IVORY SHADOW ร่วมกับ Potioneer เปิดโมเดลธุรกิจใหม่ ยกระดับงานไมซ์สู่ตลาดลักชัวรี่แบรนด์ ด้วยดินเนอร์หรูแนวเทเลอร์เมดจากเชฟเทเบิ้ลชื่อดัง

เมื่อมื้ออาหารอันน่าประทับใจไม่เพียงทำให้อิ่มเอมเพียงรสสัมผัส แต่ยังได้ถูกนำมาเป็นส่วนผสมสำคัญให้กับการสร้างแบรนด์และมูลค่าทางธุรกิจ กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี นำโดยศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) ผู้บริหารสถานที่จัดงานไมซ์ ณ ไอเวอรี่ ชาโดว์ (IVORY SHADOW)  อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์  จึงได้ผนึกกำลังกับบริษัท โพชั่นเนียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (Potioneer) ธุรกิจออกแบบและให้บริการอาหารสไตล์คอนเซ็ปต์โดยเชฟชื่อดัง รวมถึงธุรกิจร้านอาหารแบบ Fine Dining ในการเปิดตัวโมเดลธุรกิจใหม่อย่าง “Chef Table The LUXPERIENCE by Ivory Shadow x Potioneer” ซึ่งเป็นการต่อยอดธุรกิจที่ช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับการบริหารและประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้าและบริการระดับไฮเอนด์ด้วยประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ  ณ สถานที่จัดงานสุดตระการตาบนตึกระฟ้าใจกลางกรุงเทพมหานคร อย่าง IVORY SHADOW ชั้น 45 อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ พร้อมดื่มด่ำกับมื้ออาหารเลิศรสฝีมือเชฟชื่อดังจากทั่วฟ้าเมืองไทย ที่จะมารังสรรค์เมนูแบบธีมคอนเซปต์ของแบรนด์ที่เข้ามาใช้บริการ ในบรรยากาศและทิวทัศน์มุมสูงใจกลางมหานครแบบ 360 องศา

“LUXPERIENCE” เป็นโปรเจคที่เริ่มขึ้นจากแนวคิดของโครงการ Thailand’s MICE Startup ที่จัดโดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บ ที่มีจุดประสงค์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มและต่อยอดการทำธุรกิจให้กับสถานที่จัดงานไมซ์ และเชฟในเครือข่าย และที่สำคัญที่สุดคือช่วยสนับสนุนแบรนด์สินค้าและบริการเป้าหมายของผู้ที่ร่วมโปรเจคนี้

ปนิษฐา บุรี กรรมการผู้จัดการ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (ไบเทค) เปิดเผยว่า “เราเล็งเห็นศักยภาพและความโดดเด่นของ IVORY SHADOW ที่สามารถนำมาใช้เป็นสถานที่จัดงานไมซ์ที่มีศักยภาพได้  ด้วยแนวทางขับเคลื่อนที่เราต้องการจะสนับสนุนและสร้างพันธมิตรทางธุรกิจสานต่อจากโครงการ Thailand’s MICE Startup ของทีเส็บในการพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดงานไมซ์ของประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นนโยบายในการดำเนินธุรกิจของไบเทคที่ไม่เพียงมุ่งมั่นพัฒนาในด้านสถานที่จัดงานไมซ์ระดับภูมิภาคเท่านั้น หากแต่เรายังเล็งเห็นถึงความสำคัญของการช่วยส่งเสริมและผลักดันศักยภาพของผู้ประกอบการไมซ์  โดยเฉพาะกลุ่มสตาร์ตอัพอย่างโพชั่นเนียร์ ที่ถือเป็นเลือดใหม่ของวงการที่มีความคิดสร้างสรรค์พร้อมกับแนวคิดและนวัตกรรมรูปแบบการจัดงานไมซ์ที่น่าสนใจเพื่อเป็นทางเลือกในการจัดงานให้กับกลุ่มธุรกิจต่างๆ ในการต่อยอดธุรกิจต่อไป”

นอกจากเพื่อผลักดันให้ IVORY SHADOW กลายเป็นสุดยอดจุดหมายปลายทางสำหรับงานไมซ์กลุ่มลักชัวรี่ที่สำคัญของเมืองไทยและระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้ว แบรนด์ดังที่สนใจยังสามารถนำเสนอสินค้าและบริการในพื้นที่จัดงานต่อเนื่องได้เป็นเวลา 4 วันเต็ม และเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษอย่างเทเลอร์เมด เชฟ เทเบิ้ล (Tailor-made Chef Table) ที่ผู้จัดงานสามารถเพิ่มความเอ็กคลูซีฟให้แก่ลูกค้าคนพิเศษด้วยมื้ออาหารสุดเลิศรสจากเชฟชื่อดังของเมืองไทยที่จะมารังสรรค์คอร์สเมนูสุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับคอนเซปต์และธีมการจัดงานของแบรนด์นั้น ๆ เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น พร้อมมอบประสบการณ์สุดประทับใจให้กับการนำเสนอแบรนด์ให้กับแขกผู้มาร่วมงานได้อย่างครบวงจร

“สำหรับ IVORY SHADOW ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเรา ด้วยศักยภาพที่โดดเด่นทั้งทำเลที่ตั้งใจกลางกรุงเทพฯ วิธีการเดินทางที่สะดวก  อีกทั้งดีไซน์ของสถานที่ก็ยังมีความสวยงามแปลกตา สอดแทรกไปด้วยแนวคิดอันชาญฉลาดทางด้านสถาปัตยกรรมและการตกแต่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ส่วนระเบียงลอยฟ้า Glass Peninsula ที่จะทำให้ผู้คนต่างตะลึงและเพลิดเพลินกับไฮไลต์ของห้องที่ผู้ที่เดินผ่านจะได้ชมทิวทัศน์กรุงเทพมหานครแบบ 360 องศาเลยทีเดียว และนี่จึงเป็นหนึ่งในต้นทางความคิดในการพัฒนาไอเดียดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีพที่เราร่วมกันกับโพชั่นเนียร์ในโปรเจคนี้ด้วย”, ปนิษฐา กล่าวเสริม

พิตนิตสันติ์ สันติวราคม ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โพชั่นเนียร์ (ประเทศไทย) ในฐานะ 1 ใน 5 สตาร์ทอัพที่ได้รับคัดเลือกและสนับสนุนจาก TCEB ภายใต้โครงการ Thailand’s MICE Startup ที่จะเข้ามาช่วยผลักดันศักยภาพของอุตสาหกรรมไมซ์ และพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญอย่าง ไบเทค และ IVORY SHADOW กล่าวว่า “เราเป็นบริษัทสตาร์ทอัพเจ้าเล็กๆ ที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ เราฝันว่าสักวันหนึ่ง Chef’s Table จะเข้าถึงง่ายและมีความหลากหลายให้เลือกสรรโดยเชฟมากฝีมือหลากหลายท่านผ่านออนไลน์แพลตฟอร์ม สำหรับงาน Luxperience ในวันนี้ เราก็ได้ร่วมมือกับเชฟชั้นนำของประเทศอย่างเชฟแพม-พิชาญา อุทารธรรม เชฟฮูโต๋-เชฏฐ์ภูชิชย์ เถกิงศักดิ์ และเชฟเจมส์-พงษกร บุญรักษา ที่จะมาร่วมกันสร้างสรรค์อาหารจานพิเศษที่ไม่เพียงแต่จะมีหน้าตาที่สวยงามและรสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร แต่ยังสามารถเล่าเรื่องราวของแบรนด์สินค้าต่างๆ ที่มาร่วมจัดแสดงกับเราในค่ำคืนนี้อีกด้วย  เรามั่นใจว่าด้วยศักยภาพของโพชั่นเนียร์ และความสามารถของเชฟกลุ่มนี้รวมไปถึงเชฟท่านอื่นๆ ในเครือข่ายของเรา จะสามารถการันตีคุณภาพของทุกงาน Chef’s Table ที่คุณจะได้สัมผัสผ่านแพลตฟอร์มที่มีชื่อว่า Potioneer อย่างแน่นอนครับ และยิ่งไปกว่านั้นเรายังมี partner ที่น่ารักของเราอย่าง Silver Voyage Club ผู้ให้บริการ luxury lifestyle service ตั้งแต่บริการรถรับส่งรถลีมูซีน ไปจนถึงบริการ White Glove Butler Service ที่อยู่กับเราในคืนนี้ด้วย”

จารุวรรณ สุวรรณศาสน์ ผู้อำนวยการฝ่าย MICE Intelligence และนวัตกรรม สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บ เปิดเผยว่า “รู้สึกยินดีที่ IVORY SHADOW และ Potioneer ที่เข้าร่วมในการประกวดผลงาน Thailand’s MICE Startup นำผลงานนวัตกรรมที่มีความน่าสนใจไปต่อยอดธุรกิจอย่างเป็นรูปธรรม ความร่วมมือของนักพัฒนากับผู้ประกอบการไมซ์ครั้งนี้เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่น่ายกย่อง สำหรับการที่ผู้ประกอบการไทยมีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง เด่นชัด และเป็นแรงบันดาลใจให้ ทีเส็บ ส่งเสริมนวัตกรรมเพื่ออุตสาหกรรมไมซ์ให้เข้มข้นยิ่งขึ้นในอนาคต แนวคิดของไบเทค ในการผสมผสานสถานที่ประชุม IVORY SHADOW เข้ากับบริการด้านอาหารชั้นเลิศให้แก่ลูกค้าไมซ์ในระดับไฮเอนด์ ยังเป็นสินค้าใหม่ที่ช่วยยกระดับมาตรฐานการบริการของอุตสาหกรรมไมซ์ของไทยเป็นอย่างดี”

โปรเจค LUXPERIENCE โดยความร่วมมือของ IVORY SHADOW และโพชั่นเนียร์  เป็นการพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการธุรกิจไมซ์ของไทย ที่ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีตามนโยบายของสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บ ที่มุ่งหวังเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของผู้ประกอบการเพื่อรับกระแสโลกยุคดิจิทัล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมและสนใจอยากเข้าร่วมกับโปรเจค LUXPERIENCE นี้สามารถติดต่อได้ที่ www.ivoryshadow.com หรือ โทร 02-726-1999  อีเมล venue@bhirajburi.co.th