‘พีซีโฮมไทย’ จัดแคมเปญ ‘Super Sale สินค้าไต้หวัน ลดหลุดโลก’ ทั้งลดทั้งแจก แถมจัดส่งฟรีด้วยแอร์คาร์โก้

พีซีโฮม ไทย ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่จากประเทศไต้หวัน แหล่งรวมสินค้าไต้หวันคุณภาพดีที่เยอะที่สุดในประเทศไทย เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจผ่านพลังของอีคอมเมิร์ซ ส่งแคมเปญ ‘Super Sale ยกขบวน 4 หมวดหมู่สินค้าชั้นนำส่งตรงจากไต้หวัน มาให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ช้อปกันอย่างจุใจ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 14 ตุลาคม 2563 นี้เท่านั้น

มร. ไช่ เหวิน สยงกรรมการผู้จัดการ บริษัท พีซีโฮมไทย กล่าวว่า “ในปัจจุบัน เนื่องด้วยอัตราการเติบโตของกลุ่มผู้บริโภคที่นิยมซื้อของออนไลน์เป็นหลักเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับสถานการณ์ล่าสุด ที่ส่งผลให้พฤติกรรมของผู้บริโภคในตลาดเปลี่ยนแปลงไป พีซีโฮมไทยได้เล็งเห็นถึงโอกาสดังกล่าว จึงส่งแคมเปญ ‘Super Sale’ มาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคแบบครบทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มนักชิม กลุ่มคนรักสินค้าไอทีและแกดเจ็ต ไปจนถึงกลุ่มแม่และเด็ก เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อสินค้าไต้หวันที่มีคุณภาพดี คุ้มค่า คุ้มราคา ได้อย่างง่ายดาย และยังเป็นการผลักดันสินค้าไต้หวันราคาเป็นมิตรให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้บริโภคชาวไทยมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าวนำเสนอสินค้าภายใต้ 4 หมวดหมู่ย่อย ได้แก่

  1. Taste of Taiwan: ขนมและของกิน ถือเป็นของฝากชั้นเลิศและยังช่วยระลึกความจำครั้งเมื่อไปเยือนไต้หวัน พีซีโฮมไทยได้ขนทัพของกินขึ้นชื่อหลากหลายชนิดจากไต้หวัน อาทิเช่น ขนมพายสัปปะรด แครกเกอร์ต้นหอม ขนม SUGAR & SPICE มาม่าไต้หวันสุดฮิต อัดแน่นความอร่อยจนคุณต้องลืมรสชาติมาม่ารสอื่นๆ และอาหารไต้หวันรสเลิศอีกมากมายที่ผ่านการปรุงและใช้วัตถุดิบชั้นยอด รวมอยู่บนหน้าเว็บไซต์พีซีโฮม
  2. Bubble Tea Season: ไต้หวันเป็นต้นกำเนิดของกินอร่อยล้ำนานาชนิด ซึ่งรวมถึงชานมไข่มุกสไตล์ไต้หวันสูตรดั้งเดิม พร้อมให้ชาวไทยได้ลิ้มลองรสชาติต้นตำรับถึงบ้าน ผ่านการจัดส่งด้วยแอร์คาร์โก้ตรงดิ่งจากไต้หวัน
  3. Tech Mania: สินค้าไอทีและแกดเจ็ตอื่น ๆ จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ Intel, Razer และ Logitech ไต้หวันเป็นหนึ่งในประเทศที่มีอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชั้นสูงระดับโลก และได้รับการยกย่องจากนานาชาติในเรื่องคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์
  4. Mommy & Baby: การเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กควรเลือกอย่างระมัดระวัง เพื่อให้มั่นใจว่าลูกน้อยจะปลอดภัยจากสารเคมีที่อันตราย ไต้หวันเป็นประเทศที่มีแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กที่มีคุณภาพสูงมากมายให้เลือกซื้อ ซึ่งพีซีโฮมไทยได้นำมาจำหน่ายแล้วหลายอย่าง อาทิ ของเล่นเด็ก อุปกรณ์ชงนม และสินค้าที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ให้คุณแม่และลูกน้อยได้ฟินแบบสุด ๆ ไปกับสินค้าคุณภาพดี

ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพของสินค้าบนแพลตฟอร์มของพีซีโฮมไทยได้อย่างไร้กังวล เนื่องจากพีซีโฮมไทย นำเสนอสินค้าที่ได้รองรับมาตรฐานสากลจากสัญลักษณ์ MIT (Made in Taiwan) ซึ่งเป็นการการันตีถึงคุณภาพของสินค้า และกระบวนการผลิตที่ใส่ใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภค และบนแพลตฟอร์มของพีซีโฮมไทย ยังมีสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกช้อปอีกหลากหลายประเภท ครอบคลุมตั้งแต่สินค้าแฟชั่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้าน ไปจนถึงอุปกรณ์กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง ของเล่น หนังสือ และอื่น ๆ อีกมากมายที่รอให้ลูกค้าได้มาเลือกช้อปกันอย่างเต็มที่

บอกเลยว่างานนี้นักช้อปไม่ควรพลาด เพราะโค้ดดี ๆ มีจำนวนจำกัด กำเงินให้แน่น พร้อมรอเก็บคูปองส่วนลดกันแบบจัดเต็ม แถมสินค้าทุกชิ้นยังส่งฟรีแบบไม่มีขั้นต่ำผ่านแอร์คาร์โก้ส่งตรงจากไต้หวันอีกด้วย นอกจากนี้ พีซีโฮมไทยยังคงจัดกิจกรรม “แจกฟรีหน้ากากอนามัย” เกรดการแพทย์ ที่ผลิตในไต้หวันให้คนไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบความห่วงใยให้แก่ลูกค้าทุกคน โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน ที่เว็บไซต์ของพีซีโฮม และจ่ายค่าส่งเพียง 1 บาท เพื่อรับฟรีทันทีหน้ากากอนามัย 10 ชิ้น

มาช้อปกันแบบฟิน ๆ ได้เลย ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 14 ตุลาคม 2563 นี้ พร้อมสัมผัสกับสินค้าคุณภาพดี ราคาโดนใจ หลากหลายหมวดหมู่ ติดตามรายละเอียดแคมเปญ และโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.pchome.co.th/epage/taiwan-products-super-sale.html

เกี่ยวกับ PChome Thai

พีซีโฮมไทย คือแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่สะดวกและน่าเชื่อถือ ดำเนินการโดย PChome Online กลุ่มอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน ที่เว็บพีซีโฮมไทยคุณจะได้พบกับสินค้าหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชัน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้าน อุปกรณ์กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง ของเล่น หนังสือ และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งนอกจากสินค้าในประเทศแล้ว ผู้บริโภคยังสามารถเลือกช้อปสินค้าหลายแสนชิ้นจากไต้หวัน ญี่ปุ่น และเกาหลีได้อีกด้วย โดยนักช้อปจะได้รับบริการการชำระเงินที่สะดวกสบาย บริการจัดส่งที่เชื่อถือได้ ช่องทางการสื่อสารแบบเรียลไทม์ และบริการคุ้มครองผู้ซื้อที่ให้คุณมั่นใจได้ว่าธุรกรรมของคุณปลอดภัย พีซีโฮมไทยมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้คุณ พร้อมทั้งยังมีโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดดี ๆ รอให้คุณได้มาเลือกช้อปกันอย่างจุใจ