กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ยกทัพชุดไหว้มหามงคล พร้อมบริการแบบครบจบในที่เดียว สู้ศึกตรุษจีนปีวัวทอง

กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ซูเปอร์มาร์เก็ต กลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ปเดินหน้าลุยรับศักราชใหม่ส่งแคมเปญ “THE GREATEST CHINESE NEW YEAR 2021” (เดอะ เกรทเทสต์ ไชนีส นิวเยียร์2021) ประเดิมสู้ศึกตรุษจีนปีวัวทองยกทัพชุดไหว้มหามงคลการันตีคุณภาพดีที่สุดพร้อมด้วยหลากหลายบริการครบทุกความต้องการครบจบในที่เดียว ตั้งแต่วันที่ 1 – 10 กุมภาพันธ์ 2564ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา

นายศุภวุฒิ ไชยประสิทธิ์กุล ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (Mr. Supawut Chaiprasitkul; Vice President Supermarket & Food, The Mall Group Co.,Ltd.)กล่าวว่า “แม้ว่าภาพรวมการตลาดในช่วงไตรมาสแรกจะยังทรงตัว แต่ในช่วงเทศกาลตรุษจีนถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของทุกปี  ที่มีแนวโน้มการจับจ่ายของผู้บริโภคเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีนที่อาศัยอยู่ในไทยที่มีจำนวนไม่น้อยสำหรับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ได้เตรียมความพร้อมในการให้บริการลูกค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ ด้วยการจัดแคมเปญ THE GREATEST CHINESE NEW YEAR2021ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชุดไหว้สุดอลัง ครบครันทุกกระบวนไหว้” ที่ยังคงเน้นบริการครบทุกด้าน ครอบคลุมทั้ง PRODUCT SERVICE และ PROMOTION รวมถึงบริการด้านอื่นๆ ทั้งการให้ความรู้เรื่องขั้นตอนการไหว้ตามธรรมเนียมจีนพร้อมบริการสั่งชุดไหว้ผ่านแอพลิเคชันส่งตรงถึงหน้าบ้านที่จะช่วยให้การไหว้เป็นเรื่องง่ายที่สุดสำหรับลูกค้า”

สำหรับความพิเศษของชุดไหว้มหามงคลในปีนี้ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ร่วมกับสองผู้ผลิตชั้นนำอย่าง“เบทาโกร”และ “ซีพี” คัดสรรชุดเซ่นไหว้มาให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลาย อาทิ ชุดไหว้ซาแซมหามงคลเสริมทรัพย์ S-Pure จากเบทาโกร ราคา 1,340 บาท ประกอบด้วย ไก่เนื้อต้มโรสแมรี่กับเห็ดเยื่อไผ่, หมูบะแซ และเป็ดย่าง, ชุดไหว้ซาแซเพิ่มทรัพย์ จากเบทาโกร ราคา 1,010 บาท ประกอบด้วยไก่โคราชต้ม, หมูบะแซ และเป็ดพะโล้, ชุดไหว้ซาแซเสริมมงคลชุด 1จากซีพี ราคา 1,117 บาท ประกอบด้วยไก่ต้ม, เป็ดพะโล้และขาหมูพะโล้, ชุดไหว้ซาแซเสริมมงคลชุด 2 จากซีพีราคา 857 บาท ประกอบด้วย ไก่ต้มน้ำปลา, เป็ดพะโล้ และขาหมูเยอรมัน พร้อมกันนี้ยังมี ชุดไหว้ แก ฮั้ว บ่วง สื่อ เฮงอีกหนึ่งชุดไหว้ความหมายดีๆที่ให้คนในบ้านรักสามัคคีทุกเรื่องราบรื่น ประกอบด้วยซีฟู้ดคุณภาพพรีเมี่ยม ได้แก่ ปลากะพงขาวนึ่ง, กุ้งก้ามกรามนึ่ง และปูม้านึ่ง, ชุดไหว้โหงวก้วยผลไม้มงคลเกรดพรีเมี่ยม 5 ชนิด, ชุดไหว้ส้มมงคล, ชุดไหว้โหงวเปี้ยะขนมมงคลตามประเพณีจีน, ชุดไหว้ซาลาเปามงคลและอีกหนึ่งชุดที่ขาดไม่ได้คือชุดไหว้ไฉ่ซิงเอี๊ยที่ได้รับความนิยมเนื่องจากมีผู้ที่สนใจการไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยรับโชคลาภเพิ่มขึ้นในทุกๆ ปีและชุดกระดาษไหว้อื่น ๆ ที่มีรูปแบบและเอกลักษณ์เฉพาะรวมถึงอุปกรณ์การไหว้ที่ครบครันเหมือนกับได้ไปเลือกซื้อที่เยาวราช”

นายศุภวุฒิ กล่าวเพิ่มเติมว่า “นอกจากนี้เรายังมี SERVICE ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างครอบคลุม ทั้งการบริการ เดลิเวอรี่ ที่จะมาช่วยเพิ่มสะดวกสบายให้กับลูกค้า และตอบโจทย์ความต้องการกลุ่มลูกค้าในปัจจุบัน ที่อาจไม่มีเวลาไปหาซื้อชุดไหว้ด้วยตัวเองก็สามารถเลือกช้อปชุดไหว้คุณภาพที่ดีที่สุดแบบครบครันได้ง่ายๆได้ทางออนไลน์ ผ่านทาง MCard Shop, Pandamartและ Happy Fresh โดย MCard Shop ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ 3 ช่องทาง ได้แก่ Website:http://www.mcardshop.com/Facebook https://www.facebook.com/mcardshop.th/Line@: @mcardshop (มี @ ด้านหน้า) พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะลูกค้า MCard Shop เท่านั้น รวมถึงเรายังมีบริการให้ข้อมูลความรู้เรื่องการไหว้ที่ถูกต้องตามประเพณีจีน สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ยังไม่มีความชำนาญในการไหว้ตรุษจีน แต่เมื่อมาซื้อสินค้าที่ กูร์เมต์มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ก็จะได้ของไหว้กลับบ้านไปอย่างครบถ้วนถูกต้องไม่ขาดตกบกพร่องอย่างแน่นอน”

พร้อมกันนี้ยังมอบความพิเศษกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม อาทิ รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 100 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป, สมาชิกบัตรเครดิต SCB MVISA รับความพิเศษสุดคุ้มคุ้มที่ 1 บัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 300 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิปคุ้มที่ 2ใช้คะแนน M Point 2 เท่าของยอดซื้อ รับส่วนลดสูงสุด 25 % และคุ้มที่ 3รับคะแนนสะสม M Point สูงสุด 4 เท่านอกจากนี้ยังมอบความพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งจองชุดเซ่นไหว้ซาแซรับฟรี! เทพเจ้าฮก ลก ซิ่ว (สินค้ามีจำนวนจำกัด) และสำหรับลูกค้าที่สั่งชุดไหว้ซาแซมหามงคลเสริมทรัพย์ S-Pure ราคา 1,098 บาท ผ่านทางออนไลน์ M Card Shop รับฟรี ส้มมงคล 4 ลูก พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมายจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นายศุภวุฒิ กล่าวปิดท้ายว่า “สำหรับตรุษจีนปีนี้คาดว่าชุดไหว้ของ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าโดยจะสามารถทำรายได้กว่า 250 ล้านบาท มีการเติบโตใกล้เคียงกับปีที่ผ่านมา”