ซีบรา ประเทศไทย เปิดตัว ATR7000 RTLS Reader เครื่องระบุตำแหน่งสินค้า และอุปกรณ์ทำงานแบบเรียลไทม์ขั้นสูง

ซีบรา เทคโนโลยีส์ คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: ZBRA) ผู้นำด้านโซลูชั่นประสิทธิภาพสูง และเครือข่ายพาร์ทเนอร์อันครอบคลุมสำหรับธุรกิจ และองค์กรยุคใหม่ ประกาศเปิดตัวเครื่อง ATR7000 RTLS (real-time location systems)

เครื่อง ATR7000 RTLS ผ่านการออกแบบมาให้นำไปใช้ระบุตำแหน่งของทรัพย์สิน ไม่ว่าจะเป็นสินค้า หรืออุปกรณ์ทำงาน ทั้งในคลัง โรงงานผลิต และอาคารขนาดใหญ่อื่น ๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยเครื่องจะหา รวมถึงวิเคราะห์พิกัดของแท็ก RFID แบบพาสซีฟทั้งหมดในพื้นที่ที่ครอบคลุม ช่วยให้ทราบตำแหน่งแบบเรียลไทม์ที่แน่นอนของสินค้า หรืออุปกรณ์ทำงานทุกชิ้นที่ติดแท็ก

นอกจากนี้เครื่อง ATR7000 RTLS ยังสามารถใช้ดูตำแหน่งของพนักงานแบบเรียลไทม์ได้ด้วย เอื้อให้การดำเนินงานมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

นายศิวัจน์ โรจนเต็มศักดิ์ผู้จัดการประจำประเทศซีบรา เทคโนโลยีส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “การมองเห็นทรัพย์สินทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย มีส่วนทำให้การบริหารจัดการต่าง ๆ เป็นไปได้อย่างราบรื่นขึ้น ธุรกิจใดที่ทำแบบนี้ได้ ก็จะสามารถบรรลุประสิทธิภาพขั้นสูงสุดของการดำเนินงาน และเพิ่มผลผลิตของพนักงานได้”

ประโยชน์หลักของเครื่อง ATR7000 RTLS ของซีบรา

  • ช่วยให้ธุรกิจสามารถปรับปรุงพัฒนาขั้นตอนการดำเนินงานมีความลื่นไหลมากกว่าเดิม เพื่อผลผลิตที่มากขึ้น รวมถึงประสิทธิภาพที่ดีขึ้นได้
  • ระบุตำแหน่งแบบเรียลไทม์ของสินค้า อุปกรณ์ทำงาน และพนักงานทั้งหมดที่ติดแท็ก RFID แบบพาสซีฟ
  • อำนวยความสะดวกด้านการค้นหา และติดตามสินค้า หรืออุปกรณ์ทำงานในคลังสินค้า โรงงานผลิต รวมถึงอาคารขนาดใหญ่อื่น ๆ

เกี่ยวกับ ซีบรา เทคโนโลยีส์

ซีบรา (NASDAQ: ZBRA) เป็นผู้เพิ่มสมรรถนะในการทำงานให้อุตสาหกรรมค้าปลีก/eCommerce อุตสาหกรรมโรงงานการผลิต อุตสาหกรรมการขนส่งและโลจิสติกส์ อุตสาหกรรมด้านสุขภาพ และอื่น ๆ ผ่านการทำงานควบคู่ไปกับพันธมิตรกว่า 10,000 รายใน 100 ประเทศทั่วโลก ซีบรานำเสนอนวัตกรรมที่ตรงต่อความต้องการที่แตกต่างกันของแต่ละอุตสาหกรรม รวมถึงโซลูชั่นที่ช่วยเชื่อมต่อการทำงานระหว่างคน อุปกรณ์เครื่องมือ และข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้โซลูชั่นด้านการตลาดของซีบรายังช่วยยกระดับคุณภาพการบริการให้แก่ธุรกิจค้าปลีก ทำให้ติดตามระบุตำแหน่ง และบริหารจัดการสินค้าคงคลังได้อย่างสะดวกรวดเร็ว พร้อมกับเสริมประสิทธิภาพของซัพพลายเชน และการดูแลผู้ป่วยในอุตสาหกรรมด้านสุขภาพ ในปี 2020 ซีบราได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน Global 2000 ของ Forbes เป็นปีที่สองติดต่อกัน และใน Best Companies for Innovators ของ Fast Company’s สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zebra.com หรือติดตามข่าวสารได้ที่ LinkedInTwitterFacebook และ Zebra Perspectives ลงทะเบียนรับการแจ้งเตือน