“วีว่าพลัส เจลลี่” ตอกย้ำอันดับ 1 เจลลี่พร้อมดื่มรสชาติใหม่ วิตามินสูงสุด 13 ชนิด

บริษัท น้ำสร้างสรรค์ จำกัดผู้ผลิตและจัดจำหน่าย “วีว่าพลัส เจลลี่” เจลลี่ผสมวิตามินพร้อมดื่มเพื่อสุขภาพแนะนำสูตรใหม่ ส่วนผสมวิตามินสูงสุดในตลาดถึง 13 ชนิด ชูตอบโจทย์คนรักสุชภาพในยุคที่คนให้ความใส่ใจด้านการดูแลตนเองด้วยปริมาณที่ร่างกายต้องได้รับต่อวัน 100% จุดเด่นด้วยวิตามินซีสูงถึง 200% เพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวัน

นายชวินทร์ อมเรศ ผู้ก่อตั้งบริษัท น้ำสร้างสรรค์ จำกัด กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ บริษัทฯ ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไปในช่วงหลังไตรมาส 2 ของปี 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ ที่หันมาใส่ใจกับการบริโภคสินค้าเครื่องดื่มดี มีประโยชน์ โดยแม้เราจะเป็นผู้เล่นใหม่ในตลาดฟังก์ชั่นนอล เจลลี่ (Functional Jelly) ก็ตาม แต่ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทางเรามีความมั่นใจ ล่าสุด เราจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ รสลิ้นจี่ เพิ่มส่วนผสมของวิตามินมากถึง 13 ชนิด ได้แก่ วิตามิน A, B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9, B12, C, D, E, K รวมถึง Zincที่ได้ปริมาณวิตามินที่ร่างกายควรได้รับเพียงพอต่อวัน 100%โดยเฉพาะวิตามิน C ที่มีมากถึง 200% เลยทีเดียวโดยเป็นปริมาณวิตามินครบตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดดังจะเห็นได้จากแพคเกจจิ้งที่เราสื่อถึงตารางธาตุแสดงถึงปริมาณของวิตามินแต่ละชนิดในวีว่าพลัส เจลลี่ ช่วยทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า เจลลี่ผสมวิตามินของเรามีวิตามินที่ให้ประโยชน์เยอะและครบที่สุดในตลาด ผู้บริโภคจะได้รับวิตามินอย่างเพียงพอในการรับประทานในแต่ละวัน อีกทั้ง เครื่องดื่มในรูปแบบของเจลลี่ เป็นเพียงผลิตภัณฑ์ไม่กี่ชนิดที่ให้แคลอรีต่ำ แต่ช่วยให้เวลาบริโภคแล้วเราอิ่มท้อง นั่นหมายความว่า เราสามารถอิ่มได้ พร้อมได้รับวิตามินที่สำคัญครบจบในซองเดียว

สำหรับตลาดของผลิตภัณฑ์กลุ่มฟังก์ชั่นนอล เจลลี่ ในปี 2562 ตลาดรวมอยู่ที่ 2,718 ล้านบาท และจากการคาดการณ์ในปี 2563 ตลาดรวมจะเติบโตขึ้นเป็น 3,500 ล้านบาท โดยทาง วีว่าพลัส เจลลี่ คาดหวังส่วนแบ่งทางการตลาดจากเทรนด์ผู้รักสุขภาพที่เติบโตเพิ่มขึ้นเช่นกันในตลาดนี้ โดยตั้งเป้าไว้ในปีแรก 150 ล้านบาท และคาดว่าจะเติบโตกว่าร้อยละ 30 ภายใน 3 ปีแรก โดยปัจจุบัน บริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์ 2 เอสเคยูได้แก่ รสชาติองุ่น และล่าสุด รสชาติลิ้นจี่ วิตามิน 13 ชนิด เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภคมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นนายชวินทร์ กล่าว

สำหรับผลิตภัณฑ์ “วีว่าพลัส เจลลี่” เจลลี่ผสมวิตามินพร้อมดื่มเพื่อสุขภาพ มีจำหน่ายที่เซเว่น เอเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศสามารถหาซื้อเพื่อดูดฟินๆ วิตามินเต็มๆ เพื่อเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/VivaplusJelly