้ลูกค้าตัดสินใจเซ็นสัญญาเป็น Perfect Wife ยกเว้นกฎเหล็กอย่างเดียวคือ ห้ามรักลูกค้าเด็ดขาด ! เรื่องราวความสนุกสนานกำลังจะเริ่มต้นขึ้น

รับชมได้ที่ https://movie.trueid.net/series/026AG9x0B60N/1Pkdjj8LXxE7

ซึ่งในอนาคตทรูไอดีมีแพลนที่จะร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ไทยยักษ์ใหญ่ เพื่อนำคอนเทนต์ละครไทยมาให้ผู้บริโภคได้รับชมเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ทรูไอดียังมีคอนเทนต์อื่นๆ อีกมากมาย ทั้ง แอนิเมชั่น การ์ตูนสำหรับเด็ก ละครเกาหลี หนังไทย เอเชียน และฮอลลิวู้ด คอนเทนต์กีฬา รวมไปถึงวาไรตี้สุดฮิตจากทั้งเกาหลี และจีน เพื่อครอบคลุมและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ มากยิ่งขึ้น