คุณค่าที่คู่ควร กับขวัญใจมหาชนชาวไทย “วีณา ปวีณา ซิงห์” True 5G Spectacular TOP VOTE จากความงามที่ไร้พรมแดน ส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนไทย


ผ่านไปแล้วกับการประกวดเวทีอันทรงเกียรติระดับประเทศ อย่าง Miss Universe Thailand 2020 ซึ่งต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ที่สามารถพิชิตมงกุฎไปครอง “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” ซึ่งเธอจะได้เป็นตัวแทนไปประกวด Miss Universe 2020 ในปีหน้า ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่บนเวทีนี้ ก็ยังมีอีกหนึ่งรางวัลที่ทรงคุณค่า และแสดงถึงการเป็นที่ยอมรับของแฟนนางงามชาวไทยทั้งประเทศ นั่นก็คือ รางวัล “True 5G Spectacular TOP VOTE ที่ 1 ขวัญใจมหาชนชาวไทย” ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ ได้แก่ “วีณา” ปวีณา ซิงห์ ที่ได้รับคะแนนสูงสุดอันดับ 1 จากมหาชนชาวไทย ผ่านการโหวตจากช่องทางต่างๆ ในระบบนิเวศน์ของกลุ่มทรู ที่ครอบคลุมทั้งผ่านระบบ USSD ของ ทรูมูฟ เอช แอปทรูไอดี และทรูมันนี่ วอลเล็ต หรือใช้ทรูพอยท์แลกเป็นคะแนนโหวต ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในไทยที่เปิดโอกาสให้แฟนนางงามได้เป็นผู้ร่วมตัดสิน คัดเลือกผู้เข้าประกวดที่ชื่นชอบ เพื่อได้สิทธิ์เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายโดยอัตโนมัติ

ทว่าเส้นทางสู่ความสำเร็จที่ “วีณา” ปวีณา ซิงห์ ชนะใจมหาชนนั้น มิได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ หากย้อนดูการต่อสู้ชีวิตของเธอ ก็จะทำให้เข้าใจได้ว่าเธอมีวันนี้ได้อย่างไร ตั้งแต่วัยเด็กที่วีณา ต้องผ่านความอดทนมาอย่างมาก เพราะด้วยการที่เธอเกิดมาเป็นคนเชื้อชาติอินเดีย สัญชาติไทย ทำให้ต้องเผชิญกับความแตกต่างทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย เธอจึงมักโดนล้อเลียนอยู่บ่อยๆ แต่วีณา กลับเปลี่ยนสิ่งเหล่านี้ให้เป็นพลัง ด้วยการยอมรับตัวตน พร้อมดำเนินชีวิตด้วยทัศนคติในแง่บวกมาโดยตลอด จนสามารถได้รับทุนเรียนและจบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อีกทั้งยังได้ริเริ่ม “โครงการ Be an ally, not a BULLY” นำประสบการณ์ชีวิตของเธอ มาช่วยเหลือคนในสังคม โดยเป็นกระบอกเสียงและเป็นตัวแทนของความแตกต่างคนในสังคมไทย ด้วยเชื่อว่า “ทุกคนมีศักดิ์ศรีและมีเกียรติในตัวเองเหมือนๆ กัน และไม่ควรมีสิ่งใดมาจำกัดคนเหล่านั้น เพียงเพราะความต่างกัน” และอีกสิ่งหนึ่งที่พิสูจน์เลือดนักสู้ของเธอ ก็คือการกลับมาเพื่อสานฝันตัวเองจากตำแหน่งรองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2018 จนก้าวมาสู่รองอันดับ 1 Miss Universe Thailand 2020 อย่างสง่างาม อันเป็นผลจากความไม่ย่อท้อ และหมั่นฝึกฝนพัฒนาตนเองอยู่เสมอ

สิ่งเหล่านี้ทำให้เธอ ครองใจแฟนนางงามชาวไทยส่วนใหญ่ ได้ผลโหวตมากที่สุด และได้รับรางวัล “True 5G Spectacular TOP VOTE ที่ 1 ขวัญใจมหาชนชาวไทย” จากกลุ่มทรู โดย นายโอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร ได้เป็นตัวแทนมหาชนชาวไทยแสดงความยินดีและมอบรางวัลเพื่อส่งมอบแรงบันดาลใจ เป็นพลังให้เธอก้าวเดินต่อไป พร้อมสร้างคุณค่าให้แก่คนในสังคมอย่างงดงาม ซึ่งรางวัลนี้ ประกอบด้วย ทรูพอยท์ 100,000 พอยท์ มูลค่า 100,000 บาท สมาร์ทโฟน Samsung Note 20 Ultra 5G ฟรี พร้อมใช้งานบนเครือข่ายอัจฉริยะ ทรู 5G แพ็กเกจ Unlimited ฟรี ตลอด 1 ปี สิทธิ์ใช้งานเน็ตบ้าน True Gigatex Fiber ฟรี 1 ปี สิทธิ์รับชมทรูวิชั่นส์ แพ็กเกจ PLATINUM HD ฟรี 1 ปี และทรูแบล็คเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ จากกลุ่มทรู และเข้าใช้บริการทรูสเฟียร์ ตลอด 1 ปี รวมมูลค่า 220,000 บาท

กลุ่มทรู พร้อมเป็นกำลังใจให้ผู้หญิงที่ชื่อ “วีณา” ปวีณา ซิงห์ ไม่ว่าอนาคตเธอจะก้าวเดินในเส้นทางไหน ก็เชื่อมั่นเสมอว่า สาวงามนักสู้คนนี้ จะเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจ ที่พร้อมเสริมพลังและเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่คนไทยต่อไป

#MissUniverseThailand2020

#Come True with True5G

#True5G #TrueTogether

#RealU

#RealUniverse

#EmpoweringBeauty

#เดินหน้าคว้ามงสาม