NocNoc.com จับมือ Index Living Mall รุกกลยุทธ์ Cross-selling เสริมศักยภาพ ยืนหนึ่งด้านแพลตฟอร์มรวมสินค้าเรื่องบ้านอย่างเต็มรูปแบบ

บริษัท เบ็ตเตอร์บี มาร์เก็ตเพลส จำกัด ผู้พัฒนา NocNoc.com แพลตฟอร์มตลาดออนไลน์ที่รวบรวมวัสดุและสินค้าตกแต่งบ้านพร้อมด้วยบริการที่ครบวงจรที่สุดในไทย เดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด จับมือกับ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ Index Living Mall (ILM) ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร ร่วมผลักดันกลยุทธ์เพิ่มสินค้า/บริการ และเพิ่มโอกาสทางการขายมากขึ้น พร้อมปลดล็อกการเชื่อมต่อคนรักบ้านได้มีประสบการณ์เลือกซื้อสินค้าตกแต่งบ้านได้หลากหลาย ซึ่งเป็นการยกระดับไปอีกขั้นของแพลตฟอร์มออนไลน์ตลาดวัสดุและตกแต่งบ้านครบวงจรอย่างเต็มรูปแบบ

นางชลลักษณ์ มหาสุวีระชัย ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบ็ตเตอร์บี มาร์เก็ตเพลส จำกัด / NocNoc.com กล่าวว่า หลังจากสถานการณ์ Covid-19 ที่ผ่านมา สร้างความเปลี่ยนแปลงในสังคมไทย และสังคมโลกอย่างเห็นได้ชัด เรียกได้ว่าในทุกมิติต้องปรับโหมดเข้าสู่ยุค ‘Next Normal’ บริบทการใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ ไม่เว้นแม้แต่วงการวัสดุก่อสร้าง ตกแต่ง และปรับปรุงบ้านที่ต้องเรียนรู้ต่อการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ให้สามารถเดินหน้าธุรกิจต่อได้ แม้ว่าภาพรวมของธุรกิจวัสดุก่อสร้างจะชะลอตัว แต่ทาง NocNoc.com แพลตฟอร์มตลาดซื้อ-ขายออนไลน์กลับได้รับผลกระทบในเชิงบวก ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการสิ่งของจำเป็นบนช่องทางออนไลน์ได้อย่างต่อเนื่อง โดยในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา บนแพลตฟอร์มมีจำนวนผู้เข้าใช้งานเติบโตขึ้นกว่า 4 เท่า และฐานลูกค้าใหม่ เติบโตเพิ่มขึ้นถึง 8 เท่า

NocNoc.com ออกแบบแพลตฟอร์มให้ผู้ใช้งานมีประสบการณ์ที่ดีในการเลือกซื้อสินค้าที่ง่ายไม่ซับซ้อน และสามารถเข้าถึงสินค้าที่มีคุณภาพดี ความหลากหลายของสินค้าและบริการเรื่องบ้าน ในราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการ หรือคู่ค้า ไม่ว่าจะเป็นรายเล็ก หรือ รายใหญ่ สามารถขายสินค้าบนแพลตฟอร์มได้ และยังเข้าถึงข้อมูลการขายสินค้าโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ได้ช่วยเสริมศักยภาพด้านช่องทางการขายและการเข้าถึงลูกค้าให้ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น สามารถนำข้อมูลความคิดเห็นจากลูกค้าไปปรับปรุง/แก้ไขผลิตภัณฑ์ และพัฒนาการให้บริการ รวมไปถึงสามารถประมาณการผลิตสินค้าได้อย่างแม่นยำ ซึ่งถือเป็นประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ขายอีกด้วย