“ไลฟ์บอย” จับมือ “ไมเนอร์ ฟู้ด” ร่วมเป็นพันธมิตรด้านสุขอนามัย ยกระดับความปลอดภัยและมั่นใจสูงสุดกับอาหาร 7 แบรนด์ดังผ่านเดลิเวอรี่

“ไลฟ์บอย” (Lifebuoy) ผลิตภัณฑ์ในครอบครัวยูนิลีเวอร์ ผนึกพันธมิตรกับเดอะไมเนอร์ฟู้ด กรุ๊ปจำกัด (มหาชน)ผู้ให้บริการด้านร้านอาหารและธุรกิจแฟรนไชส์ระดับโลกประกาศยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัยด้วยการส่งเจลแอลกอฮอล์ล้างมือไลฟ์บอย (Lifebuoy) ผู้นำในกลุ่มผลิตภัณฑ์แอนตี้แบคทีเรีย ยอดขาย อันดับ 1 ของโลก จำนวน 150,000 หลอด มูลค่า 8.9 ล้านบาท เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับคนไทยและลูกค้าของไมเนอร์ ฟู้ดที่สั่งอาหารจาก7 แบรนด์ดังในเครือมูลค่า 300 บาท ต่อการสั่งซื้อ รับฟรีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ “ไลฟ์บอย” 1 หลอด ขนาด 50 มิลลิลิตรเมื่อสั่งอาหารผ่าน 1112 Deliveryอิ่มอร่อยได้ง่าย สะดวก มั่นใจ และปลอดภัยกับผลิตภัณฑ์ “ไลฟ์บอย”ระหว่างวันที่4 – 31 มกราคม 2564 เฉพาะกรุงเทพฯและปริมณฑล

นางสาวธัญธร โชติชัยสถิตย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ยูนิลีเวอร์ เอเชีย ไพรเวท ลิมิเตด กล่าวว่า“ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทั่วโลก และประเทศไทยยังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ภายในประเทศ เราจึงยิ่งต้องให้ความสำคัญกับการรักษาสุขอนามัย รักษาความเข้มงวดของมาตรการป้องกันตนเอง สวมหน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง ล้างมือบ่อย ๆ เพื่อป้องกันเชื้อแบคทีเรีย และไวรัสเข้าสู่ร่างกาย โดยไลฟ์บอยเป็นแบรนด์ที่ส่งเสริมและให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ทั่วโลก ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาได้สร้างตำนานครั้งใหม่ ด้วยการนำ “สบู่ไลฟ์บอย” (Lifebuoy) และ “เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ” สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ เข้ามาทำการตลาดในไทยอีกครั้ง หลังจากหายไปนานกว่า 40 ปี ตอกย้ำจุดยืนผู้นำในกลุ่มผลิตภัณฑ์แอนตี้แบคทีเรีย ยอดขาย อันดับ 1 ของโลก”

“ไลฟ์บอย” จึงได้ร่วมมือกับ บริษัท เดอะไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านร้านอาหารและธุรกิจแฟรนไชส์ระดับโลก ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัยให้กับคนไทย ด้วยการร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ ในการสร้างสุขอนามัยที่ดี ได้มาตรฐานให้กับคนไทย ด้วยการมอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ “ไลฟ์บอย” (Lifebuoy) ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ถึง 70% ขนาด 50 มิลลิมิตร กระทัดรัดพกพาสะดวก จำนวนทั้งสิ้น150,000 หลอด มูลค่า  8.9  ล้านบาทให้กับผู้สั่งอาหารจากร้านในเครือไมเนอร์จำนวน 7 แบรนด์ดัง เพื่อช่วยป้องกันและลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่าง ๆ เช่น โรคติดเชื้อระบบทางเดินหายใจ โรคติดเชื้อทางเดินอาหาร และที่สำคัญเพื่อป้องกันโรคโควิด-19” นางสาวธัญธร กล่าว

ด้านนายปัทม์ พงษ์วิทยาพิพัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจเดลิเวอรี่ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า“ไมเนอร์ ฟู้ด เรามีมาตรฐานและมาตราการด้านสุขอนามัยที่เข้มข้นและจริงจังเป็นอย่างมากมาโดยตลอดทั้งก่อนเกิดเหตุการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งปัจจุบันเรายิ่งกำชับและเข้มข้นในมาตรการต่างๆมากขึ้น ทั้งแบบนั่งทานที่ร้าน และเดลิเวอรี่ ดังนั้นบริษัท รู้สึกยินดีที่ ทางยูนิลีเวอร์และไลฟ์บอย เล็งเห็นและสนับสนุนความต้องการให้คนไทยมีสุขอนามัยที่ดี ด้วยการร่วมเป็นพาร์เนอร์หลักด้านสุขอนามัยในการมอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ “ไลฟ์บอย”ให้กับทางลูกค้าที่สั่งอาหาร จาก 7 แบรนด์ดังได้แก่ เดอะพิซซ่า คอมปะนีสเวนเซ่นส์ ซิซซ์เล่อร์ เบอร์เกอร์คิง  แดรี่ควีน เดอะ คอฟฟี่ คลับ และบอนชอน  ผ่านช่องทาง 1112 Delivery ในเขต กรุงเทพฯและปริมณฑลที่สั่งอาหารขั้นต่ำ 300 บาท ได้รับเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ “ไลฟ์บอย” ฟรี จำนวน 1 หลอด ตั้งแต่วันที่4 – 31 มกราคม 2564”

ทั้งนี้เรา “ส่งแบบเสิร์ฟ เพิ่มความพิเศษให้ทุกมื้อ” เพื่อตอกย้ำความพิเศษของแอพพลิเคชั่น 1112 เดลิเวอรี่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการบริการที่รวดเร็วและมีคุณภาพทำให้ลูกค้ารู้สึกเดียวกันกับการได้ทานอาหารที่ร้าน และจุดเด่นเรื่องความหลากหลายของทางเลือกจากร้านอาหารในเครือ ไมเนอร์ ฟู้ด ที่ตอบโจทย์ทุกมื้อ ทุกโอกาส และ ทุกเวลาของลูกค้า พร้อมด้วยอีกหนึ่งความพิเศษ คือ ราคาที่คุ้มค่า พร้อมด้วยมาตรฐานของพนักงานส่งที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มงวด พร้อมสุขอนามัยของอุปกรณ์ต่าง ๆ ทั้งภายในร้านและอุปกรณ์ของพนักงานส่ง จากประสบการณ์การให้บริการเดลิเวอรี่กว่า 30 ปี”นายปัทม์ ยังกล่าวเพิ่มเติม

สำหรับผลิตภัณฑ์ “ไลฟบอย์” คือกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย ยอดขาย อันดับ 1 ของโลกมีการผลิตและจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยนั้น ปัจจุบันได้ออกผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนในครอบครัวไม่ว่าจะเป็นสบู่เหลวล้างมือ ราคา 65 บาท ครีมอาบน้ำ ราคา 195 บาท และเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ราคา 59 บาทโดยทุกผลิตภัณฑ์ของไลฟ์บอย สามารถลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9% พร้อมกลิ่นที่หอม สะอาด สดชื่น ช่วยถนอมผิวด้วยสูตร“โททอล 10”สูตรทำความสะอาดล้ำลึก, “มายด์แคร์” สูตรถนอมผิว ผสานคุณค่ามิลค์ครีม ผิวนุ่ม สะอาด ไม่แห้งตึง, “คูล เฟรช” สูตรเย็น สะอาด สดชื่น, “เลม่อน เฟรช”สูตรอาบสดชื่น ด้วยกลิ่นเลม่อนที่ทำให้คุณอาบสะอาด ให้ความรู้สึกสะอาด ผ่อนคลายอ่อนโยนทุกสภาพผิว แพ็กเกจทันสมัยสามารถหาซื้อได้ในช่องทางออนไลน์ลาซาด้า, ช้อปปี้ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้แก่ บิ๊กซี, บู๊ทส์, วัตสัน, กูร์เมต์มาร์เก็ต , โฮม เฟรช มาร์ท, ท็อปส์ และวิลล่า มาร์เก็ต