“ทรูบิสิเนส”ผนึก”ไมโครซอฟท์” วางจำหน่าย Microsoft Surface สำหรับธุรกิจตอบโจทย์การทำงานยุค New Normal


ทรูบิสิเนส ผู้นำบริการ และดิจิทัลโซลูชันครบวงจรสำหรับลูกค้าธุรกิจ จับมือร่วมกับ “ไมโครซอฟท์” เป็นพันธมิตรผู้ให้บริการสื่อสารโทรคมนาคมรายแรกในไทย ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่าย Microsoft Surface สำหรับลูกค้าธุรกิจ เพื่อตอบโจทย์การทำงานในยุคใหม่

ในยุคดิจิทัล และวิกฤต COVID-19 ทำให้เราได้เห็นการทำงานรูปแบบใหม่ ทำงานแบบ Work from Home จำเป็นจะต้องมีอุปกรณ์ที่รองรับการทำงานได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมฟังก์ชั่นที่หลากลาย รวมไปถึงเครือข่ายที่เร็ว แรง ทำให้การทำงานไม่มีสะดุด Microsoft Surface จึงเข้ามาตอบโจทย์การทำงานภายใต้วิถีชีวิตใหม่ได้เป็นอย่างดี ยิ่งผนึกกำลังกับทรูบิสิเนส ยิ่งได้รับประสิทธิภาพจากเครือข่ายของทรู มูฟ เอชอย่างแน่นอน

ต้องบอกว่าภายใต้ความร่วมมือนี้ ย่อมมีสิทธิพิเศษที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง มี 3 จุดเด่นของ Microsoft Surface สำหรับลูกค้าธุรกิจ ที่แตกต่างจากเครื่องสำหรับลูกค้าทั่วไป เมื่อซื้อผ่านทรูบิสิเนส

 1. สามารถใช้งานผ่าน Window 10 Pro (เครื่องสำหรับบุคคลทั่วไปจะเป็นใช้งานผ่าน Window 10 Home) สามารถรองรับการใช้งานได้มีประสิทธิภาพมากกว่า มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ตัวเครื่องมากกว่ายืนยันตัวตนผ่าน window hello
 2. บริการเสริมเฉพาะเครื่องสำหรับลูกค้าธุรกิจเท่านั้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจสำหรับการใช้งานในธุรกิจ ได้แก่ สามารถซื้อประกันเครื่องเพิ่มได้ และซื้อประกันอุบัติเหตุของเครื่องเช่นเครื่องตกหน้าจอแตกหรือตกน้ำ
 3. ระยะเวลาในการให้บริการส่งเคลมน้อยกว่า ใช้เวลาเพียง 3-5 วันทำการ (เครื่องบุคคลทั่วไปใช้เวลา 5-7 วันทำการ) เพื่อการทำงานได้ต่อเนื่อง และสะดวกที่สุด

จากจุดเด่นที่กล่าวไปนั้น มาดูถึงเหตุผลที่ควรซื้อ Microsoft Surface สำหรับลูกค้าธุรกิจจากทรูบิสิเนส

 • บริการลูกค้าธุรกิจแบบครบวงจร
 • แนะนำและให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อเครื่องรุ่นที่เหมาะกับการใช้งานของแต่ละธุรกิจ
 • ซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจใช้งานได้ทันที ที่เดียวได้ครบ
 • สิทธิพิเศษรับประกันเครื่องนานถึง 3 ปี และบริการหลังการขายจากทีมทรูบิสิเนส
 • แพ็คเกจคุ้มค่า ได้อุปกรณ์ครบ
 • แพ็กเกจสุดคุ้มสำหรับการใช้งานในธุรกิจ ทรูมูฟ เอช เน็ต ไม่อั้นเต็มสปีด
 • รับเครื่องใช้ฟรี ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนในการซื้อเครื่อง และไม่ต้องจ่ายค่าบริการล่วงหน้า
 • มาพร้อมอุปกรณ์การใช้งาน Surface ครบเซ็ต คีย์บอร์ดและปากกา
  (จากปกติต้องซื้อแยกชิ้น)
 • มีโปรโมชันพิเศษ เมื่อซื้อภายใน 30 พ.ย. 2563 (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ)

สำหรับ Microsoft Surface Go 2 สำหรับลูกค้าธุรกิจ จากทรูบิสิเนส มี 2 รุ่น ดังนี้

 • Surface Go 2 LTE M/8/128 ราคา 2,299 บาทต่อเดือน นาน 24 เดือน
 • Surface Go 2 LTE M/8/256 ราคา 2,599 บาทต่อเดือน นาน 24 เดือน พร้อมรับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 100 บาทนาน 24 เดือนเหลือเพียงเดือนละ 2,499 บาท เมื่อสมัครภายใน 30 พ.ย. 2563

*ระยะสัญญา 24 เดือนติดต่อกัน

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเพิ่มสมรรถนะใช้งานที่มากกว่า สามารถเลือกใช้ Surface Pro X มี 4 รุ่น ดังนี้

 • Surface Pro X E/8/128 LTE เพียง 2,799 บาท/เดือน
 • Surface Pro X E/8/256 LTE เพียง 3,199 บาท/เดือน
 • Surface Pro X E/16/256 LTE เพียง 3,499 บาท/เดือน
 • Surface Pro X E/16/512 LTE เพียง 3,999 บาท/เดือน

**ระยะสัญญา 24 เดือนติดต่อกัน

พิเศษซื้อ Surface Go 2 และ Surface Pro X ทุกรุ่น ภายใน 30 พ.ย. 2563 รับฟรี Google Nest Mini ผู้ช่วยอัจฉริยะสำหรับSME ยุคใหม่มูลค่า 2,290 บาท

โดยที่ Surface Go 2 LTE สำหรับลูกค้าธุรกิจ เป็นอุปกรณ์ทูอินวันรุ่นใหม่ที่เบาที่สุดของไมโครซอฟท์ ขนาดกะทัดรัด บาง เบา แบตอึด จอสัมผัสขนาด 10.5 นิ้ว รองรับการใช้งานทั้งในรูปแบบแล็ปท็อป และแท็บเล็ตที่พร้อมปรับตามการทำงานทุกรูปแบบ เต็มสมรรถนะด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ m3 เจนเนอเรชัน 8 และ Windows 10 Pro  ให้ธุรกิจมั่นใจมากยิ่งขึ้นด้วยมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยในการใช้งานระดับองค์กร

นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกซื้อเพิ่มได้ทั้งประกันเครื่องจากอุบัติเหตุ และ Microsoft Endpoint Manager โปรแกรมจํากัดการเข้าถึงเฉพาะแอปพลิเคชันที่พนักงานต้องใช้งานทำงาน เพื่อเสริมความมั่นใจในการดูแลรักษาอุปกรณ์นอกสถานที่ พร้อมบริการหลังการขายให้ใช้งานได้ไม่สะดุดด้วยระยะเวลาการส่งซ่อมที่น้อยกว่าเมื่อเทียบกับรุ่นสำหรับลูกค้าทั่วไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือขอรับคำปรึกษาในการเลือกรุ่น Microsoft Surface สำหรับธุรกิจที่เหมาะกับการใช้งาน รวมทั้งสั่งซื้อ Microsoft Surface รุ่นอื่นๆ เพื่อใช้ในธุรกิจได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจโทร.1239 กด 1 หรือทรูช็อปสาขาเซ็นทรัลเวิลด์