“เมกาบางนา”ปักหมุดแลนด์มาร์คแห่งการฉลอง ต้อนรับปีใหม่ กับกิจกรรม “เมกา วิช” ครบทุกความสุข สนุกทุกเซอร์ไพรส์ ทุกวัน! ตลอดเดือน พ.ย. – ธ.ค. 2563

ศูนย์การค้าเมกาบางนากลับมาสร้างปรากฏการณ์แห่งการเฉลิมฉลองอีกครั้งพร้อมต้อนรับปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ในกิจกรรม“เมกา วิช (Mega Wish)ตลอดเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม 2563 นี้เพื่อส่งช่วงเวลาแห่งความสุขและความประทับใจให้กับลูกค้าช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองพร้อมจัดเต็มทุกกิจกรรม ความสนุกครบทุกไลฟ์สไตล์บันเทิง สำหรับลูกค้าทุกเจเนเรชั่น พร้อมตกแต่งทั้งศูนย์ด้วยแนวคิด “The Magical  MEGA Christmas Fantasy”เนรมิต “Santa Village”หมู่บ้านซานตาคลอส ต้นกำเนิดความมหัศจรรย์และความสุขช่วงเทศกาลคริสต์มาส พร้อมเหล่าเอลฟ์ผู้ช่วยตัวน้อยผู้อยู่เบื้องหลังในการรังสรรค์ความสุขในเทศกาลคริสมาสต์นี้ มาเชิญชวนทุกท่านร่วมเดินทางข้ามผ่านจินตนาการ โดยคุณจะพบกับทีมงานเอล์ฟกระจายตัวอยู่ทั่วทุกพื้นที่ในเมกาบางนา กำลังช่วยซานต้าทำงานเพื่อคอยสร้างความสุขให้กับทุกคนในช่วงเวลาพิเศษนี้  ซึ่งถูกออกแบบมาอย่างน่ารักให้ทุกคนได้มาร่วมถ่ายภาพและแชร์ความสุขต่อกันอย่างเต็มที่ และสายช้อปห้ามพลาดกับแคมเปญช้อปสุดคุ้ม ทั้งลุ้น ทั้งลด ด้วยของรางวัลสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น IT Gadget สุดคูล หรือ Beauty Item แบรนด์ดังที่สาวๆ โปรดปราน หรือของขวัญที่เหมาะสำหรับคุณหนูๆ  และเติมสีสันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้สนุกทุกปาร์ตี้กับร้านสไตล์ Nigh Lifeอาหารอร่อย บรรยากาศดี มีวงดนตรีสด กว่า 10 ร้าน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด พิเศษสุดๆ ในวันที่ 31 ธันวาคมนี้พบกับ Live Band พร้อม DJ ที่จะสลับสับเปลี่ยนกันมาให้ความสนุกตั้งแต่เวลา18.00 -22.00 น.

ในปีนี้ เมกาบางนาได้เนรมิตพื้นที่ด้านนอก ตกแต่งต้นคริสมาสต์ด้วยคอนเซ็ปต์ “The Magical Mega Christmas Fantasy” ที่นำเอาเรื่องราวของ หมู่บ้านซานตาคลอสต้นกำเนิดความมหัศจรรย์และความสุขช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่ทุกคนรู้จัก โดยมีซานตาคลอส และกลุ่ม “เอลฟ์” ผู้ช่วยคนขยันที่ช่วยกันสร้างสรรค์ของขวัญสุดพิเศษเหนือจินตนาการและส่งมอบให้กับเด็กๆ ทุกคนในค่ำคืนคริสต์มาส โดยแบ่งเป็น 5 โซนด้วยกัน ได้แก่ (1) Santa Village หมู่บ้านซานตาคลอสบริเวณ เมน เอนทรานซ์โดยมีไฮไลท์ คือ ต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ สูงตระหง่าน 12 เมตร พร้อมตกแต่งด้วยรางเลื่อนของเอลฟ์ ที่เป็นเส้นทางลำเลียงของขวัญสุดอัศจรรย์และเพลิดเพลินไปกับ Christmas Music Boxที่บรรเลงเพลงแห่งการเฉลิมฉลองตลอดทั้งงาน (2) Elf Landmark บริเวณทางเข้าเมกา ฟู้ดวอล์ค พบกับหมวกเอลฟ์ยักษ์ในจินตนาการ (3) X’mas Rooftopบริเวณลาน ฟู้ดวอล์ค พลาซ่า ที่นำเสนอเรื่องราวของเอลฟ์ที่ช่วยกันจัดเตรียมของขวัญ ให้กับซานตาครอสเพื่อส่งของลงไปทางปล่องไฟบนหลังคา และอุโมงค์แสนมหัศจรรย์ (4) Mega Smile Rewards Stationจุดเล่นเกมส์และลุ้นรับของรางวัลมากมาย บริเวณเมน เอนทรานซ์ที่ประดับประดาไปด้วยของขวัญสร้างสรรค์พิเศษจากซานตาคลอสมากมาย และปิดท้ายด้วย (5) Magic Box Warehouse บริเวณหน้าร้าน Victoria’s Secret สำหรับโชว์ของขวัญแห่งความสุขให้กับทุกคน

และสายช้อปพลาดไม่ได้! กับแคมเปญช้อปของขวัญปีใหม่สุดคุ้ม ทั้งลด พร้อมของขวัญเซอร์ไพรส์ทุกวันกับ“เมกา วิช” (Mega Wish) ตั้งแต่วันนี้ – 31ธันวาคมนี้ ให้ลูกค้าได้ลุ้นรับของรางวัล มูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท ง่ายๆ เพียงช้อปครบทุกๆ 500 บาท นำใบเสร็จมาสะสมคะแนน จะได้รับ 1 สิทธิ์ ผ่านแอปพลิเคชันเมกาบางนาทันทีเพื่อลุ้นรางวัลใหญ่จำนวน 31 รางวัล และพิเศษมากยิ่งขึ้นกับแคมเปญ “Mega Advent Calendar 2020” เฉพาะสมาชิกของเมกาสไมล์ รีวอร์ด, สมาชิกไทยไลฟ์การ์ด,  สมาชิก เดอะ วันและอิเกีย แฟมิลี่ เพียงช้อปครบ 1,000 บาท หรือ 3,000 บาท ตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์ลุ้นของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์มูลค่าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป หรือบัตรกำนัล ตั้งแต่วันที่ 1 – 24 ธันวาคม รวม 24 วัน 24 รางวัลไม่ซ้ำจากหลากหลายแบรนด์ดังภายในศูนย์การค้าเมกาบางนา อาทิ YSL, Jubilee, Karmakamet, JUNG SAEM MOOL, Panpuri, Kiehl’s, Nespresso, Laura Mercier, L’occitane, Toy R Us, Loft, M.A.C, Pandora, The Body Shops, Sephora, Lego Certified Store, JD Sport, Multy Beauty, Mister Robotและ IKEA เป็นต้น

นอกจากนี้ เตรียมพบกับเทศกาลของขวัญของฝาก ในงาน “เมกา กิฟต์ เฟสติวัล” (Mega Gift Festival) ณ โซนแฟชั่น แกลอเรีย ชั้น 1และอิเกีย ล็อบบี้ระหว่างวันที่ 18 ธันวาคม 2563– 4 มกราคม 2564พบกับสินค้าหลากหลายสไตล์ที่มาให้เลือกสรรเป็นของขวัญเพื่อส่งมอบความสุขในเทศกาลปีใหม่นี้ เช่น ตุ๊กตา เครื่องเขียน เสื้อผ้า กระเป๋าเครื่องประดับ เครื่องนอน และผลิตภัณฑ์เครื่องหอมต่างๆ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 70% จากแบรนด์ชั้นนำ

พร้อมเติมเต็มสีสันความสนุกให้กับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองกับแคมเปญMega Fun Night Out เอาใจสายปาร์ตี้ กับร้านสไตล์ Nigh life พร้อมเมนูอร่อย บรรยากาศดี มีวงดนตรีสด จากร้านที่ร่วมรายการ อาทิHappy Fish, HOBS, Wine Connection Bistro, Wine I Love You, เริงลลิล, 7th Street Bar Bistro, Shakariki 432 และ Teppen เพียงรับประทานอาหารและเครื่องดื่มครบ 3,000 บาทขึ้นไป รับฟรี “Up Side Down Glass” ดีไซน์สุดเก๋ทันที หรือสมาชิก เมกา สไมล์ รีวอร์ดสใช้ 60 คะแนน แลกบัตรกำนัลแทนเงินสด 200 บาท ได้ที่ร้าน Happy Fish, HOBS, เริงลลิล, 7th Street Bar Bistro, และ Teppen

ร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความสุข ต้อนรับปีใหม่ 2564กันในกิจกรรม “เมกา วิช” ตลอดเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคมนี้ณศูนย์การค้าเมกาบางนา สอบถามข้อมูลและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mega-bangna.com หรือ Facebook Fanpage: MegabangnaShoppingCenter

#Megabangna #เมกาบางนา #MegaWish