3BB GIGATV จับมือ BBC เปิดตัว 2 ช่องพรีเมียมคุณภาพครั้งแรกในไทย

3BB ร่วมเป็นพันธมิตรกับ BBC Studios นำ 2 ช่องพรีเมียม BBC Earth และ BBC Lifestyle ผ่านบริการ 3BB GIGATV เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้รับชมรายการคุณภาพระดับโลกครั้งแรกในไทย

นายสากล จันทร์เมืองผู้จัดการทั่วไป 3BB GIGATV กล่าวว่า “3BB รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ BBC ในครั้งนี้ โดย BBC Studios เป็นผู้ผลิตคอนเทนต์ระดับโลกซึ่งได้รับการยอมรับว่าผลิตเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียมสำหรับผู้ชมมาโดยตลอด การนำช่องยอดนิยม 2 ช่อง ได้แก่ BBC Earth และ BBC Lifestyle มาให้บริการบนแพลตฟอร์ม 3BB GIGATV จึงทำให้ผู้ชมชาวไทยมีโอกาสใหม่ในการรับชมรายการคุณภาพของอังกฤษ”

ช่อง BBC Earth นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับสิ่งมหัศจรรย์อันน่าทึ่งจากทั่วทุกมุมโลก เรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดออกมาสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมมานับไม่ถ้วน BBC Earth ผลิตผลงานของผู้สร้างภาพยนตร์ระดับแนวหน้าของโลกเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ธรรมชาติและวิทยาศาสตร์สารคดีเกี่ยวกับธรรมชาติจาก BBC Studios ที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบในปัจจุบัน เช่น Primates, Dynasties, Seven Worldsและ  One Planet ส่วนสารคดีเรื่องใหม่ล่าสุดของ David Attenboroughชุด “A Perfect Planet”จากSilverback Films มีกำหนดออกอากาศต้นปี 2564 นี้ ในภาคพื้นเอเชีย

ช่อง BBC Lifestyle เป็นหมุดหมายของความบันเทิงที่ไม่เหมือนใคร ผู้ชมจะได้รับแรงบันดาลใจและความบันเทิงเกี่ยวกับบ้าน ครอบครัวและการใช้ชีวิตเช่นรายการอาหาร การออกแบบและตกแต่งบ้าน หรือรายการเซเลบริตี้ชื่อดัง รายการใหม่ล่าสุดจากเชฟที่คนไทยรู้จักกันดีได้แก่ “24Hours to Hell and Back” ของ Gordon Ramsay ส่วนรายการอื่นๆ ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เช่น Grand  Designs, Masterchef, The Great British Bake Off และ The Graham Norton Show

Cheryl Png รองประธานฝ่ายจัดจำหน่าย ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ BBC Studios กล่าวว่า “ความร่วมมือกับ 3BB ช่วยให้เราสามารถใช้ประโยชน์จากเครือข่ายที่มีอยู่และเป็นสร้างองค์ความรู้ใหม่ในตลาดประเทศไทยที่วงการโทรทัศน์มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว โดยผู้ชมชาวไทยจะได้รับชมรายการคุณภาพดีที่สุดจากช่อง BBC Earth  และ BBC Lifestyle อย่างแน่นอน”

ลูกค้า 3BB สามารถรับชม BBC Earth และ BBC Lifestyle ได้ทันทีเมื่อใช้บริการ 3BB GIGATV กับบริการแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตบ้านในความเร็วเริ่มต้นที่ 1Gbps/300 Mbps พร้อมกล่องคอนเทนต์ชั้นนำ คัดสรรมาสำหรับทุกคนในครอบครัว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.3bb.co.th/3BBGIGATV หรือโทร. 1530