มัลเบอร์รี่ โกรฟ ฉลองการขึ้นเสาเอกเปิดไซต์โครงการก่อสร้าง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ Intergeneration Living

เมื่อเร็วๆ นี้ นายวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นายคีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์ ประธานผู้อำนวยการ กลุ่มธุรกิจงานอสังหาริมทรัพย์และบริการ และ นายรุ่งโรจน์ จงศุจิพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโส  แบรนด์มัลเบอร์รี่ โกรฟ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ร่วมกันจัดพิธีฉลองการขึ้นเสาเอกโครงการก่อสร้างที่พักอาศัย มัลเบอร์รี่ โกรฟ สุขุมวิท (Mulberry Grove Sukhumvit) มี นางทิพพาภรณ์ อริยวรารมย์  ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัทดีทีจีโอ นายปกิต เอี่ยมโอภาส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทดีทีจีโอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด พร้อมพันธมิตรให้เกียรติร่วมในพิธี ณ โครงการ มัลเบอร์รี่ โกรฟ สุขุมวิท (Mulberry Grove Sukhumvit)

มัลเบอร์รี่ โกรฟ สุขุมวิท (Mulberry Grove Sukhumvit) โครงการอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบ Super-Luxury Multi-Residence Platforms เพื่อตอบโจทย์ครอบครัวในทุกรูปแบบ ที่มีหัวใจหลักคือการเอื้อให้เกิดการใช้เวลาร่วมกันระหว่างสมาชิกหลายรุ่นในครอบครัว ซึ่งเป็นมากกว่า Super-Luxury Residence เพราะทุกรายละเอียดถูกออกแบบและพัฒนาจากความต้องการของสมาชิกครอบครัวทุกรุ่นอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบอาคารและส่วนอยู่อาศัย การตกแต่งภายในที่สวยงามแบบไร้กาลเวลา สถานที่ทำกิจกรรมและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพแบบองค์รวมต่างๆ นวัตกรรมและเทคโนโลยี และบริการเสริม ที่ใส่ใจรายละเอียดการใช้งานที่เหมาะกับผู้อยู่อาศัยทุกๆวัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ Intergeneration Living

โครงการตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ใจกลางย่านธุรกิจที่สำคัญที่สุดอีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ  และเป็นศูนย์กลางของการดำเนินชีวิตที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยละแวกใกล้เคียงมีโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ ย่านธุรกิจ ศูนย์การค้าแหล่งความบันเทิง โรงพยาบาลชั้นนำ ที่สำคัญใกล้ระบบขนส่งสาธารณะที่สะดวกสบาย เพียง 250 เมตร จากสถานีรถไฟฟ้าเอกมัย ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน เหมาะกับการใช้ชีวิตของแต่ละช่วงวัยให้มีความลงตัวมากที่สุด ขนาดห้องรองรับกลุ่มครอบครัว :  คอนโดมิเนียมไฮไรซ์ สูง 37 ชั้น 1 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่ 2 ไร่ครึ่ง จำนวนห้องพักอาศัย 287 ยูนิต พร้อมพื้นที่จอดรถกว่า 100 % มูลค่าโครงการกว่า 6,000 ล้านบาท ประกอบด้วยห้องพัก 1 Bedroom ขนาด 47 – 56.50 ตร.ม.,2 Bedroom ขนาด 87 – 114 ตร.ม. และ Penthouse ในราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ 9.9 ล้านบาท

FACILITIES ที่ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น:  พื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบสำหรับคนทุกวัย ตามแนวคิดสำคัญของโครงการ นั่นคือ “DESIGNED FOR THE FINEST INTERGENERATION LIVING คอนโดที่ออกแบบเพื่อทุกเจเนอเรชั่น” เริ่มจาก พื้นที่ส่วนกลาง (MULBERRY INTERGENERATION FACILITY) ที่ถูกจัดสรรพื้นที่ขนาดใหญ่ แบ่งออกเป็น พื้นที่ส่วนกลางมากถึง 1.9 ไร่ และพื้นที่สีเขียวเกือบ 1 ไร่