ช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ “Central ช้อปดีมีคืน”

ห้างเซ็นทรัล จัดแคมเปญ “Central ช้อปดีมีคืน” ลดราคาของใช้ช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ ตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2563 พบกับสินค้าหลากหลายแบรนด์ดังลดทั้งห้าง ทุกชั้น ทุกแผนก ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา โดยลูกค้าสามารถลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ตามจำนวนที่จ่ายจริงสูงสุด 30,000 บาท และคืนภาษีให้นักช้อปสูงสุด 10,500 บาท (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอัตราเงินได้สุทธิที่เสียภาษี) พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยว่า “ไตรมาส 4 ถือเป็นช่วงที่ประชาชนเริ่มจับจ่ายใช้สอย เพราะเป็นเวลาแห่งความสุขที่ทุกคนกำลังมองหาของขวัญให้แก่กัน การที่รัฐบาลมีมาตรการออกมากระตุ้นเศรษฐกิจถือเป็นเรื่องดีทั้งกับประชาชน และกับผู้ประกอบการ คาดว่าแคมเปญ Central ช้อปดีมีคืน จะช่วยกระตุ้นกำลังซื้อของภาพรวมเศรษฐกิจไทยได้ดีขึ้น และสำหรับลูกค้าห้างเซ็นทรัล ด้วยความที่เราเป็นห้างออมนิชาแนล ลูกค้าจึงสามารถช้อปได้ทั้งหน้าร้าน และผ่านช่องทางออนไลน์ ดังนี้

1. ช้อปผ่านเว็บไซต์ www.central.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง

2. Central Chat & Shop : ช้อปผ่านแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัวที่ไลน์ @centralofficial

3. Central Call & Shop : โทรช้อปผ่าน เบอร์ 1425 โทรปุ๊บ สั่งปั๊บ รับของทันใจ

4. ช้อปผ่านกล่องข้อความของเฟซบุ๊กแฟนเพจ CentralDepartmentStore และยังสามารถซื้อสินค้าได้ทันทีในช่วง Facebook Live

ซึ่งแคมเปญ Central ช้อปดีมีคืน ลูกค้าสามารถออกใบกำกับภาษี และนำไปลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามจำนวนที่จ่ายจริงสูงสุด 30,000 บาท และคืนภาษีให้นักช้อปสูงสุด 10,500 บาท โดยสามารถนำใบเสร็จไปออกใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปแบบ ที่จุดบริการลูกค้า ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา”

โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/CentralDepartmentStore