‘BREATH SILVER THAILAND’ เผยโฉมหน้ากากรุ่นลิมิเต็ด คว้าเหล่าตัวการ์ตูน TinyTAN ของวง BTS (บีทีเอส) บอยแบนด์ระดับโลก มาร่วม Collabation

บริษัท เอ็มจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอเชีย จำกัด ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ผู้เดียวในการนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัยคุณภาพสูง ล่าสุดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “BREATH SILVER TinyTAN” (บรีธ ซิลเวอร์ ไทนี่แทน) กับการนำเสนอคอลเลคชั่นพิเศษสุดเซอร์ไพรส์สินค้าลิมิเต็ด! เอาใจเหล่าอาร์มี่แฟนคลับ โดยดึงคาแรคเตอร์จากศิลปินบอยแบนด์ขวัญใจวัยรุ่น อย่าง วงบีทีเอส (BTS) ทั้ง 7 คน ไม่ว่าจะเป็น อาเอ็ม, จิน, ชูก้า, เจโฮป, วี, จิมิน
และ จองกุก ด้วยการดึงจุดเด่นตามคาแรกเตอร์ของสมาชิกแต่ละคนออกมา

‘คุณครองขวัญ เลิศจารุอนันต์’ ประธานบริหารบริษัท เอ็มจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอเชีย มีแนวคิด ต่อยอดผลิตภัณฑ์เพื่อออกแบบให้สอดคล้องไปกับความตั้งใจของแบรนด์ ในการนำเสนอฝีมือที่เปี่ยมไปด้วยความประณีต ผสมผสานไปกับความแตกต่างและมีจุดเด่นของเหล่าตัวการ์ตูนค่อนข้างเด่นชัด ตามบุคลิกของสมาชิกแต่ละคน นอกจากนี้ยังคงคุณภาพของหน้ากากอนามัยโดยได้นำเอาเทคโนโลยีขั้นสูงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว 2 ชนิด อย่าง นาโนซิลิกาซิลเวอร์ (SSNC) และบริกซ์เซลส์ (BREAXELL) ที่ทำให้ตัวกรองที่มีอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.1 um คุณสมบัตินี้ทำให้ผลิตภัณฑ์สามารถป้องกันเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง  650 ชนิด พร้อมทั้งสามารถป้องกันฝุ่นละอองได้ถึง PM 0.1 และยังผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ของไทย EPA และ PDA จากประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งใบรับรองจากนานาประเทศอีกมากมาย เช่น ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้  เป็นต้น มั่นใจว่า คอลฯ นี้จะทำให้เหล่าสาวกใจละลายกันแน่นอน เพราะเราพร้อมเสริฟ์ความสุขและเติมสุขภาพที่ดีให้กับอาร์มี่ชาวไทย ให้ได้สัมผัสกับหน้ากากอนามัยที่สามารถปกป้องเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง 99%

พร้อมวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ BREATH SILVER TinyTAN (บรีธ ซิลเวอร์ ไทนี่แทน) ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทั้งในประเทศไทย, จีน, ญี่ปุ่น, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหรัฐอเมริกา, รัสเซียและภูมิภาคอาเซียน ราคาจำหน่ายกล่องละ 690 บาท (หน้ากากอนามัยพร้อมกิ๊ฟเซ็ท) และเตรียมพบกับบิ๊กเซอร์ไพรส์ กับงาน “GRAND OPENING BREATH SILVER THAILAND : WE PROTECT YOUR BREATHE” ที่จะเผยโฉมหน้าสุดพิเศษ BREATH SILVER TinyTAN (บรีธ ซิลเวอร์ ไทนี่แทน) และของขวัญสุดพิเศษอีกมากมาย พร้อมทัพนักแสดงตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ก็อต อิทธิพัทธ์ – ริชชี่ อรเณศ , พลอย ชิดจันทร์ พร้อม น้องชิโน่ และ ชิต้าร์ วันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ณ ลานน้ำพุ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์งานนี้บอกเลยว่าฟิน!!! กันกลับไปแน่นอน

มีจำหน่ายที่ Shopee และ Lazada ของ BREATH SILVER TH by ORBIT หรือ ร้านขายยาและร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ และติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์และกิจกรรมสุดพิเศษของ BREATH SILVER THAILAND ได้ทุกช่องทางโซเซียลมีเดียหรือเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.mgasia.co.th /Facebook : BREATH SILVER TH / Twitter : BREATHSILVERTHAILAND / Instagram : BREATH SILVER THAILAND