CARRO เดินหน้าขยายธุรกิจเต็มสูบ ทั้งซื้อและขาย การันตีราคาดีที่สุด ที่ 1 ผู้นำด้านตลาดรถยนต์มือสองแพลตฟอร์มออนไลน์ครบวงจร

CARRO หรือ คาร์โรสตาร์ทอัปด้านตลาดรถยนต์ แพลตฟอร์มออนไลน์สัญชาติสิงคโปร์ เข้ามาเขย่าวงการตลาดซื้อ– ขายรถยนต์มือสองออนไลน์ในประเทศไทยกว่า 3 ปี ลุยขยายช่องทางในตลาดรถมือสองเพิ่มบริการเต็มรูปแบบครบวงจรตอกย้ำความเป็นที่ 1 ในเรื่อง “The better place to buy and sell cars” ช่องทางการซื้อและขายรถยนต์มือสองที่ดีกว่าเดิมด้วยความเป็นมืออาชีพของCARRO และความโปร่งใสของการทำงาน จึงทำให้ CARROสามารถขยายรูปแบบการดำเนินธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว เพราะไม่เพียงรับซื้อรถมือสองได้อย่างเดียวเท่านั้น แต่ CARROยังเพิ่มการบริการขายรถมือสองโดยลูกค้าทั่วไปสามารถเข้ามาหาซื้อรถยนต์มือสองคุณภาพดีและมีการการันตีทุกคันด้วยการทำงานทั้งหมดอยู่ภายใต้ระบบที่มีคุณภาพ ทั้งทีมงานที่ครบวงจรและระบบเทคโนโลยีออนไลน์ที่ดี ทำให้การซื้อขายรถมืองสองเป็นไปได้ง่าย สะดวกและปลอดภัยทั้งทางช่องทางเว็บไซต์ https://th.carro.coและแอปพลิเคชั่นCARRO Wholesale ที่สามารถตรวจสอบได้จึงมั่นใจได้ว่า นี่คือช่องทางการซื้อ – ขาย รถยนต์มือสองที่ดีที่สุดในตอนนี้ โดยได้ทำการแบ่งแฟลตฟอร์ม การซื้อ–ขายรถยนต์มือสองไว้ 4 กลุ่มอย่างชัดเจน ได้แก่

  • กลุ่มที่ 1 Website : CARRO Express บริการสำหรับลูกค้าบ้านทั่วไปต้องการขายรถด่วน
  • กลุ่มที่ 2 CARRO Wholesale application เป็นช่องทางการซื้อและขายผ่านการประมูลตลอดทั้งวัน
  • กลุ่มที่ 3 Partnership team รองรับและอำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าที่ต้องการขายรถจากโชว์รูม รถองค์กรหรือรถตัดทั่วประเทศ
  • กลุ่มที่ 4 ตลาดรถ เป็นช่องทางอีกทางหนึ่งที่ช่วยดีลเลอร์ขายรถได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ซึ่งปัจจุบัน CARRO มีพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 5,000 รายทั่วประเทศ และยังคงเดินหน้าขยายฐานคู่ค้าอย่างต่อเนื่องและในช่วงไตรมาสที่ 3 นี้ คาร์โร มีแผนการทำงานร่วมกับทางพันธมิตรทางธุรกิจรายใหญ่ระดับประเทศ ที่จะตอกย้ำความมั่นใจและพลิกโฉมวงการตลาดรถยนต์มือสองในประเทศไทยอย่างแน่นอน

และพิเศษสุดตลอดเดือนตุลาคมนี้CARROยังได้จับมือกับShopeeกับแคมเปญ​ 10.10 มอบบัตรของขวัญแทนเงินสดมูลค่า 1,500 บาทสำหรับลูกค้าที่จบการขายรถกับCARRO วิธีการง่ายๆเพียงแลกShopee 10 Coins ของคุณจากนั้นนำโค้ดส่วนลดนี้ไปกรอกใช้ที่CARRO เพียงเท่านี้เมื่อคุณจบการขายรถที่CARRO นอกจากได้รถราคาดียังได้Shopee Voucher เพิ่มอีกมูลค่า 1,500 บาท (คูปองใช้ได้ถึง 1 กุมภาพันธ์ 2564)  คุ้มคูณสองแบบนี้มีจำนวนจำกัดหากใครที่ยังลังเลว่าจะฝากขายรถที่ไหนดีให้CARRO ช่วยดูแลรับรองง่ายขายจบรับเงินไวแน่นอน

เกี่ยวกับ CARRO

ปัจจุบัน CARRO มีสาขาทั้งในสิงคโปร์  มาเลเซีย อินโดนีเซีย และประเทศไทย ซึ่งได้รับความเชื่อมั่นจากผู้ขายรถบ้านเป็นอย่างสูง และในปี 2561 ที่ผ่านมา CARRO สามารถทำธุรกรรมรถยนต์ ได้ทั้งหมดรวมมูลค่ากว่า 500 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 1.5 หมื่นล้านบาท) และเมื่อเดือนพฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา คาร์โร ได้รับเงินลงทุนสนับสนุนจาก Series B (กลุ่มผู้ลงทุนในธุรกิจสตาร์ทอัป) ถึง 60 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ เพื่อดำเนินงานและขยายธุรกิจในภูมิภาคอาเซียน เพิ่มขีดความสามารถในการขยายการให้บริการธุรกิจรถมือสอง ให้ครอบคลุมทั้งใน ASEAN ด้วยการเข้าซื้อกิจการ Jualo.com ในประเทศอินโดนีเซีย รวมไปถึงใน MyTukarบริษัท Startup ด้านรถมือสองจากประเทศมาเลเซีย ด้วยเงินลงทุนมากถึง 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (หรือประมาณ 125.4 ล้านริงกิตมาเลเซีย) และได้รับประกาศจากตลาดค้าส่งยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ว่าบริษัทได้ระดมทุนเพิ่มจาก Series B+ อีก 30 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐในปี 2562 นี้ CARRO ได้รับเงินสนับสนุนกว่า 100 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ