Gon Gang Club และ บาร์บีคิวพลาซ่า จัดเมกะแคมเปญแลกคะแนนสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2563 สมาชิกรับสิทธิ์สั่งชุดประหยัดหมูและเนื้อไม่อั้น

ฟู้ดแพชชั่น ผู้นำธุรกิจร้านอาหารชั้นนำของประเทศ เจ้าของแบรนด์ดัง บาร์บีคิวพลาซ่า, จุ่มแซบฮัท,ฌานา, โภชา,เรดซัน และหมูทอดกอดคอ ตอกย้ำการส่งมอบความสุขผ่านมื้ออาหาร นำทัพโดย GON GANG CLUB หนึ่งในการให้บริการด้าน CRM หรือ Customer Relationship Managementจาก Gon Gang Line Official Account จับมือแบรนด์พี่ใหญ่แห่งฟู้ดแพชชั่นบาร์บีคิวพลาซ่า จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ปล่อยเมกะแคมเปญแลกคะแนนสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2563กับโปรแรงสุดเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมส่งมอบความสุขแสนอร่อยแบบคุ้มเกินคุ้มเติมไม่อั้นให้แก่ลูกค้าสมาชิกพิเศษเพียง 40,000 สิทธิ์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เรากินด้วยกันวันธรรมดา เก็บตังค์ไปเที่ยวปีใหม่” สำหรับสมาชิก Gon Gang Club เพียงใช้ 21 คะแนนแลก E-Coupon 1 ใบรับสิทธิ์สั่งชุดประหยัดหมูและเนื้อเติมได้ไม่อั้น ในราคาสุดคุ้ม 299 บาท/ท่าน เท่านั้นจากราคาปกติ 598.-  โดยเปิดให้แลกรับสิทธิ์ 2 รอบ เปิดรอบแรกในวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคมและรอบที่สองในวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม และเริ่มใช้สิทธิ์สั่งชุดประหยัดหมูและเนื้อเติมได้ไม่อั้นได้ที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าในวันที่ 14– 18 และ 21 – 25 ธันวาคม 2563

คุณบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการสร้างโอกาสทางการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหารฟู้ดแพชชั่น เผยว่า“ถือเป็นการสานต่อการทำกลยุทธ์การตลาดเชิงรุกจาก Gon Gang Club เพื่อการเข้าถึงฐานลูกค้าสมาชิกโดยตรงโดยเริ่มต้นจากการทำ Subscription Model “Gon GangFlix” แพ็กเกจเหมาจ่ายรายเดือน ต่อด้วยการมอบสิทธิประโยชน์จากการใช้ Member Point (คะแนนสะสมสมาชิก) บน LINE Gon Gang ด้วยการจัดแคมเปญการตลาดอาทิ Flash Point, มหกรรมแจกล้านคะแนน ฯลฯครั้งนี้จึงถือการทำการตลาดแบบ Digital Personalization เพื่อเตรียมปักธงไปสู่การทำกลยุทธ์แบบ Hyper Personalization สำหรับการสร้าง Engagement ระหว่างแบรนด์ไปยังลูกค้าแบบ B2C ผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลขององค์กร โดยสามารถเข้าถึง Insight ของลูกค้า เพื่อการสร้างการรับรู้สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากการสะสมคะแนนและทำให้ทราบถึงไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบในการรับประทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์จึงเป็นที่มาของการจัดเมกะแคมเปญแลกคะแนนส่งท้ายปี 63 ภายใต้แนวคิด “เรากินด้วยกันวันธรรมดา เก็บตังค์ไปเที่ยวปีใหม่”ตามความตั้งใจในการส่งมอบของขวัญสุดพิเศษให้แก่การลูกค้าสมาชิกคนสำคัญ

ร่วมสัมผัสประสบการ์ณสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบอิ่มไม่อั้นส่งท้ายปีไปกับ Gon Gang Club และ บาร์บีคิวพลาซ่า ได้ก่อนใคร! สำหรับสมาชิกเพียงใช้21 คะแนนแลกรับสิทธิ์ผ่าน LINE Gon Gang (1 สมาชิก/1 สิทธิ์ ไม่จำกัดผู้ติดตาม) 1 สิทธิ์สามารถนำ E- Coupon สั่งชุดประหยัดหมูและเนื้อเติมได้ไม่อั้นในราคา 299 บาทเท่านั้น! ที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า ทุกสาขา (ยกเว้น 11 สาขาไม่เข้าร่วม) และพิเศษขึ้นไปอีกสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ที่มีส่วนสูง 110 – 130 เซนติเมตร รับสิทธิ์ทานครึ่งราคา เมื่อแสดงบัตรประชาชน และเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 109 เซนติเมตร รับสิทธิ์ทานฟรี! ในวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ ระหว่างวันที่ 14  – 18 และ 21 – 25 ธันวาคม 2563 สอบถามรายละเอียดและติดตามสิทธิพิเศษ โปรดี ๆ และดีลเซอร์ไพรส์อีกมากมายได้ที่ Facebook Gon Gang และ LINE Gon Gang