โรยัล คานิน เปิดตัว Care Nutrition Range

โรยัล คานิน  พัฒนาอาหารน้องหมาน้องแมวสูตรพิเศษเพื่อดูแลสุขภาพและความต้องการพิเศษ จับกลุ่มพรีเมี่ยม เพิ่มทางเลือกให้แก่เจ้าของน้องหมาน้องแมว กระตุ้นตลาดอาหารสุนัขและแมวไตรมาส 4 เชื่อโตกว่าตลาดสินค้าอุปโภคบริโภค 3-5% รุกช่องทางออนไลน์

สพ.ญ.วรัทยา ประสมทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรยัล คานิน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากความร่วมมือของกลุ่มสัตวแพทย์และนักโภชนาการ ในการคิดค้นและพัฒนาสินค้าที่เน้นสุขภาพของสุนัขและแมวเป็นพิเศษ โรยัล คานิน จึงพร้อมที่จะแนะนำ อาหารในกลุ่มดูแลสุขภาพและความต้องการพิเศษ (Care Nutrition Range) วางตลาดเพื่อช่วยให้เจ้าของที่รักสุนัขและแมวเสมือนสมาชิกในครอบครัว ดูแลสุนัขและแมวอย่างถูกสุขลักษณะและมีสุขภาพที่ดี

โดยจุดเด่นของ Care Nutrition Range คือ ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง อุดมไปด้วยสารอาหารเพื่อช่วยดูแลสุขภาพสุนัขและแมว ไม่ว่าจะเป็นกรดไขมันจำเป็นจากปลาและพืช เพื่อผิวหนังและขนที่แข็งแรง หรือพรีไบโอติกที่ช่วยปรับสมดุลย์ระบบนิเวศน์ในลำไส้ให้มีสุขภาพดี ซึ่งแต่ละสูตรก็มีการปรับให้ตรงความต้องการเพื่อประสิทธิภาพที่ดีและได้ผลรวดเร็วต่อ 8 ความต้องการพิเศษของสุนัข คือ ผิวหนัง  เส้นขน  น้ำหนัก  ข้อต่อสำหรับสุนัขพันธุ์ใหญ่  ระบบทางเดินอาหาร  สุขภาพของทางเดินปัสสาวะ ตลอดจนสุนัขที่กินยากมีนิสัยเลือกกิน  สุนัขที่ทำหมันแล้ว และอีก 4 ความต้องการพิเศษของแมว คือ ผิวหนังและเส้นขน ควบคุมปัญหาก้อนขน ดูแลจัดการน้ำหนัก และสุขภาพของทางเดินปัสสาวะโดยจะมีทั้งอาหารแบบเม็ดและแบบเปียก

“การเลือกอาหารสัตว์เลี้ยงให้เหมาะสม มีสารอาหารที่ครบโดยเฉพาะโปรตีน และวิตะมิน  ไม่เพียงทำให้สัตว์เลี้ยงมีขนสวยงาม แต่จะช่วยทำให้สัตว์เลี้ยงมีสุขภาพที่ดี สุนัขและแมวแต่ละตัวมีความต้องการที่แตกต่างกันออกไป แต่ละสายพันธุ์มีความเสี่ยงที่จะเกิดโรคต่างๆ ที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้น การให้อาหารที่เป็นสูตรพิเศษจะมีสารอาหารเฉพาะที่ช่วยลดความเสี่ยงหรือโอกาสในการเกิดโรคได้” พ.ญ.วรัทยา กล่าวเพิ่มเติม

นอกจากนี้ โรยัล คานิน ยังได้พัฒนาแอปพลิเคชั่น  “Royal Canin Club” ซึ่งจะช่วยทำให้เจ้าของสุนัขและแมวดูแลพวกเขาได้ดียิ่งขึ้น ด้วยความรู้ที่ตรงกับแมวและสุนัข ตามช่วงอายุ สายพันธุ์ และความต้องการที่แตกต่างกัน จากนักโภชนาการและสัตวแพทย์ ผู้รู้จริงเรื่องสุขภาพและโภชนาการของแมวและสุนัข ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดและลงทะเบียนเป็นครอบครัว โรยัล คานิน จะได้รับ กิ๊ฟเซ็ตอาหารทดลอง และคูปองส่วนลด สำหรับสมาชิกใหม่ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ เช่น การสะสมแต้ม แลกของรางวัล สินค้าหรือบริการ เป็นต้น ซึ่งปัจจุบันมีเจ้าของน้องหมาน้องแมว เป็นสมาชิกอยู่ในแอพพลิเคชั่นนี้แล้วกว่า 300,000 คน

ทั้งนี้ การที่บริษัทฯ พัฒนาสินค้าจับกลุ่มพรีเมี่ยม เป็นการเพิ่มทางเลือกให้แก่เจ้าของ กระตุ้นตลาดอาหารสุนัขและแมวไตรมาส 4 เชื่อมั่นว่าจะทำให้ตลาดอาหารสุนัขและแมวเติบโตขึ้นกว่าตลาดสินค้าอุปโภค บริโภค 3-5%  โดยเจ้าของน้องหมาน้องแมว สามารถหาซื้อสินค้ากลุ่มนี้ได้ที่ ร้านขายอาหารสัตว์เลี้ยง (ร้านเพ็ทช็อป) ใกล้บ้าน หรือ ที่ Official Store ของ Royal Canin ในตลาดออนไลน์ อาทิ  Lazada, Shopee และ JD Central

เกี่ยวกับ โรยัล คานิน

บริษัท โรยัล คานิน เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจ Mars Petcare และเป็นผู้นำด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพสำหรับแมวและสุนัข ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 50 ปีก่อนโดยสัตวแพทย์ชาวฝรั่งเศส ดร. ฌอง คาทารี ด้วยความเชื่อว่าสัตว์เลี้ยงทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้น ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจและผลักดันให้เรามุ่งพัฒนา “เพื่อโลกที่ดีกว่าสำหรับสัตว์เลี้ยง™”

บริษัท โรยัล คานิน มีสำนักงานใหญ่อยู่ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส และดำเนินธุรกิจในกว่า 100 ประเทศ มีโรงงาน 16 แห่ง ศูนย์วิจัยและพัฒนา 1 แห่ง ศูนย์นวัตกรรม 2 แห่งและห้องปฏิบัติการ 4 แห่งโดยผู้ร่วมงานกว่า 7,800 คนทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ของ โรยัล คานิน มีจำหน่ายที่ร้านอาหารสัตว์เลี้ยง และคลินิกสัตวแพทย์ทั่วโลก สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท โรยัล คานิน ได้ที่ www.royalcanin.com